โรคHODมีลูกได้หรือไม่?
   คุณชายบอบ 10 เดือนแล้ว ตัวใหญ่มั่กๆ.. เริ่มจะหนุ่ม.. แม่ก็เลยสงสัย สงสัยว่า โรคนี้จะมีลูกได้หรือไม่...

บอบบี้ อยู่แต่บ้านเป็นเด็กดีไม่เที่ยวเตร่ ไม่ใจแตก ไม่ติดอบายมุข ติดแต่กีฬา(ว่ายน้ำ) ลงบ่อมรกตว่ายน้ำทุกวัน หลังว่ายน้ำจะกินอาหารเป็นอ่าง....แล้วหลับเป็นตาย..

บอบบี้มีฉายาว่า ไอ้แสบ ..ไอ้แสบจะเป็นหวานใจของคนในบ้าน วันใดที่พ่อแมไม่อยู่ ไอ้แสบจะเป็นเด็กดี ว่าง่าย ไม่ดื้อ จะมาขอนอนด้วยข้างๆ แบบว่าอยู่คนเดียวแล้วเปลี่ยวใจ พอได้เวลาว่ายน้ำจะเดินป่วนคนในบ้านชนิดงานการไม่ได้ทำ ต้องพาพ่อเจ้าประคุณลงบ่อ.. แต่ถ้าพ่อแม่อยู่บ้าน ไอ้แสบจะมองไม่เห็น(หัว)คนในบ้าน .....

ตอนนี้ต้องทำที่กั้นทางขึ้นบ่อ ไม่เช่นนั้น ไอ้แสบจะโดดลงบ่อเอง โดยที่ไม่ต้องมีใครเรียก บางวันโดดลงบ่อ 2 รอบ เช้า เย็น เย็นสบายคลายร้อน (ทั้งแม่ทั้งลูก)

การเดินยังไม่ปกตินัก บางทีขาหน้ายังแสดงอาการอยู่ (แต่แหม!..ตอนวิ่งหรือตอนเดินเร็วๆนี่สิไม่เป๋เลยสักนิ้ดเดียว )

ขาหน้า หลัง ดูมีกล้ามเนื้อขึ้น ดูตัวใหญ่ แล้วถ้าโตเต็มที่ คงเรียกหมาไม่ได้แล้ว อาจกลายเป็น ม้าแต่หน้าหมา ...ประมาณนั้น..

ตั้งแต่มีบ่อประจำตัว ไม่ได้พาคุณชายออกสมาคมกะใครเลย ก่อนที่บ่อจะเสร็จ เคยพาไปเจอลาบราดอร์ อายุเค้าแก่กว่า 5 เดือน ตัวใหญ่ ทว่าคุณชายไม่กลัว ชวนเค้าเล่น แล้วก็พยายามข่มเค้า เค้าโตกว่าก็ไม่ยอม ก้เลยทะเลาะ เลิกเล่นกัน อย่าว่าแต่ลาบราดอร์แก่กว่า 5 เดือนเล้ย ตอนที่บอบบี้แค่ 4-5 เดือนยังไม่ค่อยจะยอมพี่กัส ตอนนี้ไม่ได้เจอพี่กัสมาเป็นเดือนแล้ว ล่าสุดตัวก็สูงพอๆพี่กัส แต่ตอนนี้สงสัยจะใหญ่กว่าซะแล้วววว.....
โดย: แม่bobby [4 มี.ค. 50 22:15] ( IP A:58.9.93.58 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   สวัสดีค่ะ....คุณแม่bobby หายไปเสียนาน ไม่เอารูปมาโพสอวดกันมั่งเลย อยากดูสระมรกต ว่ายังมรกตเหมือนตอนทำใหม่ๆไหม
โดย: ป้าวิ [5 มี.ค. 50 22:36] ( IP A:125.26.20.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   หวัดดีครับป้าวิ...
แม่ผมไม่ได้หายไปไหน..เวียนว่ายอยู่ที่เดิมหละครับ..กำลังยุ่งเหยิงด้วยงาน ..แม่ว่าจะพาผมไปชั่งน้ำหนัก,ไปเจาะเลือด ก็ไม่พาผมไป.. แต่แม่ก็ไม่กังวลเพราะกินได้ นอนหลับ(กลางวันหลับเหมือนหมาตาย) ว่ายน้ำเก่ง(แบบว่าผมต่อให้แม่ตั้ง 3 เมตรแล้ว ผมยังว่ายชนะแม่เลยละป้า)..

บ่อเนี่ย ยังใช้งานได้เป็นอย่างดี เปลี่ยนน้ำทั้งบ่อไปครั้งเดียว(ช่วงนั้นคุณชายโดดเองไม่ได้อาบน้ำก่อน) คอยเติมคลอรีนและเติมน้ำ ...

ไอ้แสบจะหวงบ่อ..เคยเปิด วีดีโอ ตอนที่ไอ้แสบโดดน้ำ ให้ไอ้แสบดู ปรากฎว่า ไอ้แสบดูแล้วงุ่นง่านมาก เห่าและเดินเข้าไปจ่อที่ ทีวี แล้ววิ่งออกไปดูที่บ่อ วิ่งกลับไปกลับมา อยู่หลายรอบ..เป็นที่เฮฮา ของสมาชิกในบ้าน...

ก่อนหน้านี้ด้วยความที่ไอ้แสบ ไม่ชอบขี้หน้าหมาด้วยกัน เคยเปิด วีดีโอ ที่ถ่ายเค้าไว้ตอนเด็กๆ วิ่งเล่นไปมา กะปุ๊กลุก น่ารัก ไอ้แสบสนใจ หูตั้งชัน ในทีวีจะมีเสียงก็จะฟัง..ทำหูเอียงไปมา น่ารักมาก..แล้วก็วิ่งเข้าไปหาทีวี ไปหาไอ้ตัวที่อยู่ในทีวีแถมเห่าอยู่นั่นแล้ว เป็นที่ครึกครื้นของสมาชิกในบ้าน...

ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคนที่เลี้ยงหมาพันธุ์นี้แล้วมักจะไม่ค่อยเลี้ยงพันธุ์อื่น อันดับแรก หน้าตาหล่อ หล่อทุกตัว(ตัวเมียยังหล่อเลยยย) หูสวย หางสวย ตัวใหญ่ สมาร์ท แถมยัง รู้มาก...(นี่ขนาดบอบบี้ไม่ค่อยจะรู้มากนัก ทุกคนในบ้านยังรักมันมากมาย)....

แม่ว่าผม..สงสัยผมจะผิดพันธุ์ซะแล้ว...ใครเข้ามาบ้านผมไม่เคยว่าเลย แถมไม่สนใจอีกต่างหาก เพราะพอมีคนมาแม่ก็จะต้อนผมเข้าบ้านให้นอนในห้องที่แม่ทำงาน(ซึ่งเป็นห้องที่ผมอยากเข้ามาอยู่แล้ว) คนอื่นๆนั้นจะขนของหรือ จะคุยเสียงดังผมก็ไม่สนอะไร นอนหลับแสนสบาย... แต่ถ้าเค้าเดินนอกบ้านและผมอยู่ประตู..ผมจะเห่าเสียงดัง ..เฮ้อ..แบบนี้มันยังไงกันล่ะป้า..?

อ้อป้าวิครับ..แล้วผมจะมีลูกได้มั๊ยครับป้า? ..โรคผมเนี่ยจะถ่ายทอดพันธุกรรมมั๊ยครับ? แม่ไม่อยากทำหมันผม เพราะแม่ไม่อยากเลี้ยงหมูครับ..

พ่อร่ำๆว่า ถ้าว่างจะพาผมไปหาลุงฟลายและเยี่ยมป้าวิ..แต่ยังหาเวลาอยู่ครับ....

โดย: แม่bobby [6 มี.ค. 50 9:20] ( IP A:58.9.94.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    สวัสดีตอนสายครับคุณแม่บอบบี๊ ในฐานที่เป็นผู้ชายเหมือนกัน ผมขอตอบแทนบอบบี๊ว่ามีลูกใด้แน่ครับ
แต่จะให้มีทำไมอ่ะครับ
แค่คิดว่ามีสาวๆมาหา นี่คงต้องฝ่าด่านคุณแม่
ก้อรักซะขนาดนี้ จะยอมให้โดนปู้ยี่ปู้ยำเหร้อ
โดย: nansan [6 มี.ค. 50 10:39] ( IP A:58.8.140.54 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   อย่าไปมีเล้ย

ไอ้กัสยังไม่ยอมมีเมียเลย กลัวเป็นแบบพ่อมัน
โดย: ตาเฉิ่ม (The Expert) (ตาเฉิ่ม ) [6 มี.ค. 50 18:56] ( IP A:58.9.174.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   แหม..ลุงนันครับ แม่ผมน่ะใจกว้างนะครับ ยินดีต้อนรับสะใภ้นิสัยดีๆเสมอ....

เอ..ว่าแต่ตาเฉิ่มน่ะ อิจฉาอะไรกะพ่อพี่กัสอ๊ะปล่าว? ...

ตาเฉิ่มครับ...คอยดูรูป(หล่อๆ)ของผมโดยฝีมือพ่อพี่กัสนะครับ ดูแล้วอย่าอิจฉาความหล่อของผมอีกล่ะ .....
โดย: แม่bobby [6 มี.ค. 50 22:46] ( IP A:58.9.94.98 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน