คิดยังไงกันบ้างกับ DDP...
   คิดยังไงกันบ้างจ้าสำหรับ DDP ในมาดมนุษย์ยิ้มแตก + โรคจิต หลังจากที่ยกพวกมายัง WWF/E ช่วง Invasion [กลุ่ม WCW ที่สัญญาไม่ได้ผูกกับ time Warner>

สำหรับ DDP ใครที่ตามดู WCW คงทราบดีอยู่แล้วว่านักมวยปล้ำคนนี้โดดเด่นเพียงไร ทั้งฝีมือ เอกลักษณ์ท่าไม้ตาย เพลงและลีลาการเปิดตัว แต่พอมา WWF/E อย่างที่ Sting เคยให้สัมภาษณ์ไว้ตั้งแต่ปี 96 ที่เขาเกือบย้ายไป WWF/E แล้วครับว่า เขาเองต้องถูกกดแน่ ๆ แบบเดียวกับที่เพื่อน *** รัก *** หว่ะ Lex Luger ไป WWF เป็นสตาร์ A+ แต่ไม่ได้แชมป์อะไรสักเส้นเลย ต่อมาแกก็มีให้สัมภาษณ์เหมือนกันเคส Booker T, DDP หลังจากย้าย WWF/E เคส Booker เป็นตัวตลก โดน Austin ถล่ม เป็นต้น

จริง ๆ เคสโดนกดบทจากสองสมาคมใหญ่มีมานานแล้วนะครับ อย่างบร๊ะเจ้าอธรรม Vader ไป WWF/E เคสคล้าย Luger หลอกให้อยากว่าได้แชมป์ WWF/E สุดท้ายก็ค่อย ๆ ถูดลดบทบาทลงเรื่อย ๆ เคส Vader นี่ถือว่าหนักกว่า Luger ครับ แต่ก็อีกแหล่ะพอไปปล้ำ AJPW ดันชนะแมตท์ถึก ๆ Kobashi เฉย แต่ปล้ำ WWF/E เจอ Rock Bottom, Downward Spiral แล้วจอดซะงั้น

อย่างเคส WWF/E ไป WCW แล้วโดนกดบทที่เห็นเด่น ๆ ก็ Bret Hart ย้ายไปปี 97 ปี 98 ทั้งปีไม่ได้ชิงแชมป์โลกสักครั้ง เป็นอธรรมรองให้คนที่ถูกกันอย่าง Hogan วนเวียนอยู่กับแชมป์ TV, US

วกเข้าประเด็นดีกว่า คิดยังไงกับกิมมิค DDP หลังไป WWF/E จากพระเอกกลาย ๆ WCW มาเป็นโรคจิต มนุษย์ยิ้มแตก ชุดปล้ำที่เปลี่ยนไป จากแต่เดิมพันผ้าสีขาวรอบมือ ใส่ยีนส์ ใส่ชุดปล้ำธีมดำรัดรูปกางเกงขายาว [ชอบตอนปัก DDP ช่วงสามเกลอหัวเกรียน> มา WWF/E ใส่ถุงมือดำแบบพอง ๆ กางเกงขาเดฟ วนเวียนแชมป์ยุโรป ชอบไม่ชอบจ้า?

โดย: Anurak_sk [4 ก.ย. 56 8:59] ( IP A:183.89.71.30 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   นี่คือมาด WCW ช่วง Jersey Triad

โดย: Anurak_sk [4 ก.ย. 56 9:09] ( IP A:183.89.71.30 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน