ความคิดเห็นที่ 1 ครับ.. คิดว่าขอตามติดและรู้รับข่าวแบบมือสอง หากได้รับรู้ก็คงคงรู้รับ
ขอยุ่งถามคุณน้องตั้ม (หากว่าอยู่เมืองชล ลูกเมืองน้ำเค็ม และใกล้ถิ่นหนองมน) ขอทักทักทายครับ เพราะว่ามมันอยู่ตรงนี้ และได้อ่านจึงขอทักทายด้วยครับ
คิดว่าจะไปแถบนั้น ในกลางปี้นี้ ไปเยี่ยมเพื่อนซี้คนหนึ่งที่สระสี่เหลี่ยม เมืองพนัสฯ ซึ่งคนในหมู่บ้านนั้นพูดลาวอีสาน (งงจริงๆ ทราบว่าเป็นรุ่นหลงจากสมัน "นายฮ้อย" จากอีสานแล้วไม่กลับบ้าน) คิดแล้วก็นึกนึกเพลงหลายเพลงที่ชอบของชาตรี ศรีชล คลิก https://th.wikipedia.org/wiki/ชาตรี_ศรีชล
ฟังเพลง คลิก https://www.youtube.com/watch?v=vok1ayffE6c&mode=related&search=
หมายเหตุ: ฟังเพลงอย่างเดียวนะครับ ไม่มีอะไรในเนื้อเพลงและความหมายนั้น | โดย: โก๋ครับ [14 ก.พ. 51 1:01] ( IP A:88.91.124.107 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 พี่ส่งหนังสือที่สามารถหาซื้อ อ่านไปพลางๆก่อน สามารถซื้อได้ที่ศูนย์หนังสือจุฬา
| โดย: นุ้ย [15 ก.พ. 51] ( IP A:88.117.55.178 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 ส่วนเล่มนี้ลองให้พี่สาวที่วีน หาดูที่ร้านหนังสือ เล่มนี้สำคัญมากๆ เพราะจะมีศัพท์เฉพาะที่เป็นภาษาละติน แล้วแปลเป็นเยอรมัน พกพาง่าย แล้วก็มีข้อสอบอยู่อย่างแน่นอน
| โดย: นุ้ย [15 ก.พ. 51] ( IP A:88.117.55.178 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 ส่วน ซีดีที่พี่ใหญ่ส่งมาให้นั้น จะพยายามก๊อปให้ไม่รู้จะได้รึปล่าว โชคดีค่ะ | โดย: นุ้ย [15 ก.พ. 51] ( IP A:88.117.55.178 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 ถึงพี่นุ้ยคนสวย ตั้มไปซื้อหนังสือBasic Medical Vocabulary มาแล้วนะคะ ดีค่ะเล่มเล็กพกง่ายดีค่ะ ตอนนี้ก็กำลังฝึกเขียนภาษาลาตินเป็นเยอรมันอยู่ค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้ให้นะคะ ทั้งพี่ใหญ่ พี่เล็ก ด้วยนะคะ นี่ก็ใกล้ที่จะไปออสเตรียแล้วตื่นเต้นจังเลยค่ะไม่รู้ว่าจะทำได้หรือป่าวอ่ะ | โดย: ตั้ม (tam ) [25 ก.พ. 51 11:52] ( IP A:125.27.4.8 X: ) |  |
|