อวสาร TNA?
   

TNA อาจจะจบลงหลังจากดังทุรังมาได้สิบกว่าปี หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า สถานี Distination America ที่รายการ Impact Wrestling ตั้งหลักอยู่ในตอนนี้ จะยุติรายการหลังเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เป็นที่ตกใจไปทั่วเพราะรายการเพิ่งจะลงผังไปได้ไม่กี่เดือน ด้วยหลายสาเหตุ ทั้งที่ค่าจัดทำรายการมวยปล้ำนั้นสูงเกิน และทางสถานีหาโฆษณาลงลำบากเกินไป......

ทาง TNA นั้นได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่ออกมา แต่ทาง TNA นั้นก็ทำแบบเดียวกันก่อนที่ Spike สถานีเก่า จะถอดมวยปล้ำออกจากผังรายการ......

ดาราของ TNA หลายคนก็ได้ถอยออกจากค่ายล่วงหน้าหลายคนแล้ว ทั้ง Samoa Joe ที่เพิ่งมาลง NXT หยกๆไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ หรือ AJ Styles ที่ไปดังที่ญี่ปุ่น หัวหลักคนแรกของค่าย Jeff Jarrett ก็ไปตั้งค่ายใหม่เรียบร้อยแล้ว......

ต้องติดตามต่อไปว่า TNA จะไปรอดได้นานอีกแค่ไหน.......

โดย: เจ้าบ้าน [27 พ.ค. 58 2:54] ( IP A:173.32.145.225 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   

ดูเหมือนเรื่องราวจะซับซ้อนขึ้นมาอีกขั้น ช่อง Destination America ได้ออกประกาศวันนี้ว่าทางสถานี จะนำรายการมวยปล้ำของ Ring of Honor มาออกอากาศ ชั่วโมงก่อนรายการ Impact Wrestling เริ่มวันพุธหน้านี้......

รายการทีวีของ ROH มีมานานแล้ว ทางช่องที่เป็นของเจ้าของ ROH ปัจจุบันเอง ทาง DA ดูเหมือนจะซื้อรายการมาลงผังเพื่อจะทดแทนรายการ Impact ที่กำลังจะตัดออกไปในเดือนกันยายนนี้ โดยที่รายการ ROH มีต้นทุนทำถูกกว่า.......

ส่วนทาง TNA นั้น ก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลยจนถึงตอนข่าวออกมา......

โดย: เจ้าบ้าน [28 พ.ค. 58 5:24] ( IP A:173.32.145.225 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน