โหวต!!! ตั้งระบบให้ใครก็ได้ตอบกระทู้ได้ หรือเฉพาะสมาชิกเท่านั้น
   ขอโหวตว่า จะเอาแบบไหนดี

1. ไม่ต้อง Sign in ก็ โพสได้ ใครๆก็โพสได้
2. เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ต้อง Sign in ก่อน ถึงจะโพสได้

เอาข้อไหนดี 1 หรือ 2

ขอเสียงโหวตหน่อย
โดย: เจ้าบ้าน [3 พ.ย. 52 13:46] ( IP A:58.9.43.101 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   1 คับ
ถึงว่าผมจะเป็นสมาชิคแล้ว แต่มันต้องล็อคอินทุกครั้ง ผมว่ามันไม่สะดวกเลยคับ แบบเก่าดีกว่า ไม่ต้องสมาชิคก็ได้ แบบว่าเปิดกว้างให้คนทั่วไปสมามารถเข้าร่วมได้จะดีกว่าไหมครับ เอางี้ไหมครับ คนที่เป็นสมาชิคเท่านั้นถึงจะโพสขายของได้
โดย: ใหม่ครับ [3 พ.ย. 52 14:21] ( IP A:115.31.137.133 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมว่านะทั้งสองอย่างมีทั้งข้อดีข้อเสีย
ถ้าเอาแบบที่1 : ก็มักจะมีการกลั่นแกล้ง แอบอ้าง สวมรอยสมาชิกกันแบบไม่สมควร

ถ้าเอาแบบที่ 2 : ก็จะดูจำกัดอิสระของท่านที่ผ่านไปผ่านมาไปนิดนึง บางท่านอาจจะอยากโพส แต่บางทีอาจจะใช้คอมพ์ที่ที่ทำงานซึ่งอาจจะช้า ไม่สะดวกมาSignInบ่อยๆ อะไรงี้มั้งคับ


ผมVoteแบบ 1 คับ : เพราะการมีหน้ายิ้มแล้ว ยังไงซะถ้ามีคนปลอมตัวเข้ามาชวนทะเลาะ ยังไงคนที่เข้ามาก่อเรื่องก็ไม่มีเครดิตอยู่ดี


ขอบคุณเจ้าบ้านคับ ที่สอบถามโพลกัน
โดย: R [3 พ.ย. 52 14:30] ( IP A:58.64.112.157 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ผมว่าแบบที่ 1 ดีกว่าครับ แบบที่2ดูเยอะไปครับคนข้างนอกอยากจะซื้อขายก็ลําบากผมขอถามเจ้าบ้านว่าพอพวกคุณซื้อขายกันเองในกล่มจนคบทุกตัวแล้ว แล้วต่อไปจนครบทุกตัวพอคุณคุณเบื่อกันแล้วพวกคุณจะไปซื้อขายกับใครเขา อย่าดูเยอะมันเป็นเพียงแค่ของเล่นครับ
โดย: อย่าเยอะ [3 พ.ย. 52 14:52] ( IP A:58.8.220.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เหมือนคุณ R ครับ แบบที่ 1
โดย: won [3 พ.ย. 52 14:58] ( IP A:119.46.54.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   แบบ 2. เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ต้อง Sign in ก่อน ถึงจะโพสได้

ไม่งั้นจะมีการ ปลอมตัว มาครับ
โดย: tan77 [3 พ.ย. 52 14:59] ( IP A:222.123.200.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ผมว่าการที่ให้สมาชิกเท่านั้นโพสท์ มันดีในควบคุมดูแล สังเกตได้ว่า ตั้งแต่ให้สมาชิกเท่านั้นโพสท์ได้ ก็ไม่มีการป่วน... หรือกระทู้ขายยาลดความอ้วน/อาชีพอิสระทำรายได้แสนบาทต่อเดือน... เลย
อีกทั้งการที่เราเห็นหัวเหลืองเปื้อนยิ้มหลังชื่อ ก็มั่นใจได้ว่า ปัญหาเวลาซื้อขายจะไม่มี เพราะเป็นคนที่เจ้าบ้านกลั่นกรองไว้แล้ว

เพียงแต่ อาจจะเป็นการตีกรอบโอกาสของเพื่อนๆขาจรหลายท่าน ที่ต้องการจะโพสท์ขายของ หรือโพสท์แนะนำความรู้ต่างๆ


ผมหนะ ยังไงก็ได้ ...ขอให้เจ้าบ้านทำงานสะดวกก็พอ
(ไม่ได้จะพูดเอาใจ แต่ผมก็เป็นเจ้าบ้านของพันทาวน์อยู่เหมือนกันครับ รู้ว่ามันมีเรื่องต้องเอาใจใส่เยอะ)
แต่ถ้าต้องให้โหวตจริงๆ ผมก็เลือกข้อ1ครับ

สู้ๆครับ
โดย: โอม [3 พ.ย. 52 15:11] ( IP A:124.122.61.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ขอตอบคุณtan77 งั่นของเล่นที่คุณขายคุณก็ขายในdbzเลยละกันไม่ต้องไปขายในmodxละกันเดียวคนที่ไม่ใช่สมาชิกเห็นหมดหลอก เห็นของคุณขายดีจะตาย [เก็บไว้เล่นคนเดียว> ถามจริงเจ้าบ้านและสมาชิกทั้งหลายยังซื้อขายกันดีอยู่หรือครับ
โดย: อย่าเยอะ [3 พ.ย. 52 15:21] ( IP A:58.8.220.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   น่านปะไร แค่กระทู้ถามความเห็นเริ่มออกนอกลู่นอกทางซะแล้ว

ขอโหวตแบบที่ 1 ครับ _
โดย: hiro [3 พ.ย. 52 15:32] ( IP A:203.144.130.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   1
โดย: pop [3 พ.ย. 52 16:03] ( IP A:58.137.129.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ผมโหวตข้อ1ครับผม
โดย: ohm27 [3 พ.ย. 52 16:11] ( IP A:124.120.19.137 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   แบบ 2 ครับ
โดย: Tum17 [3 พ.ย. 52 16:55] ( IP A:202.183.203.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   2. เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ต้อง Sign in ก่อน ถึงจะโพสได้

โหวตอย่างเดียวละกัน ขี้เกียจให้เหตุผล เดี๋ยวจะยาวววววววววววว
โดย: SENTAI [3 พ.ย. 52 17:25] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   2 ด้วยครับ จะได้ลดปัญหาพวกป่วนได้บ้าง web อื่นๆ เค้าก็ทำกันเป็นระเบียบปกติ
โดย: Kaw [3 พ.ย. 52 17:34] ( IP A:203.147.4.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   คิดอย่างนี้ได้ไหมครับ

เมื่อก่อน ไม่มีกฎเกณฑ์ เป็นอย่างไร มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร

ทดลอง มีกฎเกณฑ์ ถ้าไม่ดีค่อย ---> เปลี่ยนไป ไม่มีกฎเกณฑ์
อีกที ก็ได้

ไม่ดี ในที่อาจจะหมายถึง จำนวนสมาชิกที่มาใช้บอร์ดลดน้อยลง
เพราะความไม่สะดวก

จุดประสงค์ในการตั้งบอร์ด ของเจ้าบ้าน คือคำตอบ ในการเลือกนโยบาย ครับ

(ไอ้ข้างบน ตัวปลอมครับ ล้อเล่น อิอิ)
โดย: tan77 [3 พ.ย. 52 17:41] ( IP A:222.123.200.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   โหวต 1 ครับ
โดย: Bee [3 พ.ย. 52 17:41] ( IP A:124.120.71.100 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   (ไอ้ข้างบน ตัวปลอมครับ ล้อเล่น อิอิ)

หมายถึง ตัวผมเองนะครับ tan77 ที่ไม่มีรอยยิ้ม

โดย: tan77 [3 พ.ย. 52 17:47] ( IP A:222.123.200.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   ข้อตอบคนที่ตอบข้อ2นะครับผมว่าคนพวกนี้เป็นคนที่เห็นแก่ตัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆทีของคนอื่นมีของดีๆถูกๆนะอยากจะซื้ออยากจะดูของเขาทีของตัวเองไม่ให้ซื้อไม่ให้ดู เมื่อก่อนผมซื้อขายในนี้สบายๆแต่เดี่ยวนี้ซื้อขายลําบากครับผมเลยไม่ซื้อไม่ขายดีกว่าผมว่าคนที่เล่นของเล่นพวกนี้ก็โตๆเป็นผู้ใหญ่กันทั้งนั้นหน้าจะมีวิจรานะญานการซื้อขายกันแล้วน้าว่าอะไรหน้าเชื่อถือหรือไม่เชื่อถือเพราะแต่ละคนที่ผมซื้อขายในบอร์ดนี้ก็มีแต่คนทํางานดีๆเรียนมหาลัยดี ๆกันทังนั้นฝากพิจราณาด้วยละกันเบื่อพวกใจแคบจริงๆนะโตๆกันแล้ว
โดย: อย่าเยอะ [3 พ.ย. 52 19:10] ( IP A:58.8.84.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   มาอีกแล้วครับกระทู้มันๆแบบนี้ขอร่วมดัวยคน (ไม่ใช่แบบครึ่งคนครึ่งผี ) นะครับ พูดถึงของเล่นมีทั้งของก๊อปแก๊ปและของจริง พูดถึงคนเล่นก็มีทั้งคนเล่นจริงๆและคนเล่นแบบก๊อปแก๊ปคือเล่นแบบปะเดี๋ยวปะด๋าวไม่จริงจังอะไรผ่านมาผ่านไปเท่านั้นครับ... ของเล่นผมชอบเล่นทั้งสองอย่างทั้งก๊อปแก๊ปและของจริง ดังนั้นผมว่าควรจะเปิดกว้างให้โอกาสกับคนทุกคนได้มาแสดงความคิดเห็นที่ดีๆถึงแม้ไม่ได้เป็นสมาชิก
แต่ ถึงอย่างไรคนที่แสดงตนเป็นสมาชิกย่อมดูดีกว่าแน่นอน เปรียบเหมือนของจริงของแท้ มีคุณค่า น่าเชื่อถือแน่นอนกว่า ส่วนคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกจะเอาอะไรแน่นอนไม่ได้ เปรียบเหมือนของก๊อปแก๊ป บางทีก็ดี บางทีก็แย่ เอาแน่ไม่ได้
เพราะ ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน ไม่กล้าที่จะรับผิดชอบกับความคิดเห็นที่ตนเองเขียนเอาไว้ จะน่าเชื่อถือ น่าเคารพนับได้อย่างไร
หรือเป็นเพียงแค่ผ่านไปผ่านมาเข้ามาหาผลประโยนช์จากเวบนี้...แล้วปาขี้ใส่ไว้...ก็วิ่งหนีไปได้เลย(แล้วเดี๋ยวกรูก็มาใหม่)
สำหรับผมภูมิใจที่มีรูปใบหน้าอมยิ้มต่อท้ายชื่อผมครับ เปรียบเหมือนได้รับการรับรอง ผ่านการคัดกรอง มีคุณภาพมาตรฐานครับ ผมเลือกข้อ 1 ครับ
เปิดกว้างเถอะครับ ถ้าความคิดไหนไม่ดีก็ลบทิ้งไปเลย เจ้าบ้านมีสืทธิ์เต็มที่อยู่แล้วครับ ด้วยความเคารพและให้เกียรติทุกท่าน
( แต่ถ้าท่านใดไม่รักษาเกียรติและทำตัวไม่น่าเคารพ ผมขอร่วมอัดมันด้วยคน )

โดย: ต๋อง [3 พ.ย. 52 19:19] ( IP A:180.183.120.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   โหวต 2 คับ (เป็นระเบียบดีคับ)

โดย: ton [3 พ.ย. 52 19:28] ( IP A:118.172.190.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   ข้อไหนก็ได้ครับ สำหรับผม "No Problem"

แต่ใจเอนเอียงไปทางข้อ 1 มากกว่าครับ เพราะสะดวกดี เรื่องป่วนก็ถือเป็นสีสันของบอร์ดบ้าง อำนาจสิทธิ์ขาดอยู่ที่เจ้าบ้านอยู่แล้วครับ เราอยู่ในสังคมมนุษย์ ก็ต้องเจอคนหลายรูปแบบ

เรียนรู้ไว้ครับ



โดย: ต๋อง (ตัวปลอม) แซวเล่นนะครับ : K59 [3 พ.ย. 52 20:15] ( IP A:58.9.21.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   
^
^
^
ล๊อกอิน มาคอนเฟิร์มอีกทีว่า ผมเองครับ

โดย: K59 [3 พ.ย. 52 20:17] ( IP A:58.9.21.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   เห็นแล้วมันอดไม่ได้จริงๆ
จะหาว่าผมทำให้กระทู้เบี่ยงประเด็นก็ได้ แต่ขอสักหน่อยเถอะ


รูปTFน่ารักๆ ที่โพสท์กันนี่ เอามาจากไหนอะครับ
โดย: โอม [3 พ.ย. 52 20:49] ( IP A:124.122.61.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   อืม... จะโหวตแบบไหนมันก็เป็นสิทธิของแต่ละคนนี่นะ แต่ทำไมต้องมาวิจารณ์โหวตของคนอื่นๆว่าไม่ดีอย่างงั้นอย่างงี้ ใครกันที่เห็นแก่ตัว
แค่สมัครสมาชิกเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับการโพสตัวเองนี่ทำไม่ได้เหรอครับ

ที่ผมไม่ได้ให้เหตุผลใจตอนที่โหวตเพราะกลัวว่าจะเป็นการโน้มน้าวคนอื่นๆนั่นแหละครับ

แบบว่าอย่างที่บอกแหละ เดี๋ยวจะยาว.... แล้วก็จะกระทบการโหวตไปซะอีก

เสนอให้โหวตได้เฉพาะสมาชิกซะเลยดีมั้ยเนี่ย หุๆๆ
โดย: SENTAI [3 พ.ย. 52 21:00] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   ขอตอบคุณSENTAI ร้อนหรือครับผมพูดเหตุผลเข้าใจง่ายและความคิดเห็นที่ตรงๆไม่ออบขอมครับไม่ต้องมาเยินยอกันากมายตรงๆเลยครับถ้าตัวคุณมีเหตุผลคุณก็อธิบายเลยครับเผื่อผมและคนอื่นๆจะได้เปลี่ยนแนวโน้มบ้างและที่ผมอธิบายมาทั้งหมดนี้ผมไม่ได้ทําเพื่อตัวเองหรือพวกพองเพราะผมไม่ได้รู้จักใครเป็นส่วนตัวเลยสักคน1คนแต่ผมแค่มีความคิดเห็นให้คนอื่นฟังกว้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆก็เท่านั้นเองถ้าผมอธิบายเข้าตัวใครก็กราบขอโทษด้วยครับตัวผมก็คงไม่ซื้อขายในบอร์ดนี้อีกแล้วเอออย่าลืมละคุณSENTAI เรื่องเสนอให้โหวตได้เฉพาะสมาชิกซะเลยดีมั้ยเนี่ยทําเลยครับเขาจะได้รู้นิสัยคุณไงครับ
โดย: อย่าเยอะ [3 พ.ย. 52 21:44] ( IP A:58.8.84.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   ขอโหวตข้อ 1 ครับ
โดย: tee2k3 [3 พ.ย. 52 21:49] ( IP A:115.87.71.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   แซวเล่นแค่นี้ก็โกรธซะแล้วเหรอครับเนี่ย ที่ผมบอกว่า"เสนอให้โหวตได้เฉพาะสมาชิกซะเลยดีมั้ยเนี่ย หุๆๆ" ก็แค่ขำๆครับ อย่าซีเรียส เพราะเจ้าบ้านเขาไม่ได้กำหนดอะไรไว้แบบนั้น ดังนั้นการตัดสินใจก็อยู่ที่เจ้าบ้าน ซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ผมอยู่แล้ว

ใครกันเหรอครับที่"ร้อน" ผมเองก็ตรงๆครับไม่ได้อ้อมค้อมอะไร ใครทำดีก็ชม ใครทำไม่ดีก็ติติง เป็นธรรมดา

อันที่จริง การให้โพสได้เฉพาะสมาชิก ก็ถือเป็นการยกระดับบอร์ดให้น่าเชื่อถือมากขึ้น เพราะไม่ใช่ไก่กาที่ไหนจะมาโพสบ้าบอคอแตกได้ตามใจ การโพสจึงมีน้ำหนักและน่าเชื่อถือขึ้นพอสมควรครับ

การเป็นสมาชิกก็ไม่ได้เป็นการปิดกั้นอะไรนะครับ ใครมาใหม่ก็สมัครเป็นสมาชิกใหม่ได้ที่เจ้าบ้าน วันเดียวก็ได้เป็นสมาชิกแล้ว ง่ายอย่างกะนั่งอึอยู่บ้าน ไม่ได้ลำบากอะไรตรงไหนนี่ครับ คนที่แค่เข้ามาหาสินค้าก็ยังทำได้ปกติเพราะก็ยังเปิดดูบอร์ดได้ แล้ววันไหนพร้อมจะเป็นสมาชิกก็สมัครซะสิ

ในสังคมประชาธิปไตยนั้น การแสดงความเห็นเป็นสิ่งที่ดีครับ แต่อย่างไรก็ตามก็ควรอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมและไม่ล่วงเกินผู้อื่นด้วย

บางทีเราก็ต้องยอมให้"เยอะ"ซะบ้างครับ ถ้าคิดจะป้องกันปัญหา การป่วน การหลอกขายสินค้า เอาไว้เสียบ้าง

การโพสของแต่ละคนก็ย่อมบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคนอยู่แล้วครับ อันนี้ผมเห็นด้วยมากๆ การโพสของผมก็บอกความเป็นตัวตนของผม การโพสของคุณก็บอกความเป็นตัวตนของคุณ

ว่าแล้วว่ามันจะต้องยาว.... ขออภัยเจ้าบ้านและเพื่อนๆในบอร์ดด้วยละกันนะครับ
โดย: SENTAI [3 พ.ย. 52 22:08] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   ตอบคุณSENTAI ไม่ร้อนลอกครับวันนี้อากาศCHILLCHILL จะตายทําให้คิดอะไรเพลินๆได้หลายอย่างครับและผมก็ไม่ได้โกรธใครง่ายๆนะครับมันเป็นแค่ของเล่นครับเพียงแต่แค่ออกมาอธิบายในอีกเหตุผลนึงก็เท่านั้นเองครับเผลิญผมไม่ชอบให้ใครมาจูงจมูกเท่านั้นเองครับ
โดย: อย่าเยอะ [3 พ.ย. 52 23:03] ( IP A:58.8.84.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   แบบที่ 1 ครับ
แต่อยากให้ผู้ที่อยากจะโพสท์ขาย น่าจะเป็นสมาชิกเท่านั้นครับ เพราะส่วนใหญ่ผู้ซื้อต้องโอนเงินเพื่อจองก่อน จะได้มีความมั่นใจมากขึ้น
โดย: M-K [3 พ.ย. 52 23:09] ( IP A:124.120.220.222 X: )
ความคิดเห็นที่ 29
   ตอบคุณ"อย่าเยอะ" ผมก็ยังไม่เห็นมีใครจูงจมูกใครนี่ครับ

ก็แค่ของเล่นนี่แหละครับ ที่ทำให้มีเรื่องมีราวกัน หลอกกัน โกงกัน จนทำให้เราควรมีมาตรการบางอย่างเพื่อป้องกัน การล็อคอินก่อนโพสข้อความมันจึงมาพร้อมกับ"ความรับผิดชอบ"ในสิ่งที่เราได้โพสไปครับ

เหตุผลที่คุณ"อย่าเยอะ" เลือกข้อหนึ่ง เพราะ
-แบบที่สองมัน "เยอะไป" ทำให้คนที่ไม่ใช่สมาชิกซื้อขายลำบาก
สำหรับผู้ซื้อผมได้ตอบไปแล้วนะครับ ว่าก็ยังเข้ามาดูของในบอร์ดได้ปกติ
สำหรับผู้ขาย อย่างน้อยเจ้าบ้านก็มีเบอร์โทร.และอีเมลล์ที่ติดต่อเขาได้ การซื้อขายก็น่าจะปลอดภัยขึ้นบ้าง ถือเป็นการคัดกรองได้ในระดับหนึ่งครับ
ซึ่งดูๆแล้ว ก็ไม่ได้ลำบากอะไรนี่ครับ ทั้งผู้ซื้อผู้ขายก็ยังใช้บอร์ดได้ตามเดิม

สำหรับที่คุณ"อย่าเยอะ"บอกว่า "ข้อตอบคนที่ตอบข้อ2นะครับผมว่าคนพวกนี้เป็นคนที่เห็นแก่ตัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" เป็นการแสดงความเห็นพร้อมกับต่อว่าคนที่เลือกข้อสองอยู่อย่างชัดเจนครับ อาจจะเป็นเพราะคุณคงเข้าใจผิดไปว่า คนที่ไม่ใช่สมาชิกจะไม่สามารถเข้ามาดูบอร์ดได้(รึป่าว) ซึ่งจริงๆคนที่ไม่ใช่สมาชิกก็ยังเข้ามาดูได้ ตรงนี้เราเข้าใจกันแล้วนะครับ

สรุปว่า เราไม่ได้โกรธกันนะครับ แต่เราถกกันด้วยเหตุและผล

ผมว่า เจ้าบ้าน คงมีคำตอบของเรื่องการโหวตนี้อยู่ในใจแล้วแหละ แต่ว่าคงอยากหยั่งเสียงลูกบ้านดูว่าจะไปทางไหน

ไหนๆก็ยาว...แล้ว และดูเหมือนคนจะโหวตข้อแรกมากกว่า ขอหาเสียงให้ข้อสองหน่อยละกันนะครับ(ซะงั้น)

ถ้าคุณเบื่อ "มือที่มองไม่เห็น" ไปจนถึง "ยาลดความอ้วน"
ถ้าคุณไม่อยากตาม"เช็ดขี้"ที่ใครก็ไม่รู้ปาไว้ (และทำให้คนโดนปาต้องทนเหม็นไปอีกนานพอควร)
และถ้าคุณพร้อม"รับผิดชอบ"ในสิ่งที่คุณโพส
โปรดเลือก เบอร์ 2 ครับ
โดย: SENTAI [3 พ.ย. 52 23:42] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
   ผม อ่าน ดูแล้วก็ยังไม่เข้าใจ ว่า ทำไมคุณ " อย่าเยอะ "
ถึง อยากให้คนอื่นโหวต ข้อที่หนึ่ง จัง

คุณ "อย่าเยอะ" บอกปัญหาของคุณมาเป็นตัวอย่าง
ให้สมาชิกคนอื่นๆฟัง โดยไม่ไปพาดพิงคนอื่น จะได้ไหม ?

คนอื่นจะได้เข้าใจ ความคิดของคุณ จริงๆ
โดย: tan77 [4 พ.ย. 52 8:36] ( IP A:125.26.68.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   ความคิดของผม แต่ละคน ควรมีสิทธิ หนึ่งสิทธิเท่านั้น
หนึ่งคน หนึ่ง id / ที่โลกอินเตอร์เน็ต วุ่นวายทุกวันนี้
ก็เพราะ เราไม่รู้ตัวตน คนที่แท้จริง ที่เราคุยด้วยนี้แหละครับ

แนวโน้มต่อไปในอนาคต ก็คือ การสามารถระบุ ตัวคนได้ในโลกอินเตอร์เน็ต ครับ

ถ้าคุณไม่เเปลี่ยนแปลง โลกจะเปลี่ยนคุณ
ถ้าคุณไม่พัฒนา คุณจะไปไม่รอดครับ

นี้คือวิสัยทัศน์ของผม (โอบาม้า อิอิ)

*สาเหตุที่ผมเลือก ข้อสอง*

ผมไม่ได้ คืดถึง เรื่องขายของเล่น เลยซักกะติ๊ด จิงๆ



โดย: tan77 [4 พ.ย. 52 8:54] ( IP A:125.26.68.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
   โดยส่วนตัวแล้ว ข้อ 2 นี่สะดวกมาก ล๊อกอินครั้งเีดียว เวลากดกระทู้อ่าน อยากตอบกระทู้ไหนก็ตอบได้เลย ไม่ต้องกรอกตัวเลขอีก สะดวกตรงนี้แหละ

ส่วนผลจะออกข้อไหน ก็ตามแต่มติที่โหวต ทั้งข้อ1 และ 2 สะดวกสบายคนละสไตล์
โดย: shiro [4 พ.ย. 52 9:16] ( IP A:124.120.17.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
   ผมว่า คุณอย่าเยอะ หนะทำตัวเยอะมากไปแล้วครับ คนอื่นเขาก็มีความคิดความเห็นของเขา คุณจะไปก้าวก่ายความคิดเห็นของคนอื่นทำไมครับ อธิบายเหตุผลของตัวเองพอไม่ต้องไปตอบหรือว่าความคิดเห็นคนอื่นไม่ดีครับ
โดย: ohm27 [4 พ.ย. 52 11:09] ( IP A:124.120.18.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 34
   ขอบคุณครับ คุณ K59 คุณ tan77 คุณ SENTAI
ที่เตือนเรื่องการปลอมตัวมาโพสต์ ตั้งกระทู้หรือซื้อ-ขาย ด้วยเจตนาไม่ดีทําให้ผู้อื่นเสียหาย
ผมก็กลัวอยู่เหมือนกันจึงต้องเป็นสมาชิกไง...ปลอดภัยดีครับ
ถ้าคุณๆเป็นนักท่องเวบล่ะก็!!คงจำได้นะ เคยมีสมาชิกเวบ modx ถูกปลอมตัวเป็นตัวปลอม
หลอกขายของเล่นให้โอนเงินให้แต่ไม่ส่งของมา จนเป็นคดีความ มาแล้ว
คนที่ถูกปลอมตัวเสียความรู้สึก..บอกลาเวบ modx ไปเลย..น่าสงสารคนถูกปลอมตัวจังครับ
หวังว่าคงไม่เกิดขึ้นกับผมนะครับ ตัวปลอมทั้งหลาย อย่าปลอมตัวเป็นผมเลย ยังอยากดังจริงครับ

โดย: ต๋อง ( ตัวปลอม ) อีกแล้วครับท่าน [4 พ.ย. 52 11:42] ( IP A:180.183.112.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 35
    " ดังในด้านดี ถ้าไม่ดีไม่อยากดัง "
แห่ะๆ...ไอ้ต๋องตัวปลอมมันพิมพ์ผิดครับ ต๋องตัวจริงไม่อยากดังจริงๆ ใครๆก็รู้จักหมดแล้วครับ
ตัวจริง เสียงจริง ต้องมี รูปใบหน้ายิ้มต่อท้ายชื่อต๋องเท่านั้น รับประกันคุณภาพ 100% ( คลายเครียดกันหน่อยอ่ะ )

โดย: ต๋อง [4 พ.ย. 52 11:55] ( IP A:180.183.112.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 36
   แลกเปลี่ยนความคิดกันครับ ยังไงซะ ที่นี่ ก็ไม่ค่อยจะมีกฏเกณฑ์อะไรมากมายอยู่แล้ว ฟรีสไตล์ ก็เอาเป็นว่า ตั้งระบบแบบข้อ 1 ไปก่อน เพราะขนาดเจ้าบ้านยังขี้เกียจ Sign in เลย เนื่องจากระบบของ pantown ไม่ยอมล๊อคให้เวลาเข้าเว็บใหม่ ก็ไม่ต้อง Sign in ซ้ำอีก จึงต้องใส่รหัสอยู่บ่อยๆ มันไม่ค่อยจะสะดวก เอาไว้ย้ายบ้านใหม่เมื่อไหร่ อะไรๆก็จะเข้าที่เข้าทางมากขึ้นครับ
โดย: IS [4 พ.ย. 52 18:02] ( IP A:58.9.46.245 X: )
ความคิดเห็นที่ 37
   แลกเปลี่ยนกันตรงๆ มันก็ดีครับ
แต่หยอดน้ำใจลงไปด้วย มันจะแลกกันง่ายขึ้น ไม่เกิดประกายไฟจากการเสียดสี

ตัวหนังสือมันไม่มีสำเนียง
พิมพ์ง่าย ก็พลาดง่ายครับ
โดย: โอม [4 พ.ย. 52 18:35] ( IP A:124.121.197.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 38
   เอาซักหน่อยขอตอบคุณtan77,คุณsentai เอาละฟังจากคุณ2คนแล้วดูเป็นคนมีการศึกษาดีนะครับดูเป็นคนสมัยใหม่ดีแต่จริงๆแล้วความคิดคุณโบราณมากๆครับเพราะแค่ผมพูดแค่นี้นะคุณยังรับไม่ได้เลยแล้วคุณ2คนจะอยู่ในยุคนี้ได้อย่างไรครับเพราะสมัยนี้มันต้องกล้าคิดกล้าทํากล้าที่จะฉีกออกไปครับเปิดโลกให้กว้างๆครับเรียนรู้และรับรู้ประสบการณ์เยอะๆๆมันจะเป็นภูมิคุ้มกันให้กับตัวคุณเองครับผมว่าชีวตคนเรามันสั้นมากครับเรียนรู้ประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดี ผมว่ามันมันส์ดีครับ ที่ๆผมพูดมานี้แค่นํ้าจิ้มนะครับยังมีอะไรอีกเยอะครับ ktan77คุณรองลดราคาสินค้าคุณดูสิจะได้ขายดีอย่าเขี้ยวให้มากนักตัวผมก็เคยซื้อของๆคุณครั บ ด้วยความหวังดีๆครับ [กลับมาอีกแน่นอนครับมันดีครับชอบ>ขอบคุณเรย์ด้วยนะที่ทําให้มีเนื้อที่โพสต์มันส์ๆแบบนี้
โดย: อย่าเยอะ [4 พ.ย. 52 21:11] ( IP A:58.8.92.114 X: )
ความคิดเห็นที่ 39
   ผมนึกว่า เราคุยกันด้วยเหตุผลจนเข้าใจกันดีแล้วซะอีก

ความคิดของผมนี่โบราณตรงไหนอะครับ ช่วยชี้ชัดๆหน่อยได้ไหมครับ

เรื่องที่ผมไม่เห็นด้วยกับคุณ และรับไม่ได้ มีแค่อย่างเดียวครับ คือ ที่คุณมาว่าคนที่โหวตตรงข้ามกับคุณว่าเห็นแก่ตัว คุณเห็นว่าคนที่คิดต่างจากคุณเห็นแก่ตัวอย่างนั้นหรือเปล่าครับ(ตรงจุดนี้กรุณาอธิบายให้เห็นชัดๆหน่อยว่ามันเป็นการเห็นแก่ตัวอย่างไรที่จะเลือกแบบที่สอง)

ตัวคุณเองล่ะครับ รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆ และยอมรับความแตกต่างของแต่ละคนได้หรือเปล่า (อันนี้ถามจริงๆนะครับ)

ส่วนความเห็นล่าสุดที่คุณโพส อ่านๆไปแล้ว งงๆเหมือนกัน ทำไมไปจบที่ราคาที่คุณtan77ซะอย่างนั้น มันเกี่ยวกับกระทู้นี้ตรงไหนครับ

การเรียนรู้ประสบการณ์ทั้งดีไม่ดีนี่ ยังไงๆแต่ละคนก็จะได้พบเจอเองครับ เราไม่จำเป็นต้องจัดการให้ใครต้องเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีเพื่อให้ใครต้องเรียนรู้หรอกครับ เพราะนั่นก็คือการทำร้ายกันนั่นเอง
โดย: SENTAI [5 พ.ย. 52 2:36] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 40
   ที่โหวตแบบที่ 1 ก็เพราะชอบกระทู้มันส์แบบนี้นะครับ ไม่ใช่โรคจิตนะครับ แต่เหมือนทำให้บอร์ดมีสีสันมีรสชาดขึ้น จะเห็นว่าสังคมนี้จะมีคนอีกหลายๆประเภท แค่กระทู้นี้ก็เห็นกันแล้วครับ

พูดแล้วคิดถึง japantoys แต่คงเหนื่อยหน่อยสำหรับเจ้าบ้านที่ต้องคอยดูแลให้อยู่ในความสงบ
โดย: hiro (hiro ) [5 พ.ย. 52 8:53] ( IP A:203.144.130.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 41
   เรามาทํากระทู้ แฉทุกวัน โดย มดแดง กันดีไหมครับผมว่าหน้าจะมันส์นะในคอนเซ็บ กล้าพูด /กล้าคิด แต่ต้องใช่คําสุภาพนะครับ
โดย: อย่าเยอะ [5 พ.ย. 52 10:12] ( IP A:58.8.86.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 42
   แฉทุกวันเลยเหรอ ว่าแต่ขอชื่อนามสกุลจริงคนแฉกันก่อนเลยดีมั้ยครับ ทุกคนมีตัวตนกันจริงหมดแล้วนะครับ ถ้าลูกผู้ชายจริงเหมือนกัน
ก็บอกชื่อเสียงเรียงนามกันให้ทุกคนรู้จักหน่อยครับ
โดย: hiro(ขี้เกียจ log in) [5 พ.ย. 52 11:42] ( IP A:203.144.130.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 43
   แบบที่สองก็มันส์ได้เหมือนกันครับ ถ้าคุณกล้าจะรับผิดชอบในสิ่งที่คุณโพส ถ้าชอบฮาร์ดคอร์ประมาณบอร์ดในตำนาน ก็ยังทำได้นะครับ

สีสันและรสชาดของบอร์ดที่พูดถึงนี่ คงไม่รวมถึงขี้ที่ปามาจากใครก็ไม่รู้หรอกนะครับ แล้วจะต้องตามเช็ดกันไปอีกนานแค่ไหนครับ
ลองนึกถึงผลกระทบตรงนี้ดูบ้างนะครับ คนที่โดนพาดพิงจากมือที่มองไม่เห็นต้องเสียหายไปแค่ไหน และมันก็จะกระทบไปทั้งบอร์ด

ถ้าเจ้าบ้านต้องเหนื่อยที่จะต้องดูแลแบบเดิมๆ(ซึ่งทำได้แค่ตามเช็ด หลังเกิดความเสียหายแล้ว) มันจะไม่ดีกว่าเหรอที่จะลดภาระของเจ้าบ้านด้วยระบบสมาชิก และป้องกันปัญหาที่เรื้อรังมานานไปพร้อมๆกัน

ป.ล. ล็อคอินจากเน็ตเต่าที่บ้าน ใช้เวลาไม่ถึง สอง วินาที
โดย: SENTAI [5 พ.ย. 52 12:11] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 46
   ขอเบอร์ 2. เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ต้อง Sign in ก่อน ถึงจะโพสได้ ครับ
โดย: P-TF [5 พ.ย. 52 18:28] ( IP A:124.121.228.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 47
   ขอตอบคุณhiro ชื่อ สมหญิง นามสกุล สองใจ แต่เพื่อนๆเรียกเราว่าตุ่ดตู่อายุก็ใช้เลข2ตัวรวมกันได้10 เบอร์โทรก็ติดอยู่ตามกําแพงที่สาธารณะอะมี2เบอร์อะเป็นเเบอร์ออฟฟิตนะ............ถา้โทรก็ขอสายคุณปลวกสดนะเพราะเดียวเรขาไปบอกคนที่บ้านกลัว รสนิยมชอบเพศตรงข้าม ชอบที่เป็นคนอารมย์ดีเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองไม่ชอบคนขี้กลัวกลัวโนนกลัวนี้กลัวไปหมดกลัวแม่แต่เม็ลดความจริงขี้ระแวงไปหมดขี้สังสัยและก็พวกที่ทําตัวมีคูณภาพมีระเบียบวีนัยมาก เราว่าคนพวกเนี้ยนะเป็นพวกเก็บกดแต่ก็ไม่กล้าที่จะเผชิญโลกภายนอกมากนักอุ้ยพิมพ์ไปพิมพ์มาคิดถึงแต่คุณsentaiอุ่ยนอกเรื่องอีกและรสนิยมในการฟังเพลงก็เออเพลงไทยก็ฟังแต่ค่าย love is อะส่วนเพลงฝรั่งหรั่งก็ฟังแต่ pet shop boy /swing out sister/bebel gilberto /70/80/bosssa อะส่วนradioก็88.00/98.50/170.00/แล้วก็94.00ชอบมากฟังแล้วคุณจะตลกอารมย์ดียิ่งช่วงบ่าย4โมงนะdj เชากับdjโป้มันส์ดี ที่กลางคืนก็ y50 / groove/ นั่งเล่น/มิวส/ก็เที่ยวอยู่แถวทองหล่ออะครับจะให้เที่ยวrca ก็ไม่ไหวอะไม่hip เหมือนทองหล่ออะแต่ถ้าrca เมื่อ15ปีก่อนอะนะผมทํางานเส็รจเที่ยวแถบทุกวันเลย อุ่ยรู้เรื่องส่วนตัวหมดเลยลืม..ของสะสมผมชอบเฟอร์นิเจอร์ยุค 70มากหรือเรียกกันว่าretroเพราะว่าเป็นยุคที่ปล่อยจินตนาการกว้างไกลออกแบบได้ยังไหร่ขอบเขตไม่จํากัดเหมือนบางคน..อุ่ยเอาอีกแล้วส่วนของเล่นที่สะสมก็HOT TOY TRANFOMERS/SIC/พอและแค่นี่ก่อนละกันนะ..........ไม่ทราบว่าคุณsentai มีรสนิยมที่ hip..hip ..อย่าผมหรือเปล่า คิดถึง k.sentai จังเลยอยากอยู่กันสองต่อสองจัง
โดย: ้อย่าเยอะ [5 พ.ย. 52 19:53] ( IP A:58.8.87.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 48
   ยิ่งอ่านยิ่งงง แต่ผมก็ดีใจนะ ที่เว็บนี้ ทำให้เปิดใจได้หมดเปลือกขนาดนี้

อย่างนี้ เจ้าบ้าน ขอ ตั้งระบบแบบ "ข้อ 1" ไว้นานๆก่อนแล้วกัน

ตกลงตามนี้ ไม่ต้องโหวตเรื่อง ข้อ 1 หรือ ข้อ 2 อีกแล้ว

อารมณ์ดี พิมพ์ได้เป็นสิบบรรทัด ผมก็อารมณ์ดีไปด้วย :)
โดย: เจ้าบ้าน [5 พ.ย. 52 20:09] ( IP A:58.9.41.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 49
   55555 เข้ามาขำเพราะอ่านไม่รู้เรื่องอีกคนอ่ะ ทีแรกนี่อ่านข้ามไปเลย พอเห็นเจ้าบ้านตอบเลยลองกลับไปอ่านพยายามให้เข้าใจแต่ก็ไม่เข้าใจ

ว่าแต่เจ้าบ้านนี่ละเอียดจังเลย นับจำนวนบรรทัดด้วย ^^
โดย: hiro (hiro ) [5 พ.ย. 52 20:41] ( IP A:58.10.128.234 X: )
ความคิดเห็นที่ 50
   อืม ก็ขำดีเหมือนกันนะครับ ไม่รู้ว่าเขาพิมพ์ได้ยังไงนะ ติดกันเป็นพรืดแบบนั้น ดูเหมือนจะเป็นความสามารถพิเศษนะครับ

โดยรวมๆเหมือนจะแนะนำตัวหาคู่ซะอย่างนั้น แต่ที่จริงเขาน่าจะจีบคุณhiroที่ถามชื่อและนามสกุลเขามากกว่านะครับ
โดย: SENTAI [5 พ.ย. 52 21:15] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 54
   

Computer Hardware Translation

Court Judgment Translation

Educational Materials Translation

Energy Translation

Engineering and Consultation Translation

 

โดย: communicationlegaltranslation@gmail.com [9 ก.พ. 65 17:40] ( IP A:172.17.0.1 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน