www.thaigsd.com
   ขอแจ้งความคืบหน้ากันอีกรอบนะคะ สำหรับเวปไซต์ของทางสมาคม
หลังจากที่ได้ร่วมพูดคุย และได้รับข้อมูลมาบางส่วน ได้จัดทำออกมาแล้วประมาณ 50% นะคะ ยังขาดข้อมูลในหัวข้อบางหัวข้อ โดยได้ทำการปรับปรุง รายละเอียดบางอย่างตามที่สมาชิกหลาย ๆ ท่านได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นนะคะ

ขอชี้แจงถึงบางส่วนที่ยังไม่เรียบร้อยนะคะ

ในส่วนของแบนเนอร์ ยังไม่เรียบร้อยเลยค่ะ หากลองคลิกลิ้งดูจะเห็นหลายแบบมาก อันนั้นคือ ใส่ไว้ก่อนให้เห็นเป็นตัวอย่าง ในส่วนของแบนเนอร์ตัวจริงนั้น กำลังเร่งดำเนินการอยู่ แต่ยังหารูปสวย ๆ ที่โดนใจยังไม่ได้อ่ะค่ะ ยังงัยตรงส่วนนี้ ขอให้เพื่อน ๆ สมาชิกช่วยกันโพสรูปน่ารัก ๆ กันเยอะ ๆ หน่อยนะคะ จะได้นำมาใช้ในส่วนของแบนเนอร์

สำหรับลิ้งต่าง ๆ ยังคงไม่เรียบร้อยทั้งหมด ตอนนี้อยากจะเสนอความคืบหน้าให้ได้เห็นกันก่อน font ตัวอักษร ยังไม่ได้เลือก และยังไม่ได้จัดรูปแบบให้สวยงาม ตรงส่วนนี้ต้องใช้เวลาในการตัดคำให้เข้าในรูปประโยค อีกเล็กน้อย

สำหรับหัวข้อที่ยังขาดอยู่ ขอแจ้งให้ทราบในวันพรุ่งนี้นะคะ ว่า ยังขาดในส่วนของหัวข้อใดบ้าง

สำหรับแกลอรี่ ยังขาดรูปอีกจำนวนมาก ซึ่งถ้าสังเกต จะเห็นว่า จะใช้วากัสเป็นพรีเซนเตอร์ ไปก่อน เนื่องจาก ได้รับความร่วมมือจากพ่อวากัส นำรูปต่าง ๆ มาให้เลือก ตรงส่วนนี้ จึงขอความร่วมมือ ให้เพื่อนสมาชิก ช่วยกันโพสรูปไว้เยอะ ๆ เพื่อนำไปใส่ในส่วนของแกลอรี่ จะได้เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นนะคะ

ในวันพรุ่งนี้ 18/07/2007 เวลา 18.00 น. ได้มีการนัดพบปะเพื่อพูดคุยรายละเอียดกันอีกครั้ง ที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ที่ร้าน KFC นะคะ หากเพื่อน ๆ สมาชิกท่านใดที่สามารถเข้าร่วมพูดคุยได้ ก็ขอเรียนเชิญได้เลยค่ะ

ขอบคุณคุณใบเตยที่ทำการจดทะเบียนโดเมนเนมไว้แล้ว ทำให้หม่ามี๊ราจา สามารถนำเวปที่ทำเสร็จบางส่วน ยิงขึ้นชื่อ โดเมน https://www.thaigsd.com ได้เลย

ขอแจ้งความคืบหน้าไว้เท่านี้ก่อนค่ะ
โดย: หม่ามี๊ราจา (raja ) [18 ก.ค. 50] ( IP A:58.9.147.127 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ลืมไป ผมคิดไว้นานแล้วแต่ลืมเสนอว่าน่าจะลงท้ายด้วย .org หรือ .net อะ
โดย: ตาเฉิ่ม (The Expert) (ตาเฉิ่ม ) [18 ก.ค. 50 10:16] ( IP A:203.144.225.157 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เรื่อง .org หรือ .net ได้เสนอไปแล้วเช่นกัน ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากว่า คุณใบเตยได้ทำการจดโดเมนไว้ก่อนหน้าที่จะได้ร่วมพูดคุยกันแล้ว โดยโดเมนจะสิ้นสุดวันที่ 12 กันยายน ที่จะถึงนี้ หากมีความคิดเห็นตรงกันในเรื่องของ .org หรือ .net สามารถทำการเปลี่ยนได้หลังวันที่ 12 กันยายนนี้ค่ะ

ยังงัยตรงส่วนนี้ ขอให้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นไว้เลยนะคะ เนื่องจากอีกไม่นานเท่าไหร่ .com จะหมดสัญญา จะได้ทำการขอโดเมนใหม่เป็น .net ,.org ตามที่สมาชิกต้องการค่ะ
โดย: หม่ามี๊ราจา (raja ) [18 ก.ค. 50 10:31] ( IP A:58.9.147.127 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อยากให้มีการรายงานผลการประกวดของทุกสนามพร้อมทั้งคำวิจารย์ของกรรมการด้วย ได้หรือปล่าวครับ
โดย: augus [18 ก.ค. 50 12:34] ( IP A:202.6.107.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ถ้ามีเวบสมาคมแล้ว

ส่วนนี้สมาคมน่าจะเป็นผู้ลงประกาศนะ

เพราะใครจะรู้ดีเท่าสมาคม
โดย: ตาเฉิ่ม (The Expert) (ตาเฉิ่ม ) [18 ก.ค. 50 13:40] ( IP A:203.144.225.157 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เรียนคุณ augus สำหรับรายงานผลการประกวด จะจัดทำเป็นเมนูย่อยไว้ให้ในส่วนของเมนูหลักชื่อ กิจกรรม GSD ค่ะ ส่วนเรื่องข้อมูล ก็คงต้องรบกวนทางสมาคม อย่างที่ตาเฉิ่มแนะนำค่ะ

วันนี้นัดทำการพูดคุยกับคุณทิพชัย และ ทางสมาคม ไม่แน่ใจว่าท่านใดจะสะดวกมาบ้างนะคะ แล้วยังงัยจะนำเรื่องที่ร่วมพูดคุยกันวันนี้มารายงานให้ทราบ ค่ะ
โดย: หม่ามี๊ราจา (raja ) [18 ก.ค. 50 15:03] ( IP A:58.9.147.127 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   สวัสดีครับ

ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยให้เวบเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะป๊าป๋าและหม่ามี๊ราจา และอีกหลายๆคนนะครับ

โดยส่วนตัวเห็นด้วยที่จะเป็น .org หรือ .net ครับ
ขอให้จดทะเบียนไว้ได้เลยนะครับ
เดี๋ยวโดเมนจะไม่ว่างนะครับ

เรื่องรูปผมได้รวบรวมไว้บ้างเดี๋ยวส่งเมล์ไปให้หม่ามี๊ราจานะครับ


โดย: ใบเตย [18 ก.ค. 50 17:26] ( IP A:121.100.32.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ถึง คุณหม่ามี๊ราจา ค่ะ....

เรื่อง เวบไซท์ของทางสมาคมฯ เมื่อหนูได้คุยและได้รับทราบโครงสร้างของเวบ ตามความต้องการของฝ่ายบริหารของสมาคมฯแล้ว ขอให้หนูดำเนินการตามที่คุยกับป้าวิไว้ทางโทรศัพท์เลยนะคะ กำลังรอฟังความคืบหน้า (ที่ป้าวิขอให้หนู อีเมลแจ้งมาทางป้าวิด้วยน่ะค่ะ)

เป้าหมายสำคัญ คือ ให้สมาคมฯ ได้มีเวบไซท์ สำหรับสมาชิกปัจจุบัน และสมาชิกในอนาคต ได้เข้ามาใช้ประโยชน์กัน ได้โดยเร็วที่สุด (อย่างน้อย ก็สักช่วงระยะเวลาหนึ่ง...ที่ป้าวิยังมีชีวิตอยู่)

ปัญหา หรือ รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ เราจะยังไม่พูดถึงในตอนนี้ค่ะ เพราะมันยังไม่เกิด (ปัญหา มีไว้แก้ไข ไม่ได้มีไว้ ปิดกั้นหรือยับยั้ง การพัฒนา) ป้าวิมองว่า เรื่องที่พูดๆกันว่าเป็นปัญหา มันสามารถแก้ไขได้ไม่ยากเย็น แทบจะไม่ถือเป็น ปัญหาเสียด้วยซ้ำ

สิ่งที่สำคัญ คือ เนื้อหา โครงสร้างหลัก ของเวบ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกและตัวสมาคมฯเองให้ได้มากที่สุด

ส่วน เรื่องของ ชมรมฯ เราก็ทำเวบไซท์ของชมรมฯแยกต่างหากของเราอยู่แล้ว หนูก็ปรึกษาหารือกัน และทำออกมาเลย ป้าวิไม่เรื่องมากหรอกค่ะ ทำให้ยังไงก็เอาทั้งนั้น แล้วแต่สมาชิกจะตกลงกัน

ดูอย่างเวบนี้ เขาให้มายังไงก็เอายังงั้นจะทำให้มันดูดีกว่านี้ก็ทำไม่เป็น แต่พวกเราก็ยังคุยกันได้คุยกันได้คุยกันดีดีมาตั้งหลายปีแล้ว เนื้อหาสาระก็มากมายจนล้นเวบ แม้จะติดๆ ขัดๆ ขาดๆ หายๆ ก็นับว่ายังสามารถเป็นประโยชน์ต่อคนเลี้ยงหมาทั่วๆไปได้ดีอยู่....ดีกว่าไม่มีอะไรเลย

ขอบคุณ ทุกๆท่าน ที่ช่วยกันแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจกันค่ะ

ลิ้งค์หน้าเวบไซท์ของ ชมรมชุทซฮุนด์อิโปห์ จากมาเลเซีย เพื่อนบ้านของเรา มาให้ดูกัน เรียบๆง่ายๆ ดูดี แม้จะยังไม่มีฟังชั่นมากมายนัก เพราะอยู่ในช่วงเริ่มต้น

https://www.schutzhundipoh.com/


โดย: ป้าวิ [19 ก.ค. 50 22:28] ( IP A:125.26.20.237 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน