บราวนี่ขอถาม
   
ถามเรื่องขาหลังฮับ

อย่างที่ผมเคยบ่นไปว่า บ้านพ่อแม่ผมน่ะยุงเยอะ แล้วแม่ก็ไม่อยากให้ผมออกไปนอนข้างนอกคนเดียว ผมเลยติดนิสัยต้องเข้าบ้านตอน 6 โมงเย็นหรือตอนที่แม่กลับจากทำงาน ส่วนบ้านผมน่ะเหรอ พ่อยังไม่ยอมติดมุ้งลวดให้สักทีหรือว่ายังคิดไม่ออกว่าจะติดยังไงมั๊งฮับ แถมพ่อบอกว่า พี่ๆอัลเซเชี่ยนของผมทั้ง 2 คนก็ไม่เคยอยู่บ้านมุ้งลวดด้วย พ่อเลยบอกว่า ผมก็ต้องอยู่ได้อย่างพี่ๆ (วัยรุ่นเซ็ง)

วันก่อน แม่พาผมออกมาวิ่งรอบหมู่บ้าน ขากลับแม่ต้องอุ้มกลับเพราะว่าอยู่ดีๆ ขาหลังด้านซ้ายของผมก็อ่อนแรงลงซะงั้น แต่อ่อนแรง (ทรุด) แค่แป๊บเดียว แล้วก็วิ่งต่อได้ แต่แม่ไม่รู้ว่าผมเป็นไร แกตกใจมาก แต่ยังไม่พาผมไปหาหมอ เพราะพ่อบอกว่าให้ดูอาการก่อน

ถ้าผมยังอยู่ในบ้านต่อไป ขาของผมจะเป็นไรป่าวคับ เพราะพื้นกระเบื้องที่บ้านลื่นพอสมควร ตอนนี้ผมเลยพยายามจะเดินบนพรมเช็ดเท้าที่แม่เอามาต่อๆๆๆกันให้ผมฮับ (เอามาต่อกันแล้วก็ได้เนื้อที่ไม่ใหญ่เท่าไร) แต่ผมก็มักออกนอกเส้นทางเป็นประจำ ก็ผมชอบเล่นเตะบอลในบ้านกับพ่อนินา

ผมถามเสร็จแล้วฮับ
ขอบคุณฮับ
โดย: แม่เจ้าบราวนี่ [12 มิ.ย. 50 15:22] ( IP A:161.200.255.162 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   รีบๆ ติดมุ้งลวดก็ดีครับ
หมาจะได้ปลอดภัย

เรื่องขาเป๋เนี่ย น่าจะเกิดจากเล่นมากเกินไปครับ
ตอนพี่กัสเด็กๆ ก็เป็นครับ

เรื่องพื้นลื่น ที่บ้านพี่กัสใช้พรม (ราคาผืนละ 199, 299) ขนาด 3x5, 4x6 ฟุตครับ
โดย: พ่อไอ้กัส [12 มิ.ย. 50 21:03] ( IP A:202.28.181.7 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ไฮ..บราวนี่..
อ๊ะๆวิ่ง อยู่ดีๆ แล้วทรุด เวลาอื่นๆ ที่วิ่งๆแล้วเหนื่อยง่ายต้องคอยนั่งพักบ่อยๆหรือเปล่า แข้งขาเวลาเดินหรือวิ่งผิดปกติอ๊ะป่าว มีไข้ต่ำๆบ้างอ๊ะป่าว? ....ให้แม่น้องสังเกตุแล้วสู่กันฟังบ้างนะ


ถ้าไม่มีอาการดังกล่าว ดีใจด้วยจ้ะ ....อ้ออีกอย่างเวลาเล่นในบ้านบนพื้นลื่นไม่เป็นผลดี ถ้าลื่นล้ม กระแทก อันตรายนะจ๊ะ..
โดย: แม่bobby [12 มิ.ย. 50 21:03] ( IP A:58.9.94.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   พี่กัส ... พ่อพี่กัสซื้อพรมมาจากไหนอ่ะฮับ ผมจะได้ไปอ้อนพ่อกับแม่ให้ซื้อให้ผมบ้าง

พี่บ็อบฮับ ... ผมวิ่งเล่นได้ตามปกติอ่ะฮับ แต่ตอนที่จะหยุดวิ่งขาหลังของผมจะเป๋ไปเป๋มา ผมไม่รู้ว่ามันเป็นปกติของยี่ห้อพวกเราหรือเปล่า (ได้ยินคุณตาพูดกับแม่) อาทิตย์ที่แล้วผมเล่นบอลกับพ่อในบ้าน ผมวิ่งอีท่าไหนไม่รู้ ขามันกระแทกกับพื้นล่ะคับ ผมเจ็บร้องเอ๋งเลย แล้วพ่อก็มาจับขาผมดูว่าผมเจ็บตรงไหน แต่ผมพูดไม่ได้เลยไม่ได้บอกพ่อ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุการณ์นี้หรือเปล่าที่ทำให้แม่คอยจับผิดขาหลังของผม

เมื่อคืน พ่อเอาผมเข้าบ้านแล้วก็กันที่ให้ผมอยู่แค่หน้าห้องน้ำกับในห้องน้ำเพราะว่ากระเบื้องตรงนั้นมันไม่ลื่นอ่ะฮับ ตอนกลางคืนพอพ่อกับแม่เข้านอนแล้วผมก็ลองดันๆโต๊ะที่พ่อเอามากั้นกรง (ชั่วคราว) แล้วผมก็ออกมาได้ ผมก็เลยฉี่กับอึในที่ประจำที่ผมเคยทำแต่คราวนี้แม่ไม่ได้ปูกระดาษหนังสือพิมพ์ไว้อย่างเคย (แม่ดันเปลี่ยนไปปูกระดาษในห้องน้ำแทนนินา .. ผมไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง หุหุ ) ผมก็เลยทำเลอะเทอะเลย แม่ตื่นมาเจอผลงานของผม แม่เลยตีผมไป 3 ที ผมจ๋อยเลยฮับ ผมได้แต่มองดูแม่เก็บๆเช็ดๆ แล้วแม่ก็งอนผมล่ะ

คืนนี้ผมจะได้นอนในบ้านหรือเปล่าน๊อ
โดย: แม่เจ้าบราวนี่ [13 มิ.ย. 50 13:25] ( IP A:161.200.255.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   พี่ดีใจด้วยที่น้องไม่ได้เป็นแบบพี่ พี่เป็นแชมป์นะ แชมป์โรคไง!

เรื่องของพรม จะมีอีกแบบที่หน้ากว้าง ประมาณ 1.5 เมตร เมตรนึงก็ประมาณ ร้อยก่าๆ หรือเกือบ สองร้อยไม่ค่อยแน่ใจ แหล่งที่ถูกคือ แถวถนนเสือป่า (โฮมโปรจะแพง) ผืนกว้าง ซักได้สะดวก มีสองผืนเปลี่ยนกันซัก สะบาย สะบาย มีรูปตัวอย่างในกะทู้ 1882 ภาพความเห็นที่ 1สีเทาๆนะแหละ....
โดย: แม่bobby [13 มิ.ย. 50 22:45] ( IP A:58.9.94.58 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน