ช่วยทำแบบสอบถามของจ๊อยส์ตาม weblink ด้วยนะคะ (2008/2009 Dissertation)
   ถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ UEA ที่เป็นผู้ชาย

จ๊อยส์เรียนโท Business Management อยู่นะคะ ตอนนี้อยู่ในช่วงกระจายแบบสอบถามเพื่อเก็บข้อมูลทำ dissertation จ๊อยส์อยากจะรบกวนฝากทำแบบสอบถามของจ๊อยส์ตามเวปลิ๊งข้างล่างนี้ด้วยนะคะ มันเป็นแบบสอบถามเกี่ยวกับศัลยกรรมเสริมความงามในผู้ชายอ่ะค่ะ กลุ่มเป้าหมายของงานวิจัยนี้คือผู้ชายไทยที่กำลังทำงานอยู่ในประเทศไทย ยังไงก็รบกวนสละเวลาประมาณ 15-20 นาทีมาช่วยทำด้วยนะคะ อ้อ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆพอจะมีเวลาว่าง จ๊อยส์อยากจะขอรบกวนช่วยแปะ weblink นี้ไปให้คนที่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆรู้จักให้ช่วยกันทำได้จะยิ่งดีนะคะ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำงาน หรือที่อยู่ในลิสเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ยังไงก็ต้องขอบคุณล่วงหน้ามากๆ ขอบคุณจากใจจริงเลยนะคะ

ถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ UEA ที่เป็นผู้หญิง

ถึงแม้ว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผู้หญิงจะไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของงานวิจัยอันนี้ แต่จะเป็นที่ซาบซึ้งถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผู้หญิงจะได้โปรดกรุณาช่วยแปะ weblink นี้ไปให้คนที่ทำงาน ที่อยู่ในลิส หรือที่รู้จัก ช่วยกันทำด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูงนะคะ จะได้ช่วยจ๊อยส์ให้เก็บข้อมูลเสร็จทันเวลาอีกแรง ซาบซึ้งน้ำใจของทุกๆคนล่วงหน้าค่ะ ขอบคุณมากๆค่า

เข้าไปทำแบบสอบถามออนไลน์ได้ตาม weblink นี้เลยนะคะ

https://www.surveymonkey.com/s.aspx?sm=5atcF8aX_2f1eAGwtxrLYWbg_3d_3d

อ้อ ลืมบอกไปว่า เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และเพื่อให้เข้าใจง่ายในการตอบแบบสอบถามของทุกๆคน จ๊อยส์เลยแปลแบบสอบถามทั้งหมดเป็นภาษาไทยให้แล้วนะคะ ถ้ามีคำถามข้อไหนอ่านแล้วไม่เข้าใจ ไม่ชัดเจน หรือว่าอ่านแล้วงง จ๊อยส์ก็ต้องขอโทษล่วงหน้าด้วยนะคะ ยังไงก็ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยทำ แล้วก็ช่วยแปะ weblink ส่งต่อด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่า

จ๊อยส์ UEA smile
โดย: joicey_joicey@hotmail.com [2 ส.ค. 52 14:14] ( IP A:79.78.200.185 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน