พูดถึงเรื่อง Raw Old School ที่ผ่านมา...
   จบแบบ Feel Good ไปอีกครั้งกับ Raw รวมรุ่นตำนานมากันเยอะ Flair, AA, Piper, Tool Cool - Rikishi, New Age, DDP ฯลฯ

คู่เอกวันนี้ Roman เจอ Punk ถือเป็นแมตท์ที่น่าสนใจพอตัวถ้าตามเนื้อเรื่องระหว่างทีมชีลกับ Punk

Punk ปูเนื้อเรื่องหน้านี้ว่า Roman คือคนที่เก่งสุดในทีม ถ้าดูจากสถิติการปล้ำแท็คทีม 3 คนที่ผ่านมาของทีมกว่า 70% ที่ทีมชนะเป็นฝีมือการสเปียร์ของ Roman

และในแมตท์วันนี้ Roman ก็ชนะไม่ผิดเพี้ยนแบบตุกติก ๆ เมื่อดูจากกระแสหน้านี้ที่ WWE ตั้งใจจะปั้น Roman ให้เป็นดาวคนต่อไปของสมาคม ส่วนทีมชีลก็เตรียมรอวันแตกทีม

มอง ๆ ดูภาพรวม Roman นี่หน้าแกเหมือน Diesel สมัยสิงห์คะนองนารถบรรทุกยุค New Generation ช่วงไต่อันดับนะ รูปหล่อ ผลงานเด่น ฟอร์มดุดัน Roman นี่ถือว่าเข้าทางสตาร์หลักยุค New Gene เลยนะ ประเภทผมยาว รูปหล่อ ตัวกำลังพอดี ปล้ำมี Impact หนักหน่วง

ส่วนไฮไลท์สนุกวันนี้ที่ชอบ ๆ มีสองส่วน ส่วนแรก Block เกรียนหักแขน Henry ก่อน Big Show จะตามออกมา และประชันกันเล็ก ๆ น้อย ๆ จริง ๆ คู่นี้เมื่อก่อนเคยเจอกันบ่อยจนลิงหลับแล้วนะ แต่หลังจาก Block กลับมา WWE หลังไปเหลาวิชาที่ UFC สองคนนี้ยังไม่เคยเจอกัน Big Show เองลูกล่อลูกชนใน WWE ก็พัฒนาขึ้นมาเยอะ มีท่าหมัดมรณะเป็นทีเด็ดที่หนักกว่าลูกถีบพี่เผือกขาว คาดว่าคู่นี้เจอกันแน่ใน Royal Rumble

ส่วนไฮไลท์น่าสนใจที่สอง การกลับมาของ Jake Snake ที่คราวนี้หุ่นเพรียวกว่าแต่ก่อนเยอะ ผมสั้น ดูมีราศีมาก เรียกว่างานนี้ช่วยโปรโมทโยคะ DDP ได้เยอะ ส่วน DDP วันนี้แกก็มาโปรโมทโยคะแกด้วย เสียดายไม่ได้เห็น Cutter แกสักครั้งคืนนี้

จบไปแบบ Feel Good สไตล์ Jake Snake งูเลื้อยหลับพริ้ว...

โดย: Anurak_sk [9 ม.ค. 57 8:17] ( IP A:183.89.72.172 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน