ความคิดเห็นที่ 14 เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ป้าจิ๊กได้แต่ดูรูป แล้วก็คิดว่า อยากไปสักครั้ง (ยังไม่รู้จะมีโอกาสได้ไปเมื่อไรเลยค่ะ อิอิ)
ขอบคุณคุณ me memory นะคะ ที่แวะเวียนเอาภาพมาแบ่งปันกันดู ช่วงนี้บ้านเงียบเหงาหน่อย แต่เจ้าบ้านไม่ไปไหน ยังวนเวียนๆ เฝ้าบ้านอยู่เสมอๆ คริคริ
คิดถึงนะคะ คิดถึงคุณ me memory และบรรยากาศเก่าๆ แม้วันนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป บ้านดูเงียบเหงา แต่ความรู้สึกของป้าจิ๊ก ยังเหมือนเดิม
และมีแต่ความทรงจำดีๆ กับบ้านหลังนี้กับผองเพื่อนไม่เปลี่ยนแปลง | โดย: เจ้าบ้าน [26 ก.ย. 56 13:23] ( IP A:58.11.155.190 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 15 น้องเมย์อีกคนที่ยังมาหา มองหาที่นี่เสมอๆ ภาพบรรยากาศเก่าๆ เป็นความทรงจำที่มีคุณค่า ที่อยู่ในใจ อยู่เสมอๆจ๊ะป้าจิ๊กจ๋า
เพลิดเพลินไปกับภาพที่พี่me นำมาฝาก ลวดลายสวยงามอลังการ น้องเมย์ก๊อคิดถึงเพื่อนๆจ๊ะ | โดย: น้องเมย์ [27 ก.ย. 56 9:35] ( IP A:50.149.116.192 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 16 ขอบคุณ ป้าจิ๊ก นะคะ ที่เข้ามาคุยกัน คิดว่าต้องเป็นเหมียวหง่าวซะแล้ว ป้าจิ๊กยังอบอุ่นเสมอค่ะ
ขอบคุณ สาวน้อยสีชมพู ที่ยังน่ารักเสมอ | โดย: me memory [28 ก.ย. 56 11:26] ( IP A:101.109.165.225 X: ) |  |
|