อยากได้รูปราชินีอิยิปต์พร้อมชื่อทุกพระองค์เลยค่ะ
|
ความคิดเห็นที่ 1 ขออภัยนะครับ ทางบอร์ดของเราไม่สามารถหาข้อมูลแบบนี้ได้ เพราะไม่ใช่วัตถุประสงค์หลักของบอร์ดครับ
ข้อมูลราชินี "ทุกพระองค์" ถ้าอียิปต์มีราชินีสัก 5 พระองค์ ก็พอจะหามาให้ได้ครับ แต่นี่ไม่ใช่น้อยๆครับ ขอความกรุณาให้เกียรติคนตอบสักนิดด้วยนะครับ ว่าเขาสามารถหาข้อมูลมาให้ได้หรือเปล่า ไม่ใช่ว่าเห็นแก่ตัวเองว่าอยากได้ข้อมูลอย่างเดียว ก็ขออย่างเดียว ไม่คิดอะไรเลย
ก่อนขอ หรือถามข้อมูลจากคนอื่น อยากฝากให้คิดครับว่า "ตัวเองค้นข้อมูลหรือยัง ได้พยายามเองบ้างหรือยัง" ก่อนที่จะขออะไรจากคนอื่นครับ
ถ้าสนใจประวัติราชินีอียิปต์ ฝากหนังสือเล่มนี้ไว้ครับ เผื่อสนใจจะได้ไปหามาอ่าน เป็นภาษาอังกฤษนะครับ
https://www.amazon.com/Chronicle-Queens-Egypt-Chronicles-Tyldesley/dp/0500051453/ref=sr_1_4?s=books&ie=UTF8&qid=1281961512&sr=1-4 | โดย: Detectiveoat13 (เจ้าบ้าน ) [16 ส.ค. 53 19:26] ( IP A:180.180.210.72 X: ) |  |
|