Gene-Pool-Aquarium.pantown.com
ปลาป่วยรักษาที่นี่ครับ <<
กลับไปหน้าแรก
วินตามินมังกร มียี้ห้อไรมั่งคับ ราคาเท่าไร แล้วร้านธรรมดาจะมีขายไหมคับ
ผมเลี้ยงอโร two ตัว ไม่ค่อยกินอาหาร ชอบแต่อาหารที่หนีมันได้ อย่างเช่น ลูกปลาน้อย ให้หนอนนกก้อไม่กิน กุ้งก้อไมกิน ถ้าใช้วินตานเค้าบอกว่ามันจะเจริญอาหาร จริงไหมคับ เลี้ยงฮดรออสนะคับตัวซัก4นิ้วคับ
โดย: amabc@sanook.com [14 ส.ค. 50 18:58] ( IP A:222.123.162.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 1
ผมคิดว่าสำหรับในกรณีนี้แล้ว คุณอาจจะหลงประเด็นได้ครับ สินค้าเหล่านั้น ใช้กับผู้ที่เลี้ยงปลาเป็นแล้ว และต้องการจะทำให้การเลี้ยงปลาของตัวเองดีและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น การที่ใช้วิตามินและสารปรับสภาพน้ำดังกล่าว จะทำให้ปลาแข็งแรงสมบูรณ์มากขึ้นก็จริง แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานการเลี้ยงที่ถูกวิธีในทุกๆด้าน ไม่งั้น ถ้าเรายังทำในจุดอื่นไม่ดี หรือยังไม่เข้าใจพฤติกรรมปลา การใช้สินค้าเหล่านั้น จะไม่ส่งผลดีอย่างที่เราคิด
คุณอาจจะพึ่งเริ่มเลี้ยงอโรวาน่าสังเกตุจาก อโรฯออสฯ
ปลาพวกนี้ ยังเล็กอยู่ ย่อมตื่นตู้ และตกใจกลัวสิ่งรอบด้าน และยังจะไม่กินอาหารเก่งนัก จนกว่ามันจะมีขนาดใหญ่ขึ้น หรือชินกับสถานที่เลี้ยงมากกว่านี้ และยิ่งถ้าเลี้ยงสองตัวรวมกัน ยิ่งแย่ เพราะมันจะกัดกันถึงตาย
ถ้าคุณแน่ใจว่า อย่างอื่นคุณโอเค คุณก็รอให้มันปรับตัวอย่างเดียว
แต่ถ้าอย่างอื่น ยังไม่โอเคเลย สำหรับการเลี้ยงที่ถูกต้อง ก็ศึกษาให้ตรงประเด็น อย่าพึ่งมองข้างช๊อต ไปเรื่องสินค้าดังกล่าวครับ
โดย: RoF (เจ้าบ้าน
) [14 ส.ค. 50 23:25] ( IP A:58.9.145.235 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
RoF คนเดิมที่เคยรู้จักต้องอย่างนี้ ขอบคุณครับ
โดย: เวร [3 ก.ย. 50 9:52] ( IP A:124.120.50.229 X: )
คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน