เกิดค่าย NOAH ครั้งที่ 2 แล้ว !!!!!!!
   -พอดีเมื่อกี้มีแฟนวยปล้ำเอาบทสัมภาษณ์ของ Keiji Mutoh ในนิตยสาร PURORESU (หน้าปก Keiji Mutoh มีด้านบนเขียนว่า ลาก่อน ALL JAPAN) ว่ากำลังจะออกจาก All Japan (ซึ่งรวมการเป็นประธานบริหารและนักมวยปล้ำ) โดยได้บอกเจ้าของค่ายของ AJPW แล้วว่าจะออกอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ Keiji Mutoh ไม่สามารถนำเงินเพื่อซื้อหุ้นของ AJPW มูลค่า 40-50 ล้านเยน ได้ตามที่ว่าไว้ (ถ้านำเงินจำนวนนี้ซื้อหุ้นคืนจาก Shiraishi ซึ่งเป็นเจ้าของ AJPW คนปัจจุบัน จะมีเสียงกึ่งในการบริหาร) กรณีที่การเจรจาไม่สำเร็จ! (จากนิตยาสาร Tokyo Sports ฉบับ วันที่ 3 มิถุนายน) ทำให้ตอนนี้ Shiraishi ยังคงถือหุ้นสูงสุดและยังเป็นเจ้าของAJPW สำหรับแฟนมวยปล้ำถ้าใครติดตามผลงานของ Shiraishi ที่ผ่านมา ก็ไม่ชอบเขาเอามากๆ สำหรับผลงานที่เด่นๆคือ การประกาศปรากฏตัวในรายการ NJPW และการซื้อตัว Nakamura และ Nagata จาก NJPW ซึ่งเป็นประกาศที่โกหกทั้งหมด
ทำให้ทั้งทีมงานและนักมวยปล้ำพของ AJPW ไม่ชอบเขากันมากๆ

*** ที่สำคัญี่สุดตอนนี้นักมวยปล้ำตัวตั้งตัวตีอย่าง Masanobu Fuchi ซึ่งเป็นทั้งทีมงานหลัก และอาจารย์ให้กับนักมวยปล้ำ AJPW เตรียมพร้อมที่จะออกพร้อมๆกับ Keiji Mutoh รวมนักมวยปล้ำดังๆหลายคน อย่าง Kaz Hayashi , Kenso และอื่นๆอีก ตอนนี้ Mutoh จะนำเงินที่รวบรวมนำไปสร้างค่ายใหม่ หากการเจรจาในการซื้อหุ้นคืนไม่สำเร็จ ส่วนทาง Shiraishi ตอนนี้ก็พร้อมเจรจาสมานฉันท์ยอม Mutoh ให้กลับมา AJPW ให้ได้ โดย Shiraishi พร้อมที่จะขายทีมรถแข่งของตัวเองเพื่อนำเงินมา *** ้สถานการณ์ All Japan มาเหมือนเดิมให้ได้เช่นกัน

-สำหรับเหตุการณ์นี้ก็คล้ายๆกับปี 2000 ที่ Mitsuharu Misawa ยกทีมนักมวยปล้ำออกไปตั้งค่าย NOAH พร้อมๆกับ Kenta Kobashi , Jun Akiyama , Akira Taue แต่ครั้งนี้ที่แปลกมากๆคือ Fuchi กลับนำทีมยอมออกจาก AJPW ซึ่ง 13 ปีที่แล้ว แกยืนหยัดไม่ไป NOAH และอยู่กับ AJPW จนถึงตอนนี้ ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเหตุการณ์จะซ้ำรอยหรือไม่
โดย: rainmaker (rainmaker ) [4 มิ.ย. 56 23:30] ( IP A:223.207.108.36 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน