หมาชอบเกเร เหมือนกันเลยค่ะ ทำไงดี
   คือว่า ไอ้เจ้าซุปนี้แหละค่ะที่เกเร ที่บ้านมีหมา 3 ตัว ซุปขี้เล่นที่สุด (เก๋า) นอกนั้นเป็นหมาบ้านแข็งแรงไม่ค่อยเป็นโรคอะไรหมอไม่เคยได้เงินกับหมาบ้าน 2 ตัวนี้หรอกค่ะ ตรงข้ามกับเจ้าซุปเสียเงินหาหมอทุกอาทิตย์ เศร้าฮือๆๆๆๆ น้ำซุปชอบกัดขาหลังของเจ้าถุงเท้ากัดแล้วก็หมุนมันก็ล้ม(หมาบ้านที่ว่านี้อายุเท่ากันกับซุปค่ะแต่ตัวเล็กกว่ามาก(ซุปแย่งกินเก่ง)มันไม่ค่อยสู้น้ำซุปเท่าไหร่นักแล้วมันก็ชอบวิ่งยั่วน้ำซุปให้ไล่มันแต่น้ำซุปชอบใช้ความใหญ่เอาเปรียบกัดขาหลัง ขาอื่นไม่กัดน่ะเคยลองดูแล้ว ถ้ามันไม่เจ็บมันก็ทนแบบเงียบๆๆๆแต่ถ้ามันเจ็บมันไล่น้ำซุปหางจุกตูดเลย(55555)ซุปชอบคิดว่าตัวเองเก่งค่ะจริงๆแล้วใจเสาะมากๆๆๆขนาดแม่ไก่ไล่วิ่งซะ........มาหาเราแทบไม่ทัน(ขำมาก)บางทีเราก็คิดว่ามันหยอกล้อกันแต่บางทีก็คิดว่ามันเกเรเกินไปทุกท่านช่วยชี้แนะด้วยค่ะว่าควรทำอย่างไร(โดยเฉพาะพี่กัสช่วยแนะนำหน่อยสุภาพบุรุษที่ฉุดเลย)
โดย: คนสุรินทร์ [6 เม.ย. 50 12:04] ( IP A:202.143.165.59 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เฮ้อ...พี่กัสก็เอาตัวไม่รอดเหมือนกันครับ

ไอ้พี่กัสเนี่ย...สุดยอดแห่งความเกเร เพราะสมัยเด็กๆ โดนหมาแถวนี้รังแก พอโตมา ก็เลยเอาคือ แกล้งเค้าทุกๆ วัน วิ่งไปชนเค้า ชวนเค้าเล่น พอเค้าไม่เล่นด้วย ก็กวนเค้าจนเค้ารำคาญ งับขนร่วงมาก็มี แต่ก็ไม่เคยจำ

ชอบทำกร่างไปทั่วซอย (เพราะใหญ่สุดในซอย)

แต่ที่กร่างไม่ออก คือตอนไปบ้านป้าวิ พอจะเอากัสไปนอนพักห้องแอร์ เจออูดี้ เจอหมาทหารตัวโตๆ เล่นเอาหางจุกตูด หุหุ เพิ่งเคยเห็น 555
โดย: พ่อไอ้กัส [6 เม.ย. 50 13:52] ( IP A:202.28.181.10 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน