หรือว่าชาวไอยคุปต์คือมนุษย์มีความเชื่อมโยงกับมนุษย์ต่างดาว
   คือมีลูกค้าที่ร้านท่านหนึ่งบอกว่าเค้าคิดว่าชาวไอยคุปต์น่าจะเป็นมนุษย์ต่างดาว โดยเค้าบอกว่าให้พิมพ์ในGoogle คำว่า Egypt Spaceship จะมีภาพขึ้นมา ตัวอย่างประมาณนี้ค่ะ https://www.flickr.com/photos/jkravitz/2465515752/ มีอักษรเฮียโรกลิฟิกที่แปลกมากค่ะ เป็นรูปเฮลิคอปเตอร์,ยานอวกาศ และเรือดำน้ำ ไม่ใช่แค่ที่เดียวนะคะที่มีรูปแบบนี้ และลูกค้าท่านนั้นยังบอกอีกว่าเมื่อไม่นานมานี้ ผู้เชี่ยวชาญเพิ่งออกมายอมรับว่าชาวไอยคุปต์มีความเป็นมนุษย์ต่างดาวจริง คือเพิ่งเริ่มศึกษาน่ะคะ เลยยังไม่มีไอเดียเรื่องว่าเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน หรือยังไง แล้วเพื่อนๆมีความเห็นว่ายังไงค่ะ นี่เป็นข้อมูลคร่าวๆสำหรับเรื่องนี้น่ะคะ https://www.hotspotsz.com/printout415.html เป็นภาษาอังกฤษนะคะ

โดย: tut store/tut.gplg@gmail.com [27 พ.ค. 54 11:17] ( IP A:101.108.76.239 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อ่า... ผมตอบสั้นๆนะครับว่า "ไม่จริง"

ในมุมมองของคนที่ศึกษาอียิปต์แบบไม่ลึก สามารถถูกครอบงำได้จากแหล่งข้อมูลต่างๆที่นำเสนอในแง่ที่ว่าชาวอียิปต์คือมนุษย์ต่างดาว เพราะดูเหมือนว่าพวกเขาจะสร้างอะไรที่ดูเกินตัว แต่นั่นคือการ "ดูถูก" ความสามารถของชนโบราณครับ

และถ้าเครื่องบินอะไรต่างๆในภาพนี้มีจริง... สงสัยไหมครับ ทำไมฟาโรห์ไม่เอาเครื่องบินพวกนี้มาออกรบ เค้าเติมน้ำมันที่ไหน? แล้วที่บอกว่า --> ไม่ใช่แค่ที่เดียวนะคะที่มีรูปแบบนี้ <-- อันนี้ขอเถียงครับ เพราะว่ารูปสลักแบบนี้ มีแค่วิหารนี้วิหารเดียว คือวิหารของฟาโรห์ Sety I ในเมือง Abydos เพราะมันเกิดจากความบังเอิญของการจารึกพระนามซ้อนทับกันเท่านั้น

คนที่อ่าน Hieroglyphs ออกจะบอกได้ครับว่า อักขระที่จารึกซ้อนทับกันคือคำว่าอะไร และเป็นพระนามของใคร แต่คนที่อ่านไม่ออก จะมองเป็นเพียงแค่อากาศยานล้ำยุคเท่านั้น

ส่วนโมเดลเครื่องบินที่เรียกว่า Saqqara Bird นั้นก็เป็นเพียงแค่ Model ของเล่นของชนชั้นสูงเท่านั้นครับ หรือไม่ก็อาจจะเป็นเครื่องใช้ประกอบในพิธีกรรมบางอย่าง

ลองอ่านเพิ่มจาก 2 links นี้นะครับ
https://www.pantown.com/board.php?id=36953&area=3&name=board5&topic=37&action=view
https://www.pantown.com/board.php?id=36953&area=3&name=board10&topic=21&action=view

ที่เหลือก็ขึ้นกับแต่ละท่านแล้วครับว่าจะเชื่อ "นักอียิปต์วิทยา" หรือ "นักลึกลับวิทยา" กันแน่ book
โดย: Detectiveoat13 (เจ้าบ้าน ) [27 พ.ค. 54 18:23] ( IP A:101.109.130.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณมากเลยนะคะ ที่ช่วยไขข้อสงสัยให้กระจ่าง จะนำความรู้นี้ไปแนะนำแก่ลูกค้าท่านอื่นต่อไป และขอบคุณท่านเจ้าบ้านมากเลยนะคะ เพราะได้มาเยี่ยมที่นี่ ตั้งใจศึกษาอียิปต์มากขึ้นจริง ขอบคุณมากคะ ^^
โดย: tut store [29 พ.ค. 54 7:12] ( IP A:110.169.37.144 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   โอ้ พี่โอ๊ตช่างกล้ายืนยันครับ เพื่อนผมคนหนื่งก็เป็น นักลืกลับศาสตร์
ครับ เขาเชื่อว่ามีมนุษย์ต่างดาวจริงครับ แต่ผมไม่เชื่อครับ
เพราะผมเป็นนักอียิปต์ศืกษาครื่งนักเรียนครับ แต่แค่ศืกษาตามพี่โอ๊ตเท่านั้นครับ(เอาเวลามาเล่นบอร์ดจนไม่ได้ทำงานเลยครับ)smile
โดย: tumtumza@hotmail.com [3 พ.ย. 54 13:40] ( IP A:115.87.158.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ผมกล้ายืนยัน (ณ หลักฐานเท่าที่มีตอนนี้) ว่าชาวไอยคุปต์ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงใดๆกับมนุษย์ต่างดาวเลยครับ ความสามารถและเทคโนโลยีต่างๆที่ดูว่าก้าวล้ำนักหนานั้นมาจากมันสมองของชาวไอยคุปต์เองล้วนๆ

แต่ถ้าข้ามมามองประเด็นมนุษย์ต่างดาวเฉยๆ ผมว่ามีแนวโน้มสูงที่จะ "มีจริง" ครับ โลกของเรามันก็แค่จุดเล็กๆในจักรวาลอันกว้างใหญ่ ถ้าเรายังไม่สามารถสำรวจทุกซอกทุกมุมของจักรวาลได้อย่างละเอียด แล้วเราจะกล้าฟันธงได้อย่างไรล่ะครับว่ามนุษย์ต่างดาวไม่มีจริง จริงไหมครับ ^^

ปล. พี่ก็ตอบบอร์ดจนไม่ได้ปั่นงานเหมือนกันครับ 555+ ไม่เป็นไรครับ เหมือนได้ทบทวนความรู้เก่าๆที่มีไปในตัวด้วยครับ happycom
โดย: Detectiveoat13 (เจ้าบ้าน ) [3 พ.ย. 54 18:08] ( IP A:182.53.193.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    หนูว่าชาวอียิปต์โบราณนั้นน่าทึ่งมากเลยนะคะ เขามีภูมิปัญญาที่น่าอัศจรรย์มาก เเต่ก็คงเพราะเขาอยู่ในกลางทะเลทราย มีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่บีบคั้น ทำให้เขาต้องพัฒนาความรู้เเละความสามารถอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ ผิดกับหลายประเทศที่ส่วนใหญ่อยู่อย่างสุขสบาย ไม่ค่อยพบปัญหา ทำให้ขาดการพัฒนา
โดย: panika_grace@hotmail.com [28 ก.ย. 55 20:09] ( IP A:125.25.4.73 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน