รบกวนถามเกี่ยวกับสเตอเจี่ยนหน่อยครับ
|
ความคิดเห็นที่ 1 ของผมให้กินกุ้งตาย อาหารเม็ดจมมันก็กิน ตอนนี้ก็อยู่กับอโร อโรไม่ยุ่งกับสเตอเจี้ยน แต่มันเล่นชโดฟุตกว่าซะเกร็ดกระจายเลย | โดย: st150_toyota@hotmail.com [19 ส.ค. 50 15:50] ( IP A:203.146.63.183 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 กิน กุ้ง เนื้อกุ้ง ใส้เดือนน้ำ หนอนแดง อาร์ทีเมีย
กินอาหารเม็ดจมได้
เลี้ยงกะ อโร ได้ แต่ ต้อง ไม่หนีไซด์มาก ไม่งั้น หาย
ถ้าถามว่า เสตอเจียน "ธรรมดา" คงหมาย ถึง เรธูนัส หรือ บราวน์เสตอเจียน หรือ เสตอเจียนดำ คือตัวเดียวกัน ไม่ใหญ่มากมาย แต่ ก็เฉียดเมตร ราคา แล้ว แต่ ไซด์ เริ่มต้นที่ 1,xxx ครับ
ส่วน เบลูก้า หรือ ฮูโซ่ฮูโซ่ หรือ ไวท์เสตอเจียน คือ เสตอเจียน ที่ให้ คาร์เวีย มากที่สุดในบรรดา เสตอเจียน และ เป็นที่นิยม มากที่สุด ความใหญ่ โต ได้ ราว 5 เมตร เลยทีเดียว การเลี้ยง เหมือนกันเปะ แต่ การเจริญเติบโต ผิดกันโข ส่วนราคา ก็ สูงกว่าเล็กน้อยครับ | โดย: The P@lmmint [19 ส.ค. 50 18:09] ( IP A:125.25.188.134 X: ) |  |
|