ถึงไม่ได้เป็นคนแรก เป็นคนที่สาม ก็ยังดีเนอะ จิ๊บขอสมัครด้วยค่ะ
   จิ๊บสมัครด้วยคนนะคะ คุณพจน์ ดีใจจัง มีคนทำแอสโตรคลับสักที อยากให้มีมานานนน แล้วค่ะ คุณพจน์ กับ โน๊ต สู้ๆ

โดย: jibichan/jjibibiji@hotmail.com [19 มี.ค. 51 21:04] ( IP A:125.206.14.172 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   คนนี้สมัครไกล เวินวายเว็บจริงจิง.
โดย: pepe peakate@hotmail.com [20 มี.ค. 51 3:33] ( IP A:124.121.171.191 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ยินดีต้อนรับนะครับเพื่อนจิ๊บ ยังไงก็เข้ามาบ่อยๆนะครับ
โดย: No_te [20 มี.ค. 51 21:45] ( IP A:58.8.145.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เราอยากจะบอกกับคนที่รู้ตัวเองว่าเป็นมือที่สาม ไม่ว่าพวกคุณจะรักเธอมากแค่ใหนก็ตาม คุณก็ไม่สามารถที่จะได้ใจของเธอได้ ไม่มีทางที่จะได้หัวใจเธอจริงๆ เพราะถ้าแฟนหรือผัวคนปัจจุบันของเธอยังคงดีกับเธออยู่และเธอกับเค้าสองคนยังรักกันอยู่ แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่เธอยกขึ้นมาอ้างเพื่อที่จะได้ในสิ่งที่เธอต้องการ เธอจะทำทุกอย่างให้คุณรู้สึกว่าเธอรักคุณมาก แต่ความจริงแล้วที่หนึ่งในใจเธอก็คือคนที่บ้าน คือคนที่เค้าคิดว่าจะเป็นพ่อที่ดีของลูกไม่ใช่คุณ ขอย้ำไม่ใช่คุณ ? ฉนั้นคุณควรจะคิดทบทวน ตอนนี้คุณยังมีเวลา ยังมีโอกาสที่ดีกว่านี้ หาคนที่ไม่มีพันธะดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่า ความสุขที่แท้จริงที่เราได้เป็นที่หนึ่งมันเป็นยังไง การที่ต้องอยู่แบบหลบๆซ่อนๆ มันทรมานแค่ใหน การที่พ่อแม่เธอไม่ยอมรับมันเป็นยังไง การที่คนรอบข้าง เพื่อน หรือคนอื่นๆ มองเราเป็นตัวประหลาดมันเป็นยังไง ถึงแม้ว่าเราจะไม่แคร์สายตาใครก็ตาม แต่ความจริงแล้ว เราแคร์ทุกสายตาที่มองเราเสมอ
และที่สำคัญเราอยากจะบอกกับพวกคุณทุกคนว่า ผู้หญิงก็เหมือนกับผู้ชายนะเค้าไม่ได้มีแค่เราคนเดียวหรอก เค้ายังมีมื่อที่4 มือที่5 เผื่อเหลือเผื่อขาด ในตอนนี้เราก็แนะนำ คุณมือที่สามทุกท่านว่า ถึงเวลาอวสานของคุณกับเธอแล้ว รีบทิ้งเธอไปก่อนที่เธอจะทิ้งคุณไป เพราะคุณจะรู้สึกเจ็บปวดมาก ส่วนใหญ่พวกเรามือที่สาม จะน่าตาดี นิสัยเลว ยอดแย่ เห็นแก่ตัว เราไม่ได้ว่าใครนะ แต่มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะถ้าเรามีสามัญสำนึก รู้จักผิดชอบชั่วดี พวกเราคงไม่แย่งของรักของใคร รู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ พวกเราถึงได้ชื่อว่ามือที่สามไง
ก่อนจบอยากจะบอกประสบการณ์ของตัวเองให้พวกเดียวกันฟัง มันคงยังไม่สายเกินไปหรอก ไม่มีคำว่าสาย สำหรับคนที่ทำผิดพลาด เราจะเป็นกำลังใจให้มือที่สามทุกคนนะ
แล้วเราจะพบความสุขที่แท้จริง และเราจะภูมิใจมากที่เราได้รู้ว่าเราเป็นที่หนึ่งในใจเค้าตลอดเวลา แม้เค้าจะมีมือที่สามอีกก็ตาม ถ้าเรารู้แล้วจงบอกต่อกับคนที่คุณรัก

..มือที่สาม....กลับใจ....
และเป็นที่หนึ่งในใจเค้าตลอดไป
โดย: ฟ [6 ส.ค. 51 13:48] ( IP A:203.144.187.18 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน