คาถาเรียกทรัพย์
   
นะโม 3 จบ
พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (1 จบ)
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม

คาถาเรียกทรัพย์ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา
สวดไว้เป็นประจำ จะมีแต่สิ่งดีดี เข้ามาในชีวิต

สวด 3, 5, 7, 9 จบ ก่อนนอน ตื่นนอน จบข้าวใส่บาตร

โดย: แจ๋ว [12 พ.ค. 50 16:56] ( IP A:58.64.120.183 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 4098 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   สวยดี

โดย: wanvisa.jumtaruk@ktb.co.th [15 พ.ย. 50 19:56] ( IP A:125.25.208.149 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    เรื่องจริงที่เกิดขึ้นแล้วกับตัวข้าพเจ้าเอง ตอนนี้ตกงานครับไม่รู้จะพึ่งใครเลยเข้ามาหาคาถาเรียกทรัพย์ดูแรกๆ ก็บ่นๆ ท่องๆ ไปอย่างนั้นหล่ะครับ แต่ปาฎิหารย์มีจริงครับ ไม่เกิน 24 ชม. เพื่อนโทรมาบอกว่ามีเงินจากเพื่อนคนหนึ่งให้ยืมทำธุรกิจ 20000 บาท โอ...ผมดีใจเป็นที่สุดเลยครับ และก็วันนี้เองท่องไปได้ไม่เกิน 48 ชม. เหมือนกันงานที่ผมทำด้วยใจรักมิได้หวังสิ่งตอบแทน คิดมีแต่จะให้และช่วยเหลือสังคม คิดอย่างเดียวว่าตัวเองนี้มีความรู้ความสามารถจะทดแทนพระคุณแผ่นดินอย่างไร และวันนี้เองทางราชการให้เงินมา 3000 บาท งง งง เป็นไก่ตาแตกเลยครับ ให้มาแบบว่าไม่เช็คว่าเราทำงานจริงหรือไม่ งง ครับ เฮ้อ นี่เป็นผลจากการท่องคาถาเรียกทรัพย์หรือว่าความดีที่ผมได้ทำก็ไม่รู้เน๊าะ คิดๆ แล้วมันคือเรื่องมหัศจรรย์ใจเหลือเกิน เพิ่งนึกได้อีกเพื่อนคนที่ชวนทำธุรกิจวันนี้เอง 28/4/2552 โทรมาบอกว่าดีใจกับผมด้วยนะครับที่มีคนมาทำธุรกิจต่อจากผมเอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ครับ ผมอยากให้คนที่มีความสามารถเยอะๆ ลองท่องดูนะครับ ไม่เสียหลาย ท่อง 9 จบไปเลยครับใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที แต่สิ่งที่ได้เหนือคำบรรยาย อ้อ...แล้วเงินที่เพื่อนของเพื่อนให้ยืมนี้เขาคิดดอกเบี้ยผมนะครับ แต่เขาเน้นย้ำว่าทั้งต้นทั้งดอกให้เอาไปทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จแล้วค่อยเอามาคืน เจ๋งไหมครับ มีรัยดีๆ เมลล์มาคุยกันได้นะครับที่ sriverfriendship@gmail.com
โดย: sriverfriendship@gmail.com [29 เม.ย. 52] ( IP A:125.26.23.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ท่องแล้วก็อย่าไปหวังอะไรมากบารมีมันต้องมาจากตัวเราก่อนถ้ามีเป็บทุนแล้วคาถาจะได้ช่วยหนุนนำเอาสิ่งดี ๆมาให้ชาตินี้เกิดมามีแต่บาปก็สร้างบุญไว้เยอะๆชาติหน้าจะสะบายท่องคาถาต้องทำด้วยศรัทธาแล้วสิ่งที่ดีจะบังเกิดกับท่านแน่นอนครับ
โดย: วังเวทย์/พะเยา [3 ส.ค. 52 15:34] ( IP A:61.7.231.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    คาถาเรียกเงิน

ขึ้นชื่อว่าเงินตรา รู้สึกว่ายุคสมัยนี้จะซื้อได้แทบทุกอย่าง แม้แต่ศีลธรรมจรรยา ถ้าเงินเข้าทางประตู ศีลธรรมก็ถูกเบียดออกทางหน้าต่างจนมีคนให้สมญาแก่เงินว่า “พระเจ้า” แต่คงเป็นพระเจ้าที่โหดร้ายอยู่สักหน่อย เพราะถ้าขาดเงินเสียแล้ว รู้สึกว่าจะหาน้ำใจยากเหลือประมาณ ยิ่งในกรุงเทพฯ เมืองสวรรค์ ขาดเงินก็เหมือนขาดใจ พึ่งพาใครไม่ได้เลย...

ยิ่งมาสมัยของแผ่นเงินพลาสติค อยากซื้ออะไรก็รูดบัตรเอง ความแล้งน้ำใจก็ยิ่งมากเป็นเงาตามตัว อาตมาเคยฝันเฟื่องว่า ถ้าสามารถเสกเงินได้เมื่อไร จะแจกจ่ายแก่คนทั่วไปให้สนุกไปเลย อย่าเพิ่งหัวเราะเยาะนา...คนเสกเงินได้มีจริง ๆ นะ...

ท่านคือขรัวอีโต้ ฆราวาสผู้ทรงอภิญญา เป็นสหายทางธรรมของหลวงปู่ปาน วัดบางนมโค ท่านขรัวอีโต้มีวิชาดักเงินด้วยลอบ ตกเย็นท่านจะเอาลอบดักปลาใบเล็ก ๆ ไปแขวนไว้บนต้นไม้ ตอนเช้ามืดก็ขึ้นไปเอาลงมา มีธนบัตรใบละ ๑๐ บาท ใหม่เอี่ยมติดมาด้วย สมัยนั้นก๋วยเตี๋ยว ๒ ชาม ๕ สตางค์ ได้วันละ ๑๐ บาทก็รวยอื้อแล้ว...

ส่วนท่านที่เสกเงินได้คือ หลวงพ่อเอง ท่านไปพบคาถาเสกข้าวตอกเป็นเงินที่หลวงปู่ปานทิ้งไว้ให้ทดลอง เลยไปขโมยข้าวตอกที่หลวงปู่เก็บไว้สำหรับทำข้าวตอกน้ำกะทิมาเสกเป็นเงิน พอทำคล่องตัว แค่กำข้าวตอกหว่านไป กลายเป็นเหรียญเงินร่วงกราว เด็ก ๆ วิ่งเก็บกันเป็นที่สนุกสนาน...

หลวงพ่อน้อมกับหลวงพ่อสวัสดิ์เอาอย่างบ้าง แต่หลวงพ่อทั้งสองเป็นพระอภิญญา พอโรยข้าวตอกไป มันกลายเป็นเหรียญทองคำซะนี่...สนุกได้พักเดียว หลวงปู่ปานโผล่มาทางไหนไม่รู้ โดนตะพดเคาะกบาลไปตาม ๆ กัน แถมต้องหาข้าวเปลือกมาคนละกระบุง คั่วเป็นข้าวตอกเอาไปคืนอย่างเดิม ไม่อย่างนั้นโดนตะพดอีกแน่ ๆ ...

แต่การเสกแบบนี้ เอาเงินไปใช้ไม่ได้ เพราะเมื่อถึงเวลากำหนดเงินจะกลายเป็นข้าวตอกอย่างเดิม คนที่รับเป็นคนสุดท้ายก็ซวยไป...แต่มีคาถาบทหนึ่งเวลาทำขึ้นแล้ว ข้าวของเงินทองต่าง ๆ จะเพิ่มขึ้นอย่างน่าพิศวง คล้ายกับเรียกเงินมาได้ และเงินที่ได้มาใช้ชำระหนี้ได้ตามกฎหมายซะด้วย คาถาบทนี้ชื่อ “คาถาพระปัจเจกโพธิโปรดสัตว์”เรียกกันง่าย ๆ ว่า “คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า”

พระปัจเจกพุทธเจ้าก็คือพระพุทธเจ้านั่นเอง แต่ละองค์สร้างบารมีมาเพื่อตรัสรู้เองเท่านั้น ไม่ต้องการรับภาระ ขนถ่ายสัตว์โลกข้ามวัฏสงสาร หากผู้ใดปรารถนาจะเป็นพระปัจเจกพุทธเจ้า ไปหาพระองค์เพื่อศึกษาวิธีการ พระองค์ก็จะสอนให้ แต่สำหรับคนทั่วไปแล้ว พระองค์จะสอนเฉพาะ การปฏิบัติความดีเบื้องต้น ไม่สอนถึงมรรคผลนิพพาน

ระยะเวลาที่ปรากฏมีพระปัจเจกพุทธเจ้า คือระยะที่ว่างลงของพระศาสนา ระหว่างที่สิ้นพระศาสนา ก่อนจะปรากฏพระพุทธเจ้าองค์ใหม่ขึ้น ช่วงเวลา “หนึ่งพุทธันดร”นั้น จะมีพระปัจเจกพุทธเจ้าเกิดขึ้นทีละมาก ๆ ...

พระปัจเจกพุทธเจ้าเป็นเถระมหาลาภ เพราะชอบเข้านิโรธสมาบัติแล้วเสด็จไปโปรดผู้ที่วาระของบุญแสดงผล ทำให้บุคคลนั้นร่ำรวยขึ้นมาอย่างฉับพลัน...

หลวงพ่อเล่าว่า หลวงปู่ปานเรียนคาถาบทนี้มาจาก “ครูผึ้ง”ชาวนครศรีธรรมราช คราวที่หลวงปู่ธุดงค์ไปทางใต้ ครูผึ้งนั้นชาวบ้านเรียกท่านว่า “ผึ้งบุญ” หมายถึง ผึ้งผู้ใจบุญ หรือผึ้งผู้มีบุญ ใครไปขอให้ท่านช่วยทำบุญ ท่านจะช่วยเขารายละ ๑๐๐ บาท สมัยนั้น เงิน ๕ สตางค์ ซื้อก๋วยเตี๋ยวได้ ๒ ชาม คนได้เงิน ๑๐๐ บาท คงนอนไม่หลับไปหลายคืน...

หลวงปู่ปานกลับจากปักษ์ใต้ มาพักที่วัดสระเกศ หลังจากฉันแล้ว ท่านก็พูดถึงคาถาบทนี้ แต่ไม่มีใครสนใจ ยกเว้นนาย ประยงค์ ตั้งตรงจิตร เจ้าของห้างขายยาตราใบโพธิ์ ชาวท่าเตียน จังหวัดพระนครเพียงผู้เดียว หลวงปู่ปานจึงมอบคาถาให้ไป และกล่าวว่า หากนายประยงค์ทำคาถานี้ไม่มีผล ท่านจะไม่ถ่ายทอดให้ใครอีก คาถาว่าดังนี้...


พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี
วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ
พุทธัสสะ สวาโหม
นายประยงค์ ตั้งตรงจิตร ตั้งใจนำไปปฏิบัติ ตอนเช้าจุดธูปไหว้พระภาวนาคาถานี้จนใจตั้งมั่น จึงเปิดร้านทำการค้าขาย จะหยิบยามาบรรจุดห่อจำหน่าย ก็ว่าคาถา ๙ จบ จะเอายาออกขาย จะเอายาเก็บ ก็ว่าคาถา ๙ จบ จะเอาเงินออกใช้ จะเอาเงินเก็บ ก็ว่าคาถา ๙ จบ ชั่วเวลาไม่นานก็ปรากฏผล ทั้งยาและเงินที่นับดีแล้ว เวลานับใหม่ จะเกินมามาก ๆ ทุกที ค้าขายจนร่ำรวยมหาศาล ปวารณากับหลวงปู่ว่า ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ตาม หากขาดปัจจัยเท่าไร ขอถวายทั้งหมด...

มารดาของนายประยงค์ ตั้งตรงจิตร เจ็บป่วยไปไหนไม่ได้ นอนภาวนาคาถานี้อยู่ทุกวัน วันหนึ่ง ท่านเห็นมีแสงสีทองสว่างจ้า พุ่งหายเข้าไปในตู้เก็บเงิน จึงเรียกลูกชายมาเปิดดู เห็นภายในตู้ซึ่งแต่เดิมทิ้งว่างไว้ มีธนบัตรใบละร้อยเป็นมัด ๆ อัดอยู่แน่นทั้งตู้เลย...

อีกรายคือ นายแจ่ม เปาเล้ง ชาวดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี มีอาชีพทำไร่ ได้คาถานี้ไปก็บอกกับลูกหลานว่า “หลวงพ่อปาน บอกว่า ภาวนาคาถานี้แล้วรวย ข้าจะภาวนาทุกวัน พวกเอ็งมีหน้าที่ส่ง ข้าวส่งน้ำเท่านั้น ห้ามรบกวนเรื่องอื่นเป็นอันขาด...” ลูกหลานก็แสนดี ปล่อยแกภาวนาอย่างเป็นล่ำเป็นสันไปคนเดียว...

เมื่อถึงหน้าเก็บเกี่ยว ไร่พริกของนายแจ่ม ที่ดูต้นแคระแกร็น ใบหงิกใบง่อย กลับเก็บได้มากกว่าคนอื่นเขา ทั้งน้ำหนักมาก ขายได้ราคาดี เป็นที่ต้องการของตลาดมาก และที่สำคัญคือ ของคนอื่นเก็บ ๒-๓ ครั้งก็หมด ของนายแจ่มเก็บตั้ง ๕-๖ ครั้ง ยังไม่อยากจะหมด ปีนั้นได้กำไรใช้หนี้หมด แล้วยังเหลือเงินปลูกเรือนหลังใหญ่สบายไปเลย...

อาตมาได้คาถาไปจากหลวงพ่อ ก็ตั้งใจภาวนาเป็นกรรมฐาน คือปกติใช้ “พุทโธ” หรือ “นะมะพะธะ” ก็ภาวนาคาถาพระปัจเจกพุทธเจ้าแทน อาตมาทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของตนอย่างละเอียดทุกเดือน อยู่มาวันหนึ่ง...
อาตมาพกเงินไปซื้อของสามร้อยกว่าบาท เหตุที่ต้องเอาไปแค่พอซื้อของ เพราะว่าอาตมาเป็นคนใจง่าย ถ้าพกไปเยอะ ๆ มีเท่าไรก็หมด... เมื่อซื้อของไปประมาณสามร้อยแล้ว อาตมาก็กลับบ้านมาทำบัญชี...

พอเอาเงินที่เหลือออกมานับ มันยังคงเหลืออยู่สามร้อยกว่าบาท... ตั้งแต่นั้นมาก็เป็นแบบนี้บ่อย ๆ เสียอย่างเดียวว่า เรียกเงินมาตอนไหนก็ไม่รู้ ถ้ารู้คงได้ใช้กันลื่นไปเลย แต่ถ้าไปบอกคนอื่นเมื่อไรจะหยุดไปนานกว่าเงินจะมาอีก คือถ้าทำได้ก็มิบังควรไปอวดใคร หาไม่จะถูกตัดการช่วยเหลือ เช่นเดียวกับอาตมาฉะนี้แล...


อ้างอิง อดีต ที่ผ่านพ้น
๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๓๓

หลวงพี่เล็ก สุธมฺมปญฺโญ

.
โดย: เจ้าบ้าน [11 ส.ค. 53 12:41] ( IP A:58.137.207.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   คำสุดท้าย อ่านว่า สะ-วา-หะ-โม หรือเปล่า
โดย: mayeethai@gmail.com [25 พ.ย. 53 17:44] ( IP A:58.11.5.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   คำสุดท้าย ลองหาบทสวดมาฟังดูดีกว่าครับ มีให้โหลด ผมเองก็ตอนแรกก็ออกเสียงไม่มั่นใจเท่าไร
โดย: เจริญ [21 เม.ย. 54 14:14] ( IP A:125.24.43.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   น่าจะออกเสียง แบบ หักโหม นะครับ
โดย: รวยๆ [21 เม.ย. 54 14:16] ( IP A:125.24.43.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ขอบคุณมากๆจะนำไปลองใช้ดู//ิblink
โดย: kakakun@hotmail.co.th [27 เม.ย. 54 12:28] ( IP A:49.230.26.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ท่องว่า สะวาโหม
โดย: ืnaitiw [28 มิ.ย. 54 21:41] ( IP A:223.206.50.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   เพิ่มเติมให้ อ่านว่า สะ-หวา-โหม
โดย: naitiw [29 มิ.ย. 54 23:35] ( IP A:49.48.99.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   อื่ม คำว่า "สวาโหม"

ดิฉัน สวดแบบทื่อ ๆ ออกเสียงว่า "สะ-วา-โหม"

ถูกผิดไม่แน่ใจค่ะ เคยสวดพร้อมครูบาอาจารย์ ก็ไม่ชัดเจนว่า ท่านออกเสียงว่า "สะ-วา-โหม" หรือ "วะ - หวา - โหม"

ถ้ายังไง ลองหาเสียงสวดจากในเวบฟังอีกทีนะคะ

ขออภัยด้วยนะคะ ที่ทำความรู้มาน้อย แต่ยังต้องการแบ่งปัน ค่ะ
ต่อไปจะพยายามทำความรู้มาให้มากกว่านี้ค่ะ
smile smile smile
flowerflowerflower
โดย: เจ้าบ้าน [26 ธ.ค. 54 15:37] ( IP A:110.164.93.102 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
    คาถาเงินล้านครับ
ตั้งนะโม 3 จบ และทำสติไม่หวังอะไรจะได้ผลมากครับ

พระพุทธธังประสิทธิโชคลาภ
พระธรรมมังประสิทธิโชคลาภ
พระสังฆังประสิทธิโชคลาภ
สัมประจิตฉามิ
นาสังสิโมธัมมาพรหมาจะมหาเทวาสัพเพยักขาปะรายันติ
พรหมาจะมหาเทวาอะภิลาภาพระวันตุเม
มหาปุณโยมหาลาโพพระวันตุเม
มิเตพาหุหะติ
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี
วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ
พุทธัสสะ สวาโหม
สัมปะติจฉามิ
เพง เพง พา พา หา หา ฤา ฤา

ท่องให้ได้มาที่สุดพร้อมเจริญสติไปด้วยทำได้ทุกที่ทุกเวลายิ่งดีครับ
โดย: ผู้ประสบการจริง [26 ม.ค. 55 22:30] ( IP A:103.1.165.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   คาถาเงินล้านครับ REV.1
ตั้งนะโม 3 จบ และทำสติไม่หวังอะไรจะได้ผลมากครับ

พระพุทธธังประสิทธิโชคลาภ
พระธรรมมังประสิทธิโชคลาภ
พระสังฆังประสิทธิโชคลาภ
สัมประจิตฉามิ
นาสังสิโมพรหมาจะมหาเทวาสัพเพยักขาปะรายันติ พรหมาจะมหาเทวาอะภิลาภาพระวันตุเม
มหาปุณโยมหาลาโพพระวันตุเม
มิเตพาหุหะติ
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี
วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ
พุทธัสสะ สวาโหม
สัมปะติจฉามิ
เพง เพง พา พา หา หา ฤา ฤา
โดย: ผู้ประสบการจริง [26 ม.ค. 55 22:35] ( IP A:103.1.165.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
    คาถาเงินล้าน REV.2

ตั้ง นะโม ๓ จบ

พระพุทธธังประสิทธิโชคลาภ
พระธรรมมังประสิทธิโชคลาภ
พระสังฆังประสิทธิโชคลาภ
สัมปะจิตฉามิ

นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน)
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม (คาถาลาภไม่ขาดสาย)
มิเตพาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง
วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)
สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)
เพ็ง เพ็ง พา พา หา หา ฤา ฤา
โดย: ผู้ประสบการจริง [26 ม.ค. 55 22:43] ( IP A:103.1.165.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
    คาถาเงินล้าน REV.2

ตั้ง นะโม ๓ จบ

พระพุทธธังประสิทธิโชคลาภ
พระธรรมมังประสิทธิโชคลาภ
พระสังฆังประสิทธิโชคลาภ
สัมปะจิตฉามิ

นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน)
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม (คาถาลาภไม่ขาดสาย)
มิเตพาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง
วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)
สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)
เพ็ง เพ็ง พา พา หา หา ฤา ฤา
โดย: ผู้ประสบการจริง [26 ม.ค. 55 22:55] ( IP A:103.1.165.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   อนุโมทนาค่ะ คุณผู้ประสบการจริง

สาธุ ค่ะ
โดย: เจ้าบ้าน [12 ก.พ. 55 18:22] ( IP A:58.11.44.137 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   flower
โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ค. 55 10:55] ( IP A:110.164.93.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   ขอบคุณมากเลยเห็นผลทันตาขายของดีมากมาก ขอบคุณ
โดย: sudjai82@hotmail.com [20 ก.ย. 55 20:31] ( IP A:49.48.72.79 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   คาถาศักดิ์สิทธิ์จริงค่ะ ดิฉันท่องทุกวันทั้งก่อนนอน,ตื่นนอนและก่อนใส่บาตร ดิฉันใส่บาตรทุกวันไม่เคยขาดค่ะตั้งแต่ 1องค์ขึ้นไปก่อนใส่บาตรท่องคาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า 3จบแล้วหย่อนข้าวลงบาตร มีความรู้สึกว่าเราอิ่มบุญและมีโภคทรัพย์ได้ใส่บาตรตลอดไม่ขาดแคลนจากเงินหมื่นเดี๋ยวนี้ดิฉันมีเงินหลายล้านแล้วค่ะ
โดย: วราพร [21 พ.ค. 56 9:13] ( IP A:110.164.51.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   ตั้ง นะโม ๓ จบ

พระพุทธธังประสิทธิโชคลาภ
พระธรรมมังประสิทธิโชคลาภ
พระสังฆังประสิทธิโชคลาภ
สัมปะจิตฉามิ

นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน)
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม (คาถาลาภไม่ขาดสาย)
มิเตพาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง
วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)
สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)
เพ็ง เพ็ง พา พา หา หา ฤา ฤา
โดย: แหม่ม [1 ต.ค. 56 13:03] ( IP A:110.78.145.243 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน