การใช้ยาซึมในสุนัข
   สวัสดีค่ะป้าวิ และทุก ๆคน
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณป้าวิค่ะที่ ตอบคำถามเรื่องการขนย้ายสุนัขแก่ แต่ขอถามถึงเรื่องเก่าซักนิดนะคะ ที่ป้าว่าไม่ต้องให้ยาแล้วเค๊าจะไม่ตื่นจนช็อกหรือคะ ไหนจะเสียเครื่องขึ้น ลง ไหนจะผู้คนพลุกพล่าน เค๊าไม่เคยออกจากบ้าน (มีแต่ช่วงตอนเด็กได้ไปเที่ยวบ้าง) แต่หมอแถวบ้านบอกว่าให้ยาสลึมสลือหน่อยก็ดี ไม่ไช่ยาสลบ ไม่อันตรายอะไร (ถ้าเค๊ายังเด็กอยู่คงจะไม่เป็นห่วงมากอย่างนี้) อยากรู้ว่าใครมีประสบการ์ณแบบนี้บ้างคะ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
โดย: ching [6 พ.ย. 49 14:59] ( IP A:125.25.4.151 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่ว่า หมาเด็กหรือหมาโตแล้ว การให้ยาซึมก็ควรตรวจเลือด เพื่อเช็ค ค่าตับ-ไต เสียก่อน รวมถึงสุนัขที่มีปัญหาเรื่องหัวใจ และระบบทางเดินหายใจด้วยค่ะ

โดย: นก [6 พ.ย. 49 16:59] ( IP A:58.8.35.251 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    หากต้องส่งขึ้นเครื่องบิน สภาพอากาศบ้านเราใช้กรงเคลือบเบอร์ 0 (1/1200)น่าจะเหมาะ เพราะถ่ายเทอากาศดี นครฯมีเที่ยวเช้า 0620 น.ทุกวัน เราต้องถึงก่อน 0420 น. นะครับ สอบถามเลขหมาย 1566
เข้าสุวรรณภูมิ เลี้ยวช่องลานจอดระยะยาว แล้วกลับรถเพื่อชิดซ้ายเข้าทางขนานสังเกตุป้าย(เล็กๆ)บอกทางไปคลังสินค้าภายในประเทศ
ป้อน 1 SIX 12 สักเม็ดก็ดี
โดย: นันซัง (nansan ) [6 พ.ย. 49 21:15] ( IP A:58.8.144.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ขอบคุณมากนะคะสำหรับทุกความคิดเห็นที่ส่งมา ถ้าขนย้ายได้สำเร็จและจะส่งรูปกั๊ตจังไปให้ดูค่ะ
โดย: ching [7 พ.ย. 49 10:44] ( IP A:125.25.5.35 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน