-------------------ข่าวมวยปล้ำ (Dec.,3,12)-----------------------
   TNA
ในปีหน้า Tna จะลดจำนวน PPV ของตัวเองลง โดยที่จะตัดไปมี 2 รายการคือ Against All Odds (กุมภา) and No Surrender (กันยา) โดยรายการปล้ำ บาวด์ ทู กลอรี่ ในคู่ว่าใครจะได้ท้าชิงแชมป์ จะจัดในรายการ อิมแพค แทน

เมื่อ รายการ ล็อคดาวน์ (PPV) ในเดือนมีนาคม ทาง TNA ก็ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าแล้วว่า จะเป็นการชิงแชมป์ระหว่าง เจ๊ฟ ฮาร์ดี้ กับ ออสติน แอร์รี่ส์ นอกจากว่าจะมีใครจะมีความร้อนแรงในขณะนั้นที่จะก้าวเข้ามาชิงแชมป์ และ นี่ก็เป็นสิงหนึ่งที่ทาง TNA เชื่อมั่นว่า จะเซ็นสีญญาฉบับใหม่กับ เจ๊ฟ ฮาร์ดี้ได้ และ อีกบทหนึ่งระหว่าง TNA ปล้ำกับ Aces and 8s และ เวส บริสโก้ ที่พึ่งจะรับสัญญาใหม่ในรายการ gutt check นั้นโดยได้จาก ดี โล บราว์น ซึ่งอาจจะเปลี่ยนบทเป็น Aces and 8s โดยมีความคิดว่า จะให้ โฮแกน สติง เคริท แองเกิ้ล บูลลี่ เรย์ และ โจเซฟ พาค/อะบืส ปล้ำกับ ดีวอน ด็อค เวส บริสโก้่ แกเร็ท บิชชอฟ และ คนที่ห้า (เป็นไปได้ที่จะเป็น ดีโล บราวน์) (อ่านเอาสนุกๆๆ นะครับ บทอาจจะเปลี่ยนไปมาก็ได้นะครับ)

ส่วนเรื่องฟ้องร้องกันระหว่าง ลูเกอร์ กับ TNA นั้นศาลไม่สั่งฟ้องนะครับ ทั้งคู่คงตกลงกันได้แล้ว

ขอแสดงความไว้อาลัย กับ บัดดี้ โรเจอร์ นะครับ หนึ่งในตำนานของ ฟรีเบิร์ด ซึ่งมี ไมเคิล เฮยส์ และ เทอรี่ กอรดี้ ซึ่งล่วงหลับไป เมือ่อาทิตย์ที่ผ่านมา มีอายุได้ 65 ปี (จำได้ว่าเคยดู ฟรีเบิร์ด ปล้ำกับ ดี วอน อีริค ใน WCCW )

มีที่น่าสนใจเท่านี้ละครับ ถ้ามีมาจะอัพให้นะครับ
ที่มา PW Insider
โดย: Dick The Bruiser [3 ธ.ค. 55 19:59] ( IP A:49.49.56.131 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน