วิจารณ์ ผลมวยคู่นี้หน่อยคับว่า จะ ชก หรือ ไม่ชก
|
ความคิดเห็นที่ 2 ปลาชะโด โตเร็วกว่ามาก ขนาดเต็มที่ใหญ่กว่ามาก และดุร้ายกว่ามาก ตัวก็อย่างก็มีให้เห็นเยอะแยะแล้ว ไม่น่าจะมาลองอะไรแบบนี้เลยครับ
เดี๋ยวตายมาก็มาโพสถามอีกว่าทำไมมันถึงโดนกัดตาย? | โดย: RoF (เจ้าบ้าน ) [27 พ.ค. 50 14:02] ( IP A:58.9.151.67 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ผมก็คิดว่าอย่างที่พี่ต้นบอกคับ ลองอ่านกระทู้ดูสิคับหลายรายแล้ว อีกไม่นานคงลุยกันเป็นแน่แท้ เพราะว่าเด็กแนวทั้งคู่เรย(แนวโน้มว่าจะโหด) | โดย: fishnewby [27 พ.ค. 50 16:47] ( IP A:58.136.93.187 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 เดี๋ยวตายมาก็มาโพสถามอีกว่าทำไมมันถึงโดนกัดตาย? เน้นตามที่พี่ต้นบอกเลยแหละครับ
ชะโดมันคือนักล่าที่ดุเดือด และโหดแต่กำเนิด ความสามารถในการเอาตัวรอดและดำรงชีวิตสูง ไปลงสู่แม่น้ำต่างถิ่นที่ใดแป้ปเดียวก้อครอบครองและเป็นเจ้าถิ่นทันทีโดยการเขมือบ ปลาท้องถิ่นเรียบ แล้วยิ่งพวกลปาตระกูลช่อนแบบนี้หวงถิ่นเปนสันดาน เจอหน้ากันก้อใส่กันแล้ว ยังกะพวกเด้กต่างสถาบันตีกันยังไงยังงั้น
ผมว่าก่อนจะซื้อปลาอะไรมาเลี้ยงน่าจัดสรร ตู้ และศึกษาข้อมูลการเลี้ยง ว่ามันโตเต็มที่ได้ในที่เลี้ยงเท่าไร ตู้ขนาดไหนถึงเพียงพอ อุปนิสัยเปนไงก่อนนะครับ กดชื่อของมัน ใน google ก้อได้ มันจะมีข้อมูลบอกอยู่ บางเวบของเมืองนอกก้อมีบอกไว้ว่าเมทควรเป็นปลาชนิดไหน และอาหารการกินส่วนใหญ่ในบ้านเรา ถ้าเป็นปลาเล้กก้อ ไรทะเล ไส้ดือนน้ำ หนอนแดง เริ่มโตก้อลูกปลา กุ้งฝอย ลองไปศึกษาเองก่อนบ้างครับจะได้ไม่ต้องคอยถามบ่อยๆ | โดย: วิน (sealteam8 ) [27 พ.ค. 50 21:02] ( IP A:58.8.61.236 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 แรกๆชะโดอาจจะไป แต่ถ้ามันอยู่กันได้ อีกหน่อยๆ มาเลย์ไปคับ | โดย: Poring_in_love [28 พ.ค. 50] ( IP A:58.181.204.217 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 6 เสียวอ่ะ อย่าเลยครับ | โดย: The P@lmmint [28 พ.ค. 50] ( IP A:125.25.198.118 X: ) |  |
|