ดุเจงๆ
   ก็เจ้าสายัณย์(ฟาฮาก้าน้อยๆ จากเจ้าบ้าน) หน่ะสิครับ ได้มาประมาณอาทิตย์ฟ่าๆ เอาลูกปลาหางนกยูง กับกุ้งฝอยตัวเล็กๆ ใส่ไป เห็นมันอยู่กันปกติสุขดี ก็หลงคิดว่าม่านเป็นปักเป้าใจดี เลยตักออก เอาซักเกอร์ใส่ เผื่อจะได้ ดูดๆๆๆๆ ที่ไหนได้ พ่อล่อซะซักเกอร์ หางแหว่งต่อหน้าต่อตาเรย ร้ายกาจเจงๆ เห็นทีต้องขังเดี่ยวซะแว้ว ขนาดออสก้ากะฟาวเวอร์ฮอน เค้ายังไม่ยุ่งกะน้องซักเกอร์เลย ม่ายรู้พี่เป้าเค้าแค้นมาจากชาติปางไหนเนี้ย อิอิ
(พี่เป้า นิ้ว ฟ่าๆ น้องซักเกอร์ 2 นิ้ว ยังทำไปได้)
โดย: หนุ่มเหนือ (หนุ่มเหนือ ) [9 มี.ค. 50 21:50] ( IP A:61.90.207.2 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ...แปลกดีครับ...

..ไม่ยอมกินกุ้งแต่กัดซัคเกอร์...

....ปล. อย่าลืมเอาหอยให้กินด้วยนะครับ(จะมีคนคิดมากมั้ยเนี่ย)...
โดย: palm46655 [9 มี.ค. 50 22:11] ( IP A:58.9.85.235 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เอ เอาให้ยังไง ครับ ต้องแกะด้วยรึเปล่าคับ พอดีที่บ้านมีหอยเล็กๆ อยู่ในอ่างปลาหางนกยูงใช้ได้มั่ยครับ มีเต็มเลย ต้องคอยตักไปทิ้ง
โดย: หนุ่มเหนือ (หนุ่มเหนือ ) [9 มี.ค. 50 22:27] ( IP A:61.90.207.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ไม่ต้องแกะคับ ที่ว่าต้องเอาหอยให้เพื่อที่จะให้ปักเป้าของเรานั้นได้ครายเครียด เอ้ย มะช่ายๆๆ เพื่อที่จะให้ปักเป้านั้นได้ลับฟันของมันเองคับ ฟันของมันจะได้คมและใช้งานได้อยุ่เสมอ อีกอย่างคือไม่ให้ฟันมันยาวจนเกินไปซึ่งจะทำให้มันกินลำบากคับ หาหอยให้ขนาดพอดีกับตัวปลาด้วยนะคับ
โดย: Poring_in_love [9 มี.ค. 50 23:02] ( IP A:125.25.57.119 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน