พูดถึงสถานการณ์ Bootista และคู่เอก WM...
   อย่างที่ชม ๆ กันขอรับ กับสถานการณ์การกลับมาของ Batista เที่ยวนี้ โดนโห่กระจาย อย่างใน Royal Rumble นี่ ทั้งเสียงโห่ รูปร่าง ต่างกับ Batista คนก่อนอย่างเห็นได้ชัด ก็เข้าใจว่าพอออกจาก WWE เข้าสู่วงการ MMA ต้องลดขนาดกล้ามเนื้อลง

พอชนะ Royal Rumble ได้เป็นคู่เอก WM ปีนี้ทันทีตามพล็อตที่วางไว้เจอกับ Orton ชิงแชมป์ WWE World แต่กลับกลายเป็นว่ากระแสแกโดนโห่กระจายมากขึ้นทุกที พาลชวนให้เก็กซิม WM ปีนี้จะแป๊กชวนหลับเหมือนอย่างคุ่เอก WM11, WM18 หรือเปล่านี่สิ...

สุดท้ายก็มีข่าวลือแว่วมาว่าคู่เอก WM ปีนี้ WWE ต้องเอาใครยัดเข้ามาอีกคนให้เป็นสามเศร้า ข่าวลือหนาหูหน้าก่อนโชว์ Raw Chicago คือการกลับมาของ Punk อาจได้เป็น 1 ใน 3 คู่เอกปีนี้ แต่สุดท้าย Punk ก็ไม่มา ส่วนเคสของ Daniel ที่มีข่าวลือเหมือนกันว่าจะถูกยัดเป็น 1 ใน 3 คู่เอก ตอนนี้น่าจะแน่นอนแล้วว่าเจอกับลุกเขย Vince

เนื้อเรื่องปูทาง WM ปีนี้ดูจะทุลักทุเลนิด ๆ คู่เอกถ้าเป็น Batista เจอกับ Orton ถ้าใช่คงเงียบเหมือนคู่เอก WM11 หรือ WWE จะหักมุมผลักซีน่าไปเป็นคู่เอกแทน?

คู่ที่น่าสนใจปีนี้ชวนให้ดูพลาดไม่ได้ต้องยกให้กับโลโก้ WM อย่าง Undertaker ที่ปีนี้ได้เจอกับ Lesner ถ้าใครที่ตามดุซีรีย์การเจอกันของคู่นี้สมัย Taker ลุคขับวิน Taker ถือเป็นมวยแพ้ทาง Lesner มาโดยตลอดขอรับ เจอกี่ทีแพ้เรียบวุธ ถ้าให้เปรียบคงประมาณมวยปล้ำแพ้ทาง Hogan เจอตัว ๆ แพ้ Sting เรียบวุธ

------------------------------------
นอกเรื่อง Raw Chicago นิด ๆ ที่จะบอกเล่าไม่ใช่ประเด็น Punk แต่เป็นการมาของ Aron Paul หรือ Jesse Pinkman จากหนึ่งในซีรีย์เมกันที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง Breaking Bad นึกว่าจะได้เห็นแกสบถสัก Bitch สอง Bitch คำพูดโลโก้ประจำตัวแกเหมือนอย่างงานลูกโลกทองคำที่ผ่านมา...
------------------------------------

โดย: Anurak_sk [7 มี.ค. 57 8:14] ( IP A:183.89.77.167 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   

เจ้าตัวเองก็คงรู้ตัวดีว่าโดนแฟนพันธ์แท้ไม่ชอบหน้า บวกกับสาเหตุย่อยหลายๆอย่าง (Bryan, Punk, ฯลฯ) Triple H และทีมงานเลยต้องเปลี่ยนแผนกระทันหันอย่างที่เห็น......

โดย: เจ้าบ้าน [2 เม.ย. 57 7:03] ( IP A:99.247.42.137 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน