---------------ข่าวมวยปล้ำ (Oct.,26.12)-----------------------
   WWE:
ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ในรายการ raw เราจะเห็นมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง general manager จาก เอ เจ เป็น ริค แฟร์ โดย(ตามบทนะครับ) เอเจ นั้นถูกวิกกี้ กล่าวหาว่ามีอะไรกันกับ จอห์น ซีน่า ซึ่งจอห์น ซีน่าก็ได้มาทวิต โต้ตอบ วิคกี้

ดาราของทาง ดราก้อน เกต ยูเอสเอ ซื่อว่า ซามี คาลิแฮน ได้มาปล้ำกับ จอห์นนี่ เคอร์ตี้ส ให้กับทาง WWE ดูว่าจะเซ้นสัญญาหรือไม่ ก็ขึ้นแล้วแต่ว่าทาง WWE จะว่าอย่างไร นอกจากนี้แล้ว ยังมี ริคกี้ เรเยส อีกคนหนึ่งที่ WWE สนใจ

ข่าวอันเดอร์เทคเกอร์ ครับ ตอนนี้สุขภาพของเขาน่าเป็นห่วง โดยเขาเคยผ่าตัดเปลี่ยนสะโพกเมื่อหลายปีผ่านมา หลังจากที่ปล้ำกับ ทริปเปิ้ล เอช นั้นสะโพกที่เคยเปลี่ยนไปเริ่มมีอาการที่ไม่ดี ตอนนี้ทาง WWE ได้ให้หมอเดินทางไปดูที่บ้านของอันเดอร์เทคเกอร์ในรัฐ เทกซัส เลยทีเดียว มีการพูดคุยว่าจะให้อันเดอร์เทคเกอร์เข้าปล้ำในรายการ รอยัล รัมเบิ้ล และ ปล้ำนิดหนึ่ง แลั้วถูกให้ออกไป ส่วน เรสเลิ้สเมเนียนั้น ก็ขึ้นอยู่กับอันเดอร์เทคเกอร์เองว่าจะตัดสินใจอย่างไร

ทริส สตารตัส ได้ลงไปเล่นมิวสิค วิดีโอ ให้กับเพลงใหม่ของ มิกกี้ เจมส์ โดยมี แมกนัส (TNA) ร่วมแสดงด้วย

จอห์นนี่ เอจ กำลังพักรักษาตัวหลังการผ่าตัดใหญ่ จะไม่กลับมา WWE จนถึงสินปีนี้

ที่มา PW Insider
โดย: Dick The Bruiser [26 ต.ค. 55 14:51] ( IP A:223.204.22.64 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ดูเหมือนแมตช์ "End of the Era" เมื่อ WM ที่ผ่านมา เป็นจริงขึ้นมาเรื่อยๆแล้วหล่ะ ตอนที่ Taker กลับมาปล้ำคู่กับ Kane ใน Raw 25th Anniversary นั่น นึกว่าจะมีสภาพร่างกายดีพอปล้ำต่อได้......
โดย: เจ้าบ้าน [1 พ.ย. 55] ( IP A:184.146.124.151 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน