---------------ข่าวมวยปล้ำ(Oct.,5,12)------------------
   WWE:
คริส เจอริโก้ มีปัญหากับการต่อสัญญากับ ทาง WWE โดยทั้งสองผ่านได้เจรจาด้วยกันมาในอาทิตย์ที่ผ่านมา เหตุที่มีปัญหานั้น ทาง เจอริโกต้องการมีอิสระในการทำงาน แต่ทาง WWE ต้องการให้ทำงานให้กับทางWWE เป็นอันดับแรก และ มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆที่ เจอริโก้ไปมีส่วนอยู่ ก็ต้องรอดูกันต่อไปละครับ

ข่าวไม่ยืนยันนะครับ ว่าจอห์น มอริสัน อาจจะกลับมาปล้ำให้กับ WWE อีก หลังจากที่มีข่าวว่าจะไปปล้ำให้กับ TNA แต่มีปัญหาว่า TNA และ WWE ไม่ต้องการ มาลิน่า ต้องการแค่จอห์น คนเดียวเท่านั้น ตอนนี้จอห์นปล้ำในวงการอินดี้ โดยใช้ซื่อจรัง ว่า จอห์น เฮนนิแกน

นอกจากจะมีการสร้างบทให้กับ ไรแบค กับ ซีเอม พังค์ ซึ่งยังไม่แน่นอนนัก หากซีน่าหายทัน ซีน่าอาจจะมาแทนไรแบค แต่ถ้าซีน่า หายไม่ทัน น่าจะเป็นไรแบค รับหน้าที่แทน

พูดถึง ไรแบค แล้ว ก็มีการถกเถียงกันกับผู้บริหารของ WWE โดยจะให้ไรแบค ปล้ำกับ อันเดอร์เทคเกอร์ ในเรสเลิ้สเมเนียปีหน้าด้วย

แต่อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับตัวอันเดอร์เทคเกอร์นะครับว่าจะกลับมาปล้ำอีกหรือไม่ เพราะตอนนี้ภรรยาของเขาคือ มิเชล แมคคูล ก็ได้คลอดบุตรเรียร้อยแล้ว บางคนก็ว่า การปล้ำระหว่างอันเดอร์เทคเกอร์ กับ ทริปเปิ้ล เอช นั้นเป็นการปล้ำครั้งสุดท้ายของอันเดอร์เทคเกอร์

TNA:
อัพเดท คู่มวยปล้ำในรายการ บาวน์ ทู กลอรี่ PPV ได้แก่
TNA World Title Match:
Jeff Hardy vs. Austin Aries

TNA Tag Team Title Match:
Styles & Angle vs. Guerrero & Hernandez vs. Daniels & Kazarian

TNA Knockouts Title Match:
Miss Tessmacher vs. Tara

Street Fight: James Storm vs. Bobby Roode

Joey Ryan vs. Al Snow (ถ้า โจอี้ ไรอัน ชนะ จะได้รับการเซ็นสัญญากับ TNA)

ที่มา The Wrestling Observer Newsletter
โดย: Dick The Bruiser [5 ต.ค. 55 21:25] ( IP A:61.7.176.159 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Taker เก็บตัวร่วมปี แต่วงการมวยปล้ำไม่ใช่ว่าจะหนีง่ายๆด้วย WM หน้าคงมาอีกแหละ ปัญหาอยู่แค่จะเจอกับใคร ถ้าหวังจะปล้ำต่อหลังจากนั้นน่าจะเจอกับ Brock Lesnar แต่ถ้าอยากจะเลิก ก็คงจะเป็น John Cena น่ะนะ......
โดย: เจ้าบ้าน [9 ต.ค. 55 7:26] ( IP A:184.146.109.6 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน