ว่าด้วยเรื่องของ Tyler "Seth Rollins" Black
   เพิ่งดู TLC WWE PPV จบไป...

หลายคนที่ติดตาม ROH ช่วงถ่ายเลือดใหม่ Danielson/Mcguiness มายัง Black คงจะทราบดีอยู่แล้วว่า Tyler "Seth Rollins" Black คนนี้ของจริงแค่ไหน ช่วง Danielson ก่อนย้ายไป ก็เจอกับ Black คู่ปรับช่วงบั้นปลาย ROH หลายครั้งครับ ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ โดยชัยชนะครั้งสุดท้ายเป็นของ Black ใน ROH Monday Nights HD

สายเลือด ROH ที่เห็นเป็นฝั่งเป็นฝาสุดเห็น ๆ ก็ CM Punk ที่เข้าข่ายระดับเมกะสตาร์ ขณะที่รายของ Aries ที่ตอนนี้เป็นสตาร์ระดับสูงของ TNA ไปแล้ว ส่วนหนึ่งเห็นก็ภูมิใจแกนะ นักมวยปล้ำตัวเล็ก ๆ ไต่ระดับเอาชนะใจแฟนมวยปล้ำสาย Indy/Hardcore จนครองแชมป์โลก TNA มาได้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้น เมื่อหลายปีที่แล้วยังมีมาวนเวียนใน TNA กึ่ง ๆ Jobber อยู่เลย [ลีก X นาน ๆ ที Impact คลาสสิค 2 อุโมงค์> ขณะที่ใน ROH ยังเป็นแค่เงารุ่นพี่อย่าง Danielson/Mcguiness
...
เห็นแล้วก็เสียดาย Mcguiness ช่วงเปิดตัว TNA แรก ๆ ผมยกให้เป็นว่าที่ 4 ทหารเสือ TNA ในอนาคตเลยนะต่อจาก Jo/AJ/Daniel เรื่องสกิล Entertain สายอธรรมผมให้แกเกรียนกว่า Danielson อีกนะใน ROH น่าเสียดายที่ Carter เปลี่ยนทีมเฮดโปรดิวเซอร์ใหม่ดึงโฮแกน/บิชอพ เข้ามาแทน JB ไม่งั้น Mcguiness น่าจะถูกผลักดันได้ไกลกว่านี้

ROH น่าจะไปได้ไกลอีกเรื่อย ๆ ตามอุดมการณ์เดิม เชื่อใจในเฮดโปรดิวเซอร์อย่าง Jim Cornette ครับ...ดูเพิ่มเติม

โดย: Anurak_sk [19 ธ.ค. 55 9:36] ( IP A:58.11.41.239 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Rollins ดูเหมือนจะเสี่ยงยอมเจ็บตัวหนักกว่าเพื่อนในก๊วน The Shield เพื่อเสริมเครดิตในค่ายเร็วขึ้นมั้ง ฝีปากอาจยังเทียบ Dean "John Moxley" Ambrose ไม่ได้ ขนาดอาจเทียบ Roman Reigns ไม่ได้ แต่ชื่อเสียงและฝีมือที่ได้มาจาก ROH และค่ายอินดี้อื่นๆ น่าจะผลักดันให้ไปได้ไกลกว่าคนอื่น เหมือน Punk กับ Bryan ก็ได้.......
โดย: เจ้าบ้าน [20 ธ.ค. 55 4:46] ( IP A:184.146.114.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   TyBlack > RyBack ใน TLC นะ
โดย: rainmaker [26 ธ.ค. 55 23:35] ( IP A:223.205.103.239 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน