คืนนั้นที่ UEA
   คำเตือน: ถึงผู้ไม่หวังดี หากจะด่าผมว่าเพ้อเจ้อส์แล้วล่ะก็ ไม่ต้องอ่านกระทู้นี้นะครับ แล้วพวกประเภทใช้นามแฝงแปลกๆเพื่อมาด่าอย่างเดียว ก็ไม่ต้องมาอ่านนะครับ เพราะผมเคยเจอคนประเภทนี้มาก่อน แม้แต่ในบอร์ดนี้เช่นกัน

คืนหนึ่งในฤดูหนาว ขณะที่ผมกำลังนั่นอยู่ริมหน้าต่างของห้องพัก บังเอิญสายตาของผมเหลือบไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเดินฝ่าลมหนาวผ่านมาตรงทางเดินด้านหลังของ Colman House เธอเป็นสาวรูปร่างสูงโปร่ง คะเนด้วยสายตาน่าจะสูงประมาณ 170 ซม. เป็นสาวหุ่นดี แต่ต้องเดินก้มหน้ากอดอกเพื่อฝ่าลมหนาวที่พัดมาอย่างแรง เมื่อเธอเดินมาหยุดตรงแสงไฟริมทางเดิน ผมจึงเดาได้ว่าเธอเป็นคนเอเชีย แต่ไม่สามารถระบุสัญชาติได้ เธอเดินตรงเข้ามาที่ห้องของผมเพราะเธอเห็นแสงไฟที่ผมเปิดอยู่เพื่ออ่านหนังสือ แวบแรกที่ผมมองเห็นเธอ ผมก็รู้สึกสั่นสะท้านไปถึงหัวใจ เธอเป็นหญิงสาวที่สวยมากๆ อย่างที่ไม่น่าจะมีผู้หญิงคนไหนสวยได้ขนาดนี้ ผมจึงเปิดหน้าต่างเพื่อถามเธอว่าจะมีอะไรให้ช่วยหรือเปล่า เธอตอบผมด้วยริมฝีปากที่สั่นระริกว่า

"ขอเข้าไปข้างในห้องของคุณได้มั้ยคะ ข้างนอกนี่มันหนาวเหลือเกิน"

ผมไม่ขัดข้องว่าแล้วเธอก็ปีนเข้ามายังห้องของผม เนื่องจากห้องของผมอยู่ชั้นล่างสุดเธอจึงปีนเข้ามาได้สะดวก จริงๆแล้วมันอันตรายมากที่เวลากลางค่ำกลางคืนเราเชิญคนแปลกหน้าเข้ามาในห้องนอน แต่สำหรับผม ผมคงทนไม่ได้ที่จะเห็นผู้หญิงสวยๆคนนึงต้องทนหนาวอยู่ข้างนอก โดยที่ไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย

"ทำไมคุณถึงมาแถวนี้ล่ะครับ มันหนาวมากเลยนะครับ" ผมเริ่มถามเธอคำถามแรก

"ชั้นเป็นนักเรียนที่นี่ค่ะ กำลังเดินกลับหอพัก แต่มันหนาวมาก เลยพยายามจะหาที่พักก่อน"

"มันแปลกมากๆเลย" ผมคิด เพราะว่าแทนที่จะรีบเดินเข้าที่พักเร็วๆเพื่อหนีหนาว แต่ทำไมถึงเลือกที่จะเข้าไปในห้องคนอื่น หรือว่าเธอมีจุดประสงค์อย่างอื่นกันแน่ แต่ความแปลกใจของผมมีอันต้องมลายหายไปสิ้นเพราะความสวยของเธอนั่นเอง...ผู้หญิงสวยๆคงไม่มีอันตรายหรอกน่า

"เป็นคนชาติอะไรครับ"

" เป็นคนญี่ปุ่นค่ะ ชื่อ มากิ แล้วคุณล่ะ"

"ผมเป็นคนไทยครับ ชื่อ......"

"ห้องนี้อุ่นดีนะคะ" เธอพูดตัดบท ถอดรองเท้าและเสื้อกันหนาวออก

"ครับ เครื่องทำความร้อนทำงานอยู่ ยังดีที่มันไม่เสียตอนหน้าหนาว ไม่งั้นผมแย่แน่ๆเลย"

"ค่ะ" เธอส่งยิ้มให้ "ดื่มไวน์ด้วยเหรอคะ" เธอถามขณะที่เดินไปที่โต๊ะ หลังจากนั้นเธอก็หยิบมันขึ้นมาดู "อืม...ไวน์แดงซะด้วย"

"จะดื่มรึเปล่าครับ...อาจจะช่วยแก้หนาวได้"

"ขอบคุณค่ะ" เธอรินไวน์ลงแก้ว แล้วค่อยๆดื่ม ระหว่างที่เธอดื่มมันลงไปผมก็นั่งจ้องมองเธอด้วยความสนใจ ผมของเธอยาวสลวยรับกับรูปร่างอันอรชร ริมฝีปากสีชมพูที่ได้รูปที่กำลังดื่มไวน์ ทำให้ผมถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื๊อก
โดย: Kim Sang Won [7 พ.ย. 51 17:40] ( IP A:202.173.209.250 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   (ต่อ) เธอดื่มต่อไปอีก จากหนึ่งแก้วเป็นสองแก้ว แล้วแก้วที่สาม สี่ตามมา ผมเองก็อดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงดื่มเยอะขนาดนี้ สงสัยอากาศข้างนอกคงจะหนาวมาก ทำให้เธอต้องดื่มเยอะ แต่พอเธอดื่มเสร็จ เธอก็ทำในสิ่งที่ผมนึกไม่ถึง เธอเริ่มถอดเสื้อออกจนเห็นชุดชั้นใน เผยให้เห็นผิวที่ขาวเนียนราวกับหยวกกล้วย หน้าอกของเธอไม่ใหญ่ไม่เล็ก ขนาดกำลังพอดี คะเนด้วยสายตาน่าจะประมาณ 30 นิ้ว
ในตอนนั้นจริยธรรมในใจของผมเริ่มสั่นคลอน ไม่ผมไม่รู้ผมจะทำยังไง รู้สึกหน้ามืด ตาลาย หายใจไม่ออก ที่มีผู้หญิงสวยขนาดนี้มาทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ผมได้แต่ข่มจิตข่มใจ ไม่ให้ว้าวุ่น

"ตอนนี้ ชั้นเริ่มร้อนแล้วล่ะค่ะ" เธอพูดด้วยริมฝีปากอันสั่นระริก

"เหรอครับ" ผมด้วยไปหน้าแดงไป ที่รู้ว่าหน้าแดงก็เพราะว่าเลือดลมมันสูบฉีดขึ้นไปไม่หยุด

หลังจากนั้นเธอก็ตรงเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงผม

"จะทำอะไรครับ" ผมอุทานออกมาด้วยความตกใจ

"น่า นะคะ คืนนี้ขอ มากิ นอนกับคุณด้วยนะ นะคะ น่านะ" เธอพูดด้วยน้ำเสียงเว้าวอนอันน่ารัก

"คุณเมาแล้ว เมามากด้วย ใส่เสื้อซะ แล้วผมจะพาคุณไปส่งเอง"

"แหม...ใจคอคุณจะให้ชั้นออกไปหนาวข้างนอกเลยเหรอคะ ชั้นไม่เดินกลับแล้ว พรุ่งนี้ค่อยกลับ"

"ไม่รู้ล่ะครับ...ยังไงคุณก็ต้องใส่เสื้อผ้าก่อน ผมจะไปคอยอยู่ในห้องน้ำ ถ้าใส่เสร็จเมื่อไหร่บอกผมด้วยแล้วกัน"

พอผมเดินเข้าไปในห้องน้ำ ก็ได้ยินเสียงเสียดสีกันของเสื้อผ้า เธอคงกำลังใส่เสื้ออยู่ ผมแอบยิ้มอยู่คนเดียวในห้องน้ำ ในใจก็ยกย่องตัวเองว่าเป็นคนที่รู้จักข่มจิตข่มใจ ไม่หวั่นไหวกับสิ่งยั่วยุที่อยู่ตรงหน้า ระหว่างนั้นเองเธอก็เรียกผม ""เสร็จละ ออกมาเถอะค่ะ"

เมื่อผมเดินออกมาจากห้องน้ำ สิ่งที่อยู่ตรงหน้าผมคือ ผู้หญิงที่เปลือยกายล่อนจ้อน หันหน้ามาทางผม แล้วโผเข้ากอด ผมตกใจอย่างมาก เธอเสียสติไปแล้วแน่ๆ ทำไมถึงทำแบบนี้ ผมเป็นผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกับเธอเมื่อกี้นี้เอง จะมีความสัมพันธ์แบบอย่างว่ากันแล้วเหรอ เธอกอดผมแน่น แล้วดันผมนอนลงไปบนเตียง

"อย่าฝืนใจตัวเองเลยน่า...เมื่อกี้คุณจ้องหน้าอกชั้นตาไม่กระพริบเลยนี่นา หรือว่าไม่จริง"

เอาวะ ไหนๆก็ไหนๆ Where Where is a Where Where ไม่สนใจเรื่องจริยธรรมอะไรนั่นแล้ว คืนนี้คงเป็นครั้งแรกของผมแล้วล่ะ ในเมื่อคนสวยขนาดนี้เรียกร้อง ทำไมผมจะไม่จัดให้ล่ะ ผมจึงเริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก แล้วก็เริ่มเล้าโลมเธอ.............

ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด......ตี๊ดดดดดดดด ระหว่างนั้นผมก็ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆดังมาจากบนหัวนอน ผมเอื้อมมือไปควานหา มันคืออะไรนะ ตัวมารที่ขวางความสุขของคนอื่น ปรากฎว่าเป็นเวลาแปดโมงเช้า...ว้า....แย่จัง ตื่นจนได้ วันนี้เป็นวันที่ผมต้องมีสอบ Debate นั่นเอง.....เฮ้อออออออ T___T
โดย: Kim Sang Won [7 พ.ย. 51 18:22] ( IP A:202.173.209.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เกิดอะไรขึ้นกับน้องปิงของพี่จิ๊บวะเนี่ย แล้วทำไมไม่เริ่มฝันให้มันเร็วกว่านี้ นาฬิกามันก็เลยดันปลุกซะก่อน เลยอดรู้ตอนจบเลย อิอิ
โดย: พี่จุ๊บจิ๊บ [7 พ.ย. 51 18:33] ( IP A:81.156.183.88 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ฝันได้ดีจริงๆ
อ่านเเล้วมันส์ดีอ่ะ
มีต่อภาคต่อไปม่ะแก

ว่า...เเต่ทำไมต้องสาวญี่ปุ่นด้วยหล่ะคุณเพื่อน อิอิ
โดย: น้องแนน ปูหนีบ [7 พ.ย. 51 20:30] ( IP A:78.149.187.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   น่าไปแต่งนิยายขายนะ...ท่าจะรุ่ง อ่านแล้วสนุกดี แต่งมาให้อ่านอีกนะ

แต่มีประเด็นน่าสงสัย ตรงคำที่ว่า "คืนนี้คงเป็นครั้งแรกของผมแล้วล่ะ" ก็พอจะอุปมานได้ว่าน้องคิมยังพรหมจรรย์อยู่ว่ะ....สาวไหนสนใจแจ้งเจ้าตัวได้เลย..
โดย: พี่ป้อม [8 พ.ย. 51 17:52] ( IP A:125.24.82.232 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   อิอิ ขอบคุณครับ เพื่อนๆพี่ๆ ผมมักจะฝันแบบนี้ตอนอยู่อังกฤษเสมอ สาบานว่าป่าวหมกมุ่นนะครับ มักจะมีอะไรทำนองนี้ในช่วงก่อนสอบเสมอ และที่เป็นสาวญี่ปุ่นก็เพราะ บังเอิญผมเห็นรูปน้องอาซึกะ นางเอกเรื่องอีติ๊มตายแน่ แล้วจินตนาการน่ะสิครับ 555
โดย: Kim Sang Won [10 พ.ย. 51 15:52] ( IP A:61.19.227.2 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน