รายงานผล Raw Deal Canadian Championship
   งานนี้จัดที่ Toronto Convention Hall ใกล้ CN Tower เป็นงานประจำปีที่ใหญ่มาก......

วันแรก: Afterburn Tournament
หลังจากต้องยืนรอต่อแถวเข้างานร่วมชั่วโมง ก็เข้่าไปในงานจนได้ เป็นครั้งแรกที่ได้ลองเล่น Afterburn วันนี้เตรียม Chris Benoit เข้่าแข่ง เป็นเด็ค First to Tap Out Match ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ ใช้ Sharpshooter ปิดบัญชีไปได้ถึง 2 ครั้ง หลังแข่งจบไป 5 รอบ ผลคือ 3-2 แต่ไม่พอเข้าีรอบ 8 คนสุดท้าย(ได้อันดับ 11 จากประมาณ 30 คน) ผู้ชนะเป็นเด็ค Rob Van Dam(ดูเด็คได้ในเว็บ Comic Image งาน Orgins) และ JBL แบ่งรางวัลกันเพราะเวลาไม่พอ......
วันที่สอง: Main Event! All Axxess Tournament
วันนี้มีคนเข้าแข่งน้อยกว่าปีก่อนที่มาร่วมร้อยคน แต่คราวนี้มีแค่ประมาณ 60 คน เพราะคนเล่นจาก Quebec ไม่มา จาก USA ก็มาน้อย ผมสู้ศึกเพื่อไปชิงแชมป์โลกด้วยเด็ค The Game แนว Chain ที่เคยลองแล้วดีมากๆ แต่ครั้งนี้เล่นพลาดหลายครั้งเพราะไม่ได้ใช้ Vince McMahon Interferes อย่างมีประสิทธิภาพพอ ในรอบ Swiss round 7 รอบ non-stop จบลงที่ 4-3 ได้เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย แต่ไปพลาดท่าเจอเด็ค Los Guerreros Heat ที่เคยชนะมาทัวร์นาเมนต์ก่อน ไปโดน I Gonna Break You เข้า และกลัว Redemption มากเกินจนลืมสร้าง F ด้วยการ์ดบนมือน้อยมากถึงไม่มีเลย และไม่มี F ไม่หลายเทิร์น โดน Heat อัดจนแพ้่ไป หลังจบ ในรอบชิง ผู้ชนะเป็น Goldberg ที่ใช้ลูกเล่นกับ Steel Chain Shot กับ ability และ Rules Were Meant to Be Broken ชนะเด็ค HHH ที่ใช้ Steel Chain Shot เหมือนกัน แต่ใช้กับ Beatings You'll Never Forget แทน.......
วันที่สาม Rumble Draft
วันนี้เป็นวันที่ได้รางวัลคุ้มค่าที่สุด แต่โชคไม่ค่อยจะดี จัดเด็ค Babe of The Year ผลคือ 2-2 ตกรอบ.......

นอกจากได้แข่งได้เจอคนรู้จักหน้าเก่า และทำความรู้จักหน้าใหม่แล้ว ยังได้ดูดาราคนดังมาแจกลายเซ็น(เนื่องจากมีงาน Scifi, Horror และอนิเมรวมด้วย) ซื้อของราคาไม่แพง และเหล่าสาวกคอสเพลย์มาอวดโฉมด้วย เป็นสามวันที่ตื่นเต้น เหนื่อย ลุ้น และ สนุกครับ........
โดย: เจ้าบ้าน [29 ส.ค. 48 10:24] ( IP A:65.50.97.210 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   RVD ชนะกับเค้าด้วยเหรอนี่ โอ้แม่เจ้า........
Los Guerreros Heat แล้วใช้ Ability ของ superstar ได้เหรอครับ
แล้วถ้าใช้ได้การ์ด Heat ไม่หายเหรอครับ งงจริงๆครับพี่เจ้าบ้าน
แล้วถ้าใช้ Ability ของ superstar ได้ล่ะก็.....superstar บางตัวก็เก่งมากเลยน่ะครับ
เดี๋ยวทางเมืองไทยก็จะมีแข่งแล้วเหมือนกันครับ แล้วจะมารายงานผลนะครับ
โดย: edge THE-X NEW [29 ส.ค. 48 14:33] ( IP A:202.44.68.8 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   - เด็ค RVD ดีตรงที่ จัดมือเริ่มต้นได้ดี เพราะการ์ด R-V-D แล้วก็สร้าง F ได้ง่ายและชัวร์เพราะมีการ์ด Mr. Monday Night ที่ให้ F มา 5 ฟรีๆแถมเป็น permanent หลังจากนั้นก็เข้าแนว control ลองไปหาก๊อปเล่นดูได้ใน deck list ของงาน Origins(ไม่มี Movie cards ก็ใช้ Unique Action อื่นแทนได้)........
- ไม่ได้น่ะสิ เค้าใช้แค่ We Lie, We Cheat, We Steal หา Redemption เฉยๆ แล้วก็แลกหมัดกัน.......
- ไม่รู้จะมี deck list ของผมขึ้นเว็บมั้ย ต้องรอดูกัน........
โดย: เจ้าบ้าน [29 ส.ค. 48 22:39] ( IP A:65.50.97.210 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน