รับตั้งศาล ถอนศาล วางศิลาฤกษ์ และประกอบพิธีพราหมณ์ทุกพิธีรับออกแบบ สั่งทำศาลตามแบบทั่วไทยต่างประเทศ
   รับตั้งศาล ถอนศาล วางศิลาฤกษ์ และประกอบพิธีพราหมณ์ทุกพิธี

ผลิตและจำหน่ายศาลพระพรหม , ศาลพระภูมิ, ศาลเจ้าที่แบบครบวงจร, ศาลไม้, ศาลโมเดิร์น, ศาลเจ้างานหินขัด, โต๊ะบูชา, พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการตั้งศาล, ออกแบบศาลเจ้าที่แบบครบวงจรตามงานสั่ง, ออกแบบศาลพระภูมิ, ออกแบบศาลพระพรหม, ออกแบบศาลโมเดิร์น, ออกแบบศาลเจ้างานหินขัด และตุ๊กตาเด็กอ้วน, สัตว์ปูนปั้น ทุกงานที่ออกแบบฝีมือประณีต ศาลพระภูมิ ผลิต-จำหน่าย ศาลพระพรหม ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ แบบครบวงจร เจดีย์ โต๊ะม้าหินขัด หินอ่อน สัตว์ปั้น ตุ๊กตาหินทราย อุปกรณ์ตกแต่งสวน ปลาสวยงาม พร้อมอุปกรณ์ตู้ปลาทุกชนิด / รับออกแบบ สั่งทำศาลตามแบบ รับแกะสลักป้ายหินอ่อน / จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ-ต่างประเทศหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน อาคารพาณิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ฯลฯ รับตั้งศาล ถอนศาล วางศิลาฤกษ์ และประกอบพิธีพราหมณ์ทุกชนิด กรุณานัดหมายก่อนล่วงหน้าค่ะจำหน่ายศาล ศาลเจ้าที่ ศาลตายาย รับซ่อมแซม-ติดตั้งศาลพร้อมอาจารย์ตั้งศาลและเครื่องใช้ในการตั้งศาลต่างๆ ประสบการณ์กว่า 40 ปี นับว่าเป็นร้ายขายศาล ร้านแรกๆ ในประเทศไทย หลักในการทำธุรกิจ ที่ร้าน ก็ยังคงยึดถือปฏิบัติ มาจนทุกวันนี้ คือ
1. คุณภาพ เป็นสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง “ ศาล ศาลเจ้าที่ ศาลตายาย” เป็นสิ่งที่ต้องอยู่ภายนอก ให้ผู้คนเคารพบูชา กราบไหว้ ดังนั้น ไม่ว่าการเลือกใช้วัสดุที่นำมาผลิต ขั้นตอนในการผลิต การตรวจเช็คงานก่อนออกสู่มือลูกค้าทางร้านจะไม่ยอมให้ “ งานที่ไม่มีคุณภาพออกไปสู่ลูกค้าโดยเด็ดขาด ”
2. บริการ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และให้รายละเอียดสินค้าด้วยความเต็มใจ เพราะลูกค้าคือนายเรา ทั้งนี้เรายังมีสถาปนิกไว้คอยให้คำแนะนำ ในการออกแบบศาล การให้สี ให้เหมาะสมกับอาคาร บ้านเรือนของท่าน
3. ความรับผิดชอบ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ในการทำงาน เราจะรับผิดชอบสินค้าของท่าน ให้ดีที่สุด ตั้งแต่เริ่มต้นผลิต จนส่งถึงมือท่าน ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดในสินค้า ซึ่งเนื่องมาจากทางร้าน เราพร้อมรับผิดชอบ
ปัจจุบันทางร้านได้มีขอบเขตในการบริการ แบ่งออกเป็น 6 กลุ่มหลักๆ ดังนี้
1. กลุ่มศาล ได้แก่ ศาล ศาลเจ้าที่ ศาลตายาย
2. กลุ่มเจดีย์
3. กลุ่มโต๊ะสนาม ได้แก่ โต๊ะหินขัด , โต๊ะหินอ่อน , โต๊ะลายไม้ ทุกรูปแบบ
4. กลุ่มสินค้าตกแต่งสวน ได้แก่ กระถางต้นไม้ , เก๋งจีน , ทางเท้า , ถังน้ำหินขัด
5. การให้บริการบูรณะศาล, ศาลเจ้าที่ ทางร้านมีพนักงานไปดูสถานที่ พร้อมตีราคาที่หน้างานได้ทันที
6. การให้บริการออกแบบแท่นศาล, งานออกแบบศาล, ศาลเจ้าที่ นอกแบบที่ทางร้านมีโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ
ศาลพระภูมิ, ศาลพระพรหม, ศาลตายาย, ศาลเจ้าที่ ศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ ศาลตายาย เครื่องศาล ตั้งศาล รับตั้งศาล ตั้งชื่อศาล รับซ่อมศาล พร้อมอาจารย์ตั้งศาลและเครื่องใช้ในการตั้งศาลต่างๆ ศูนย์บริการครบวงจรด้านการตั้งศาล

จำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ รับซ่อมแซม-ติดตั้งศาลพร้อมอาจารย์ตั้งศาลและเครื่องใช้ในการตั้งศาลต่างๆ ประสบการณ์กว่า 40 ปี นับว่าเป็นร้ายขายศาลพระภูมิ ร้านแรกๆ ในประเทศไทย หลักในการทำธุรกิจ ที่ร้านโชคนำศิลป์ ก็ยังคงยึดถือปฏิบัติ มาจนทุกวันนี้ คือ
1. คุณภาพ เป็นสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง " ศาลพระภูมิ " เป็นสิ่งที่ต้องอยู่ภายนอก ให้ผู้คนเคารพบูชา กราบไหว้ ดังนั้น ไม่ว่าการเลือกใช้วัสดุที่นำมาผลิต ขั้นตอนในการผลิต การตรวจเช็คงานก่อนออกสู่มือลูกค้าทางร้านจะไม่ยอมให้ " งานที่ไม่มีคุณภาพออกไปสู่ลูกค้าโดยเด็ดขาด "
2. บริการ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และให้รายละเอียดสินค้าด้วยความเต็มใจ เพราะลูกค้าคือนายเรา ทั้งนี้เรายังมีสถาปนิกไว้คอยให้คำแนะนำ ในการออกแบบศาลพระภูมิ การให้สี ให้เหมาะสมกับอาคาร บ้านเรือนของท่าน
3. ความรับผิดชอบ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด


ศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ ศาลตายาย เครื่องศาล ตั้งศาล รับตั้งศาล ตั้งชื่อศาล รับซ่อมศาล พร้อมอาจารย์ตั้งศาลและเครื่องใช้ในการตั้งศาลต่างๆ ศูนย์บริการครบวงจรด้านการตั้งศาล จำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ รับซ่อมแซม-ติดตั้งศาลพร้อมอาจารย์ตั้งศาลและเครื่องใช้ในการตั้งศาลต่างๆ ประสบการณ์กว่า 40 ปี นับว่าเป็นร้ายขายศาลพระภูมิ ร้านแรกๆ ในประเทศไทย หลักในการทำธุรกิจ ก็ยังคงยึดถือปฏิบัติ มาจนทุกวันนี้ คือ1. คุณภาพ เป็นสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง “ ศาลพระภูมิ ” เป็นสิ่งที่ต้องอยู่ภายนอก ให้ผู้คนเคารพบูชา กราบไหว้ ดังนั้น ไม่ว่าการเลือกใช้วัสดุที่นำมาผลิต ขั้นตอนในการผลิต การตรวจเช็คงานก่อนออกสู่มือลูกค้าทางร้านจะไม่ยอมให้ “ งานที่ไม่มีคุณภาพออกไปสู่ลูกค้าโดยเด็ดขาด ”2. บริการ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และให้รายละเอียดสินค้าด้วยความเต็มใจ เพราะลูกค้าคือนายเรา ทั้งนี้เรายังมีสถาปน
โดย: [0 3] ( IP )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 1891 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ิกไว้คอยให้คำแนะนำ ในการออกแบบศาลพระภูมิ การให้สี ให้เหมาะสมกับอาคาร บ้านเรือนของท่าน3. ความรับผิดชอบ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ในการทำงาน เราจะรับผิดชอบสินค้าของท่าน ให้ดีที่สุด ตั้งแต่เริ่มต้นผลิต จนส่งถึงมือท่าน ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดในสินค้า ซึ่งเนื่องมาจากทางร้าน เราพร้อมรับผิดชอบปัจจุบันทางร้านได้มีขอบเขตในการบริการ แบ่งออกเป็น 6 กลุ่มหลักๆ ดังนี้1. กลุ่มศาล ได้แก่ ศาลพระภูมิ , ศาลพระพรหม , ศาลเจ้าที่2. กลุ่มเจดีย์3. กลุ่มโต๊ะสนาม ได้แก่ โต๊ะหินขัด , โต๊ะหินอ่อน , โต๊ะลายไม้ ทุกรูปแบบ4. กลุ่มสินค้าตกแต่งสวน ได้แก่ กระถางต้นไม้ , เก๋งจีน , ทางเท้า , ถังน้ำหินขัด5. การให้บริการบูรณะศาลพระภูมิ , ศาลพระพรหม , ศาลเจ้าที่ ทางร้านมีพนักงานไปดูสถานที่ พร้อมตีราคาที่หน้างานได้ทันที6. การให้บริการออกแบบแท่นศาลพระภูมิ, งานออกแบบศาลพระภูมิ, ศาลพระพรหม, ศาลเจ้าที่ นอกแบบที่ทางร้านมีโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญดูรายละเอียดศาลพระภูมิเพิ่มเติมที่


เกล้า 0863007935 0815609691

https://www.emkaojuke.yellowpages.co.th

ขอขอบพรคุณที่ได้อ่านข้อมูล หวังว่าโอกาสนี้คงจะได้รับใช้ท่านในโอกาสอันใกล้นี้ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
ห้าม นำ ข้อมูลนี้ หรือรูปภาพไปลงโฆษณาต่อหรือก๊อปปี้ข้อมูลไม่งั้นก็ดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะจะทำให้ผู้มาติดต่อสับสน ผิดกฎกระทรวงไอซีทีด้วย พรบ.คอมพิวเตอร์ ตามกฎหมาย

โดย: เกล้า [14 ก.ค. 55 23:15] ( IP A:14.207.123.97 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code


s

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน