รายงาน Canadian Qualifier 2007
   สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ไปร่วมงานแข่งขัน Raw Deal Canadian Qualifier มา โดนแข่งขันกันสามวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โดยจะแข่ง Revolution, All Axxess, และ AfterBurn ตามลำดับ วันเสาร์จะเป็นวันแข่งคัดเลือกไปแข่งชิงแชมป์โลก Raw Deal ที่ Detroit, Michigan ก่อนศึก WrestleMania เนื่องจากช่วงหลังได้ผมได้แข่งแต่ Revolution อย่างเดียว ไม่มีโอกาสลองแข่ง AA หรือ AB เลย ผลก็เลยค่อนข้างแย่ในสองวันหลัง........

วันศุกร์ Revolution - CM Punk - เด็คนี้ผมมั่นใจมากเพราะปราบคู่แข่งมานักต่อนักแล้ว งานนี้มีผู้เล่นทั้งจากใน Toronto เอง ทั้งมาจากนอก Ottawa และขับรถมาจาก NY ในรอบแรกชนะรวด เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย และไปถึงรอบชิงฯ ไปแพ้ Batista ด้วย Count Out.......

วันเสาร์ - All Axxess - Chris Benoit - ที่ผมเสียเปรียบก็เพราะไม่ได้ลองสู้กับเด็คเก่งๆใน AA หลัง Revolution ออกเลย ก็เลยจัด Benoit ที่เล่นบ่อยไป ผลก็คือแพ้รวดในรอบแรก ตกรอบ ผู้ชนะเลิศได้ไปแข่งที่ Detroit มาจาก Rochester, NY จัดเด็ค Kennedy Heat มาแข่ง เอาชนะเด็ค Home Team Over The Ropes ในรอบชิงฯ........

วันอาทิตย์ - AfterBurn - Chris Benoit - เพราะเครียดที่แพ้รวด เลยนึกจัดเด็คอื่นไม่ออก ใช้วิธีแก้เด็คเดิมจากวันเสาร์แทน เปลี่ยนจากท่า Core มาเป็นสูตรเก่า Clutch-Apply แทน ปรากฏว่าได้ผลดีกว่าวันเสาร์มาก เพราะไม่ค่อยมีคนพก Strangle Hold หรือ It's Great To Be Back Here In... เท่าไหร่ ผลออกมา 2-2 ไม่ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ผู้ชนะก็มาจาก Rochester เหมือนเดิม ใช้ The Big Freakin' Machine First Of All เอาชนะแชมป์จากวันเสาร์ที่ใช้ Mr. PPV ในวันอาทิตย์.......

ส่วนเรื่องรางวัลนั้น ขอบอกว่าเพีียบ โปรโม TK มโหลาฬมาก ได้ Divine Intervention, เข็มขัด Revo, ชุดการ์ด Movie ครบเซ็ต และอื่นๆอีกเพียบ.......

สนุกเร้าใจ แม้จะกลุ้มในวันเสาร์ก็ตาม แต่ก็คุ้มครับ ใครสนใจรายละเอียด ข้อมูลเด็คเก่งๆที่ผมไปโดนถลุงมา หรืออื่นๆ โพสต์ได้ขอรับ.......
โดย: เจ้าบ้าน [27 ก.พ. 50 3:47] ( IP A:141.117.178.44 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ปล. เพิ่งไปแวะดูอันดับโลกมา ขนาดได้ที่ 2 ในทัวร์นาเมนต์ Revolution ตลอด ไม่เคยได้ที่ 1 เลย ยังได้เป็นที่ 2 ของ Ontario และติด top 100 อีกนะเนี่ย.......
โดย: เจ้าบ้าน [27 ก.พ. 50 3:52] ( IP A:141.117.178.44 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   โอ้ว.....มีคู่ต่อสู้มากมายขนาดนี้ น่าอิจฉามากมายเลยครับ

แล้วเมื่อไหร่ที่ไทยจัจัดแข่งมั้งอ่ะ...อยากโดน ๆ ๆ
โดย: edge THE X-NEW [27 ก.พ. 50 13:30] ( IP A:58.9.183.29 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน