หายจากอาการปวดหัวไหล่ ต้นคอและศีรษะ
   คุณสุภาณี คำสิทธิ์ สมาชิกคริสตจักรอบันดันท์ไลฟ์
หายจากอาการปวดหัวไหล่ ต้นคอและศีรษะเมื่อวันที่ ๒ พ.ย. ๒๐๐๗

คุณสุภาณีเล่าให้ฟังว่า "ช่วง 29-31/10 ที่ผ่านมา งานที่บริษัทยุ่งมาก ๆ ดิฉันต้องนั่งอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ พูดและรับโทรศัพท์ ทั้งวัน โดยสมองต้องคิดและวางแผนเรื่องงานตลอดเวลา จึงเครียด (สมองทำงานตลอด ใช้งานหนักเกินไป) โดยนั่งอยู่ในท่าเดิม ๆ เป็นเวลานาน ทำให้ปวดหัวไหล่เป็นอย่างมาก กลับบ้านมาจึงได้อธิษฐานขอการรักษา และได้ขอร้องให้สามีนวดเพื่อคลายเส้นให้ ครั้งแรกนั้นสามีไม่ยอมนวดให้ บอกว่าจะทำให้อักเสบมากยิ่งขึ้น ดิฉันก็ไม่เชื่อ สามีจึงยอมนวดให้ตามที่ดิฉันขอร้อง และทานยาคลายเส้น 1 เม็ด ตื่นขึ้นมาช่วงเช้า อาการเจ็บและตึงมากขึ้นเรื่อย ๆ เรื่อยขึ้นมาที่ต้นคอ และหัว ก้มหัวและกลืนอาหารไม่สะดวก ซึ่งอาการดังกล่าวน่าจะเกิดจากการอักเสบอย่างที่สามีพูดไว้แต่ต้น สามีถามตลอดเรื่องอาการ ดิฉันก็จะพูดไปตามอาการที่เป็นจริง แต่จะพูดต่อท้ายเสมอว่า ดิฉันต้องหาย เพราะพระเจ้าได้รักษาดิฉันแล้ว

เมื่อความเจ็บปวดมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เริ่มกังวลใจ จึงได้อ่านบทความเรื่องการรักษาโรคของอาจารย์ 2-3 เรื่อง ไล่ความกังวลใจออกไปจากความคิด และเริ่มพูดถ้อยคำแห่งความเชื่ออยู่ตลอดเวลา และขณะขับรถกลับบ้าน ดิฉันทูลพระเจ้าว่า ดิฉันต้องการให้อาการทั้งหมดหายในวันนี้(วันศุกร์) เนื่องจากวันเสาร์ดิฉันมีงานบ้านต้องทำมากมาย วันอาทิตย์ดิฉันต้องมาโบสถ์ และดิฉันต้องการเป็นพยานเรื่องการรักษาโรค และเมื่อกลับถึงบ้านอาการปวดและตึงที่ต้นคอ ได้บรรเทาลงอย่างมากจนเกือบเป็นปกติ สามารถปฏิบัตภาระกิจได้เหมือนเดิม"

คริสตจักรอบันดันท์ไลฟ์จริงจังกับพระวจนะเรื่องการรักษา เราเชื่อว่าพระเจ้าทรงมีน้ำพระทัยรักษาทุกคน ทุกโรค ทุกเวลา เราเชื่อเรื่องการรับยาแพทย์และใช้ความเชื่อควบคู่ไปจนกว่าแพทย์จะลงความเห็นว่าหายแล้ว ไม่ต้องใช้ยาอีกต่อไป เราเชื่อว่าทุกคนสามารถรับการรักษาได้เองเช่นเดียวกับรับความรอด
ทุกครั้งที่มีการรักษาเกิดขึ้น เราถวายพระเกียรติทั้งสิ้นแด่พระเจ้า ไม่มีใครรับเกียรตินี้ หรืออ้างเป็นผู้วิเศษมีของประทานเหนือคนอื่น
โดย: เจ้าบ้าน [6 พ.ย. 50 11:49] ( IP A:124.120.155.80 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   

โดย: เจ้าบ้าน [14 พ.ย. 50 22:12] ( IP A:124.120.152.116 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน