กระทู้นี้เริ่มคึกคักขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากเลย
   ยินดีด้วยนะครับกระทู้นี้เริ่มคึกคักกว่าแต่ก่อนมาก ๆ เลยนะครับ ทั้งที่แรก ๆ เงียบเหงามาก แสดงว่ามีคนสนใจในการ์ดเกมส์ตัวนี้(ในไทย)มากขึ้น คนที่เคยเลิกไปคงจะกลับมาเล่นด้วยนะครับ แต่จากงานแข่งที่ผ่านมา ก็มีคนไปแข่งกันเยอะพอดูนะครับ ผมก็กลับมาเคาะสนิมเพราะมีอยู่ช่วงนึงรอชุดใหม่ออกไม่ไหวเลยไปเล่น GUNDAM WAR รอชุดใหม่ แต่ไม่ได้อำลาวงการมวยปล้ำหรอกนะครับเพราะชอบการ์ดเกมส์ตัวนี้มากบวกกับชอบดูมวยปล้ำอยู่แล้ว blink
โดย: Jome Delivery [25 ส.ค. 48 11:27] ( IP A:58.10.6.221 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   นั่นสินะ หลัง Divas Overload ถล่มด้วยการ์ดบรมโกง เด็คที่ชนะวนลูปอยู่ไม่กี่เด็ค(Flair, Goldberg, Los Guerreros) ทำให้คนเบื่อ เลิกเล่นเป็นแถบๆ ไม่รู้เมืองไทยตอนนั้นโดนหยั่งงี้หรือเปล่า........
ลีกเมืองไทยนี่แย่ถึงขนาด ลีกไทยโดนดัดออก ไม่ติดในอันดับโลกแล้ว ตอนนี้แถบเอเซียเหลือแต่สิงค์โปร์เท่านั้น(อย่างลืมว่าแชมป์โลกปีนี้คือ Frankie Ho คนสิงค์โปร์นะ)........
ไม่รู้จะมีใครคิดจะจัดลีก Raw Deal เป็นทางการเป็นเรื่องเป็นราวหรือเปล่า ใครๆก็เป็น manager ได้ ขอแค่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ และมีสถานที่แข่งที่มีสินค้า Raw Deal แน่นอนก็พอ รางวัลเค้าจะส่งมาทางเมล์ แล้วก็ส่งผลแข่งขันกลับไป ใครสนก็ลองดูที่นี่:
https://www.comicimages.com/rawdeal/managers/application.htm
แล้วเราอาจได้มีแชมป์โลก Raw Deal เป็นเรื่องเป็นราวแน่.......
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 48 14:19] ( IP A:65.50.97.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   จริงๆหรือครับพี่เจ้าบ้าน...เดี๋ยวผมจะลองไปบอกพี่ๆที่เค้าจัดแข่งดูน่ะครับ เำำพราะผมตอน 2-3 ปีที่แล้ว ผมได้ไปแข่งครั้งแรกก็เห็นมีคนจากสิงค์โปร์มาเป็นกรรมการด้วย แล้วผมก็เห็นแค่ครั้งนั้นครั้งเดียว (การแข่งครั้งนี้ผมได้ที่ 2 มาด้วยได้เข็มขัดแชมป์ยุโรปมาเป็นของรางวัล บวกความดังตั้ง 1 แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดเลย T_T ) หลังจากนั้นก็ไม่มีแล้วครับ ผมก็รู้สึกเสียใจอยู่เหมือนกัน ช่วงนั้นผมก็บ้าเข้าไปเช็คตลอดเลย...ว่าตัวเองอยู่อันดับเท่าไรของโลก
โดย: edge THE X-New [26 ส.ค. 48 21:10] ( IP A:202.133.154.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ลองหันมามองการ์ดไทยใหม่ๆ บ้างนะครับ

เดวาเคิร์ส การ์ดเกม : Devacurse TCG

https://www.devacurse.com

โดย: devabrother@hotmail.com [5 ธ.ค. 50 12:19] ( IP A:202.149.24.177 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน