สวัสดีค่ะ เพิ่งสมัครสมาชิกค่ะ
   สวัสดีค่ะพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน

แอนเพิ่งสมัครเข้าเป็นสมาชิกของเว็บค่ะ เลยขออนุญาตเข้ามาแนะนำตัวและทักทายทุกๆ คน :)
แอนเลี้ยงสุนัขมาตั้งแต่แอนเกิดค่ะ เพราะที่บ้านรักสุนัขทุกคน สุนัขตัวแรกของแอนชื่อ "ชีเต้" เป็นพันธุ์เยอรมันเชพเพอดเพศเมียที่คุณพ่อพาเค้ามาจากอเมริกา ชีเต้เป็นสุนัขที่สวย สง่า ซื่อสัตย์และรักเจ้าของมาก เค้าอยู่กับครอบครัวแอนอย่างจงรักภักดีและปกป้องดูแลแอนมาจนแอนอายุ 10 ขวบ แล้วชีเต้ก็จากไป... แอนจำได้ว่าร้องไห้อยู่หลายวันเพราะแอนรักและผูกพันกับเค้ามาก (เล่าถึงตรงนี้แล้วยังคิดถึงจนน้ำตาคลอเลยค่ะ)
จากนั้น แอนก็มีเจ้าทอฟฟี่ สาวน้อยสตีฟเปอร์ และสุดท้ายก็หนุ่มแร๊ค ทุกตัวเป็นเยอรมันเชพเพอดทั้งหมด เราเลี้ยงดูเค้าและเค้าก็อยู่กับเรามาจนได้เวลาของเค้า เมื่อตัวสุดท้ายจากไปไม่นาน แอนก็ย้ายบ้านค่ะ
จากวันนั้นถึงวันนี้ก็เกือบ 7 ปีแล้วที่แอนไม่ได้เลี้ยงเยอรมันเชพเพอดอีกเลย มีแต่สุนัขพันธุ์เล็ก (ปอม) ที่แอนเลี้ยงเค้าไว้และรักเค้ามากเช่นกัน
และเมื่อแอนและครอบครัวจะย้ายบ้านอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ทำให้แอนได้มีโอกาสหวนนึกถึงสุนัขเยอรมันเชพเพอด แอนและคุณพ่อจึงปรึกษากันว่า เราจะหาสมาชิกใหม่เป็นเพื่อนสี่ขาพันธุ์เดิมที่เรารักให้มาอยู่กับเราอีกครั้ง แอนเลยเริ่มเสาะหาข้อมูลจาก internet นี่แหละค่ะ
และแอนก็ได้มาเจอกับเว็บๆ นี้ที่แอนได้สมัครเข้ามาเป็นหนึ่งในบ้านคนรักเยอรมันเชพเพอด ขอบอกว่าดีใจมากๆ ค่ะที่มีเว็บเพื่อคนรักสุนัขพันธุ์นี้และทำให้อีกหลายๆ คนรวมถึงแอนได้รับรู้เรื่องราวและข้อมูลอันเป็นประโยชน์ของสุนัขพันธุ์นี้มากมาย
อย่างไรก็ตาม แอนต้องขอฝากตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกของบ้านนี้ด้วยคนนะคะ ขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่านที่อดทนอ่านกระทู้แรกอันแสนยาวของแอนจบด้วยค่ะ
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
โดย: แอนค่ะ. (annie ) [9 ต.ค. 50 11:13] ( IP A:203.144.130.176 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เวบนี้เหมือนป่าช้าครับลองเข้าไปดูเวบบอร์ดใหม่ดูนะงับ.........คือว่ามันเงียบเหงามากมาย......เศร้าจัง....แต่บอร์ดใหม่ก็คึกคักเหมือนเดิมแหละงับ....................................................................................................................................
โดย: popcorn [9 ต.ค. 50 12:27] ( IP A:125.24.136.199 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน