เรื่องเศร้า หมากัดเด็กอีกแล้ว
   คราวนี้คงไม่เป็นข่าว เป็นหมาของข้างบ้านคนรู้จักกัน เป็นหมาบางแก้ว หนูน้อยอายุ 10 ขวบ ก้มลงเก็บรองเท้าก็โดนหมาขย้ำหัวเอา เลือดสาดนองพื้น อาการไม่ทราบรายละเอียด คนเป็นแม่มาเห็นเข้า ถึงกับตกใจชัก น้ำลายฟูมปาก

เหตุการณ์รายละเอียดกว่านี้ไม่ทราบมากนัก เพราะไม่รู้จักครอบครัวผู้เสียหายโดยตรง แต่เค้าต้องการจะกำจัดหมาตัวนี้ออกจากบ้าน อาจจะโดยการให้คนอื่นหรือโดยวิธีการทางหนึ่งทางใด

มีการคาดคะเนว่า หมามันเกิดตกใจขึ้นมา เพราะว่าโดนรองเท้าคู่นี้ตีอยู่เป็นประจำ เฮ่อ!!!!

กรณีนี้มีจำเลยเพียงหนึ่งเดียว เพราะว่าเจ้าของหมากับผู้ปกครองเด็กเป็นคนเดียวกัน อยู่ในบ้านเดียวกันด้วย ไม่รู้จะพูดยังไง มีใครอยากรับหมาตัวนี้ไปเลี้ยงบ้างไหม
โดย: ตาเฉิ่ม (The Expert) [21 ก.พ. 48 17:33] ( IP A:203.144.184.152 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ลิ้งค์ไปเวบบางแก้วแล้ว เผื่อใครจะช่วยให้ความคิดเห็นอะไรมั่ง คอยแวะเข้าไปดุก็แล้วกัน

https://www.hightidediving.com/bangkaewdog/viewtopic.php?t=417

ตาเฉิ่มนี่ ขนาดไม่ใช่ผู้สื่อข่าวมืออาชีพ ยังรายงานข่าวได้สยดสยองเกินจริงขนาดนี้ เด็กอายุสิบขวบ หัวมันใหญ่กว่าปากหมาบางแก้วตั้งเยอะแยะ พูดว่า"ขย้ำหัว" อ่านแล้วเหมือนโดนเสืออมหัวแล้วงับนะ "เลือดสาด นองพื้น" นี่ก็อีก...ทั้งสาด ทั้งนองพื้นนี่ ต้องใช้เลือดสักกาละมังนึงเชียวนะ

ช่วยกรองข่าวอีกทีซิ ตาเฉิ่ม อ่านแล้วขนหัวลุก หวีไม่ลงเลย ใส่ทั้งแว๊กซ์ทั้งเจลแล้วนะเนี่ย
โดย: ป้าวิ [21 ก.พ. 48 17:51] ( IP A:203.172.57.16 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    หมาไทยบางแก้วขย้ำ3ดญ.
หมาบางแก้วมันเขี้ยวขย้ำด.ญ.ทีเดียว 3 คนรวด เหตุเกิดระหว่าง 3 หนูน้อยวัย 6-7 ขวบ กำลังขี่จักรยานเล่นในสวนสาธารณะในหมู่บ้าน จู่ๆ หมาบางแก้วของบ้านที่อยู่ใกล้สวนก็กระโจนข้ามรั้วบ้าน โดดใส่ขย้ำจนได้แผลทั้ง 3 คน ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของเหยื่อคมเขี้ยว ก่อนชาวบ้านจะมาช่วยเอาไว้ แต่ไม่เป็นคดีเพราะเจ้าของหมายอมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.ท.อิทธิรัชต์ แสนปัญญา สารวัตรเวรสอบสวนสภ.ต.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่ามีสุนัขกัดเด็กได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดในหมู่บ้านลานนาโฮม ต.ท่าศาลา อ.เมือง จึงนำกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อไปถึงพบว่าเด็ก 3 คนที่ถูกสุนัขกัดนั้นถูกนำตัวส่งร.พ.เชียงใหม่ราม 2 แล้ว ทราบชื่อต่อมาว่า ด.ญ.สรณี มโรรส อายุ 6 ขวบ ด.ญ.คริสติน่า เบนูชิโร อายุ 7 ขวบ และด.ญ.ซาบีน่า เบนูชิโร อายุ 6 ขวบ ทั้งสามถูกสุนัขพันธุ์บางแก้วกัดเข้าบริเวณขา ก้น และกลางหลังได้รับบาดเจ็บ แพทย์ได้ทำการรักษาพยาบาลเบื้องต้นโดยการล้างแผลและฉีดยากันพิษสุนัขบ้าให้เด็กทั้งสาม ซึ่งอยู่ในอาการตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา

ส่วนเจ้าของสุนัขทางตำรวจทราบชื่อต่อมาว่านางจิตราภรณ์ โตชณิชาติ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 หมู่บ้านลานนาโฮม ได้เดินทางมายังร.พ.เชียงใหม่ราม 2 และแสดงความรับผิดชอบจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับเด็กหญิงทั้งสามคน

ทางด้านผู้ปกครองของเด็กให้การว่า ก่อนเกิดเหตุลูกๆของพวกตนได้ปั่นจักรยานเล่นในสวนสาธารณะในหมู่บ้าน ทันใดนั้นเองสุนัขพันธุ์บางแก้วของนางจิตราภรณ์ก็ได้กระโดดข้ามรั้วบ้านออกแล้วกระโจนเข้ากัดลูกสาวพวกตนจนล้มและกรีดร้อง ชาวบ้านเห็นจึงได้เข้าช่วยเหลือแต่ก็ถูกกัดไปทั้ง 3 คน
ผู้ปกครองเด็กยังกล่าวด้วยว่า ปกติสุนัขดังกล่าวตัวนี้มักจะออกมาออกบ้านเสมอ และชอบไล่จักรยานยนต์เวลาผ่านไปมาหน้าบ้าน จึงอยากให้เจ้าของทำรั้วบ้านให้สูงๆ สุนัขจะได้กระโดดข้ามมาไม่ได้ ส่วนเรื่องสุนัขกัดเด็กและเจ้าของมาแสดงความรับผิดชอบจ่ายค่ารักษาพยาบาลพวกตนจึงไม่ติดใจเอาความ แต่จะขอไปลงบันทึกประจำวันไว้กับตำรวจด้วยเพื่อเป็นหลักฐาน ประกอบกับแพทย์ได้แจ้งว่าต้องพาลูกมาล้างแผลทุกวันและฉีดยากันพิษสุนัขบ้าด้วยเป็นเวลา 5 วัน

ทางด้านนางจิตราภรณ์ เจ้าของสุนัข เปิดเผยว่า สุนัขของตนขณะนี้อายุ 1 ปีเศษ ตามปกติจะชอบเล่นวิ่งไล่และคาบลูกฟุตบอลและไม่กัดคน แต่ครั้งนี้แปลกใจทำไมไปกัดเด็ก ส่วนเรื่องที่เพื่อนบ้านจะให้สร้างรั้วให้สูงๆ เพื่อสุนัขจะได้ไม่กระโดดข้ามรั้วบ้านออกมาคิดว่าคงไม่ทำ แต่จะนำสุนัขไปเลี้ยงที่บ้านนอกดีกว่าเพื่อตัดปัญหา ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลนั้นขอรับผิดชอบทั้งหมด
จาก https://www.bangkaew.com/elearning/mod/forum/discuss.php?d=447

โดย: ปิงปองเปล่าทำนะ [21 ก.พ. 48 19:02] ( IP A:61.90.33.241 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   สองเรื่องซ้อนในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีรายที่กัดเด็กทีเดียว 3 คนรวด นับว่าเป็นสถิติที่น่าสนใจ เพราะเท่าที่เคยได้ยินมา ก็กัดครั้งละ/ตัวละ 1-2 คน เท่านั้น ตัวนี้ทำลายสถิติหรือเปล่า? ลองรายงานไปทางกินเนสเรคคอรดดู อาจจะได้มีชื่อเสียงโกอินเตอร์กันคราวนี้
โดย: ป้าวิ [21 ก.พ. 48 20:28] ( IP A:203.172.57.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เรื่องที่ผมเล่ามาอาจเกินจริงไปหน่อย ล่าสุดรายงานแล้ว เด็กเย็บที่หัว 40 เข็มครับกระผม ส่วนหมาก็ยังอยู่ในบ้านเหมือนเดิม แต่แบบเดิมป่าวไม่รู้
โดย: ตาเฉิ่ม [24 ก.พ. 48 13:47] ( IP A:203.144.184.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   อือมมม สงสัยหนังหัวเปิด แล้วที่บอกว่า ตกใจชัก น้ำลายฟูมปากนี่ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เป็นห่วงง่ะ น้ำลายฟูมปากนี่อาการไม่ดีเลยนา ระวังอย่าให้ไปกัดใครเข้าอีกล่ะ
โดย: ป้าวิ [24 ก.พ. 48 17:16] ( IP A:203.172.57.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ตอนนี้แม่เด็กเป็นปกติดีแล้วครับ
โดย: ตาเฉิ่ม (The expert) [24 ก.พ. 48 17:24] ( IP A:203.144.184.152 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน