home-of-gsdlovers.pantown.com
กระดานข่าวชาวเชพเพอด <<
กลับไปหน้าแรก
สมาชิกสมาคม เชิญทางนี้ค่า
ขอเรียนเชิญ สมาชิก สมาคมผู้เลี้ยงสุนัขพันธุ์เยอรมันเชพเพอดแห่งประเทศไทย สมัครเป็นสมาชิกเวปบอร์ดของสมาคมได้ที่
https://www.gsdat.org/gsdboard
ได้เลยนะคะ
สำหรับเวปของสมาคม สามารถเข้าไปดูได้ที่
https://www.gsdat.org
(สำหรับเวป ยังไม่เสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ กำลังเร่งมือกันอยู่ค่ะ) ตอนนี้ยังไม่สามารถลิ้งได้ทุกหัวข้อ แต่บางหัวข้อลิ้งได้แล้ว เชิญชวนชาวสมาชิกด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
โดย: raja
[27 ก.ย. 50 17:12] ( IP A:58.9.227.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 1
เรียน มายังท่าน นายกสุวัฒน์
โอ้โฮ..สมาคมเชพเพอดใจดีและมีเงินเยอะจังเลย เห็นภาพข่าวที่ไปเข้าเฝ้าถวายเงินสมเด็จพระเทพฯแล้ว "ปลื้ม!!!" ด้วยจังเลย ชมรมคนรักเชพเพอด ยังขาดแคลนเงินช่วยมะหมาตาดำๆ ช่วยเจียดมาให้บ้างได้มั๊ยค๊า ท่านขา..วันที่ 30 นี้ จะนำกล่องไปใส่นะคะ...แล้วแม่บ๊อบบี้จะป่าวประกาศให้ปวงชนคนรักหมาทราบค่ะ ว่าท่านนายกเราใจดีขนาดไหน....อย่าลืมเตรียมตังค์ไว้นะคะท่านนายก..
เนี่ยเลี้ยงลูกวิคเตอร์อยู่ตัว..ล้อ หล่อค่ะ บ๊อบบี้หล่อมั่กมั่ก...น่ารักอีกต่างหาก......
โดย: แม่bobby
[27 ก.ย. 50 17:46] ( IP A:58.9.103.156 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
เวลามีสมาคมฯ ชมรมฯ หรือกลุ่ม คนที่เขาจัดงานประกวดหมา แล้วเขามีระบุว่า รายได้ส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมด จะเอาไปถวายโดยเสด็จฯ ทำบุญตามพระราชอัธยาศัย เวลาเสร็จงาน เขาก็จะรวบรวมรายได้ และ ผู้เกี่ยวข้องที่ประสงค์จะเข้าเฝ้า เพื่อถวายรายได้ดังกล่าว เข้าเฝ้าพร้อมกัน
ไม่ใช่ว่าสมาคมฯ มีเงิน เหลือกินเหลือใช้ แต่อย่างใดค่ะ สำหรับตัวทั่นนายกสมาคมฯนั้นมิบังอาจคาดเดา แต่คิดเล่นๆว่า ทั่นอาจจะสามารถซื้อสโมสรฟุตบอลพี่เมียหลีก ไว้เป็นของตัวเองบ้างก็เป็นไปได้
โดย: ป้าวิ
[27 ก.ย. 50 19:31] ( IP A:125.26.19.253 X: )
คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน