---------- ข่าว TNA----------------------------------
   เกี่ยวกับ บูลลี่ เรย์ ทางผู้บริหารของ TNA ก็พอใจอย่างมากเกี่ยวกับบทใหม่ของบูลลี่ เรย์ ในการเป็นตัวชูโรงของ TNA ในปัจจุบ้น และ เขาคงจะถือตำแหน่งแชมป์โลก TNA ไปอีกอย่างน้อยเดือน หรือ สองเดือน และ ในขณะนี้ทางบริษัทก็กำลังจะสร้างตัวเอกขึ้นมาชิงตำแหน่งแชมป์ TNA จาก บูลลี่ เรย์

ส่วน ฮ๊อก โฮแกน ในขณะนี้ก็กำลังคิดจะปล้ำกับ บูลลี่ เรย์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวของ โฮแกน เองว่าจะร่างกายจะพร้อมหรือไม่ อย่างไร ซึ่งการปล้ำนี้จะเป็นใน PPV บาวน์ ทู กลอรี่ ครับ โดยจะเห็นทั้งสองคือ บูลลี่ เรย์ กับ โฮแกน จะเผชิญหน้ากัน ในอิมแพค อาทิตย์ที่แล้ว

สำหรับ เจฟ ฮาร์ดี้ นั้น ขณะนี้เขามีอายุมากขึ้น และ เป็นพ่อคนแล้ว เขาก็เริ่มที่จะฉลาดในการปล้ำมากขึ้น เขาบอกว่าบางครั้งเขาก็พยายามที่จะไม่ทำอะไรบุ่มบ่าม หรือมากเกินไป เพื่อจะให้ปล้ำต่อไปได้นานๆ มากขึ้น แต่ถ้าในการปล้ำๆบางรายการ เช่น รายการ Full Metal Mahem กับ บูลลี่ เรย์ เจฟก็ปล้ำได้อย่างสุดมันครับ ถึงแม้ว่าจะแพ้ไปก็ตาม รวมไปถึงการทำตัวเป็นตัวอย่างของเขาอยู่หลังเวทีอีกด้วย
โดย: Dick The Bruiser [3 พ.ค. 56 17:47] ( IP A:223.205.146.185 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ตอนปล้ำเดี่ยวใน WWE พักหนึ่ง ก็เห็นแววว่าอาจจะไปได้ไกลถ้า WWE ตั้งใจดัน แต่สุดได้ก็ไม่ได้เรื่อง แต่คราวนี้ TNA ตั้งใจสุดๆโดยให้เป็นประธาน A's & 8's ดูเหมือนว่าจะได้ผลด้วยน่ะนะ......
โดย: เจ้าบ้าน [5 พ.ค. 56 10:31] ( IP A:99.247.106.17 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน