ช่วยหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทไทยเซฟวิ่งเวย์ให้หน่อยค่ะ
   มีข่าวด่วนค่ะ
ได้ข่าวว่ามีบริษัทไทยเซฟวิ่งเวย์ ประกาศรับสมัครพยาบาลไปทำงานที่เดนมาร์ก จำนวน 1000 อัตรา แต่ไม่ทราบข้อมูลและรายละเอียดอื่นเลยว่าจะจริงไหม
เกรงว่าจะมาแบบไม่บริสุทธิ์หรือเปล่า ยังไงฝากตรวจสอบช่วยกันด้วยนะคะ ไปเห็นข่าวในเวบนี้ค่ะhttps://www.pantipmarket.com/view.php?id=J5987281

https://www.cm-club.com/vb/showthread.php?t=24483

ยังไงรบกวนด้วยนะคะ แล้วจะเข้ามาติดตามข่าวเป็นระยะๆค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: Mangjorn [30 พ.ย. 50 19:44] ( IP A:222.123.19.226 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   พี่ว่า ทางที่ดี ต้องสืบผ่านทางกรมสาธารณสุขค่ะ
ว่าทางเอเย่นต์เขาติดต่อผ่านทาง กระทรวง ทยวง กรม หรือไม่
ของ https://www.scannurse.dk พี่ติดต่อไปที่เขาโดยตรง เพราะเขามีเว็บไซต์
ติดต่อได้ คุณลำภาเจ้าของบริษัท บอกเขายื่นเรื่องผ่านกระทรวงโดยถูกวิธี

เดี๋ยวพี่ต้องลองดูก่อนนะว่าจะสืบถามอย่างไร กับบริษัทที่น้องถามมา
โดย: เจ้าบ้าน [2 ธ.ค. 50] ( IP A:79.196.205.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อ่านแล้วก็ สงสัยตงิดๆ

ต้องการพยาบาลหญิง จำนวน 1,000 คน
ไปทำงานที่ประเทศเดนมาร์ก
1. ต้องจบพยาบาล 4 ปี (ผ่านงานมากหรือน้อยไม่มีปัญหา)
2. อายุตั้งแต่ 20 ปี ถึง 55 ปี (ภาษาไม่จำเป็น)
3. เงินเดือน 160,000 บาท O.t. ต่างหาก
4. ค่าคอมมิชชั่น 300,000 บาท
5. สัญญา 2 ปี อยู่ได้ตลอด
เทนนิ่งวีซ่า
สนใจโทรสอบถาม คุณภาษณ์พินิจ ผู้จัดการบริษัทไทยเซฟวิ่งเวย์
สาขา จ.สุโขทัย โทร. 086-2000275 , 086-8311916

พี่ว่าภาษานั้นจำเป็นมากเลย พี่เคยอยู่วอร์ดศัลย์อุบัติเหตุ มีการฟ้องร้องต่างๆมากมาย
หมอขึ้นศาลเป็นว่าเล่น พยาบาลก็ด้วย แล้วหากภาษาไม่ดี ให้ยาถูกยาผิด จะยุ่งนะ
ฝรั่งฟ้องเก่งกันด้วย
และค่าคอมมิชชั่นนี้ จะรวมค่ากิน ที่อยู่ ค่าประกันสุขภาพ ด้วยหรือเปล่า

เงินเดือน เป็นแสน แต่เขาไม่ได้บอกว่าจะหักภาษี กี่เปอร์เซ็นต์ ระวังจะตกม้าตายตรงนี้นะคะ
เพราะภาษีต่างๆที่ยุโรป หลายโซนนั้นสูงมาก เงินเดือนพี่เองก็เป็นแสนค่ะ แต่หักโน่นนี่ ก็เหลือไม่เท่าไร แต่พวกพี่มีครอบครัว จ้างคนทำบัญชีดึงเงินคืนจากภาษี และมีลูกๆ มีเงินช่วยบำรุงเด็กๆจากรัฐ และมีส่วนหักภาษีคืนเงินได้ เลยทุ่นไปได้ มากเลย และค่าโอที ที่ได้นั้นก็ต้องโดนหักภาษีมากอีกด้วย พยาบาลหลายคนที่นี่ ไม่มีใครอยากทำโอที เพราะไม่คุ้มเลย เหนื่อย มาก จะทำงานที่นี่รวยนั้นเป็นไปไม่ได้ และงานก็หนัก หากจากลูก สามีสุดที่รักมา จะมาเครียดและคิดถึงบ้าน แย่ไปก็ได้ เมืองนอกไม่ได้สวยสดงดงาม เหมือนที่พระเอก นางเอกไทยมาแสดงหนังแสดงละคร และเอาไปฉายให้เราดูค่ะ บางครั้งบางวันไร้แดด สลดหดหู่ พอมาเจอฝรั้งคนไข้จู้จี้ ดุบ่น บางคน อาจจะทนไม่ได้ สุขภาพจิตแย่ไปก็ได้

หากบางคนเป็น Head วอร์ด หรือ supervisor ลางานมาที่นี่ ก็ต้องมาเริ่มจากศูนย์จริงๆ
อาจจะต้องมา รับใหม่ เจาะเลือด เทกระโถน ปวดขมองกับภาษา นอกเหนือจากหลักการพยาบาลบางอย่างที่แตกต่าง

สัญญา การทำงานนั้น สองปี หรือ และหากหมดสัญญา ฝ่รั่ั้งเขาไม่ต่อให้ทำงานต่อ พวกพยาบาลเหล่านี้จะไปเท้งเต้ง อยู่ตรงไหน จะกลับไปรับราชการต่อได้อีกหรือไม่ และ สิทธิพิเศษที่ได้คงหมดไป

แต่หากบางคนมีหนี้ท่วมหัว และหาทางออกไม่ได้เข้าใจค่ะถึงความรู้สึกที่อยากจะมา
แต่อยากให้สืบหาข้อมูลดีๆ

จะลองขอเชิญให้คุณลำภา มาแนะนำการปรับตัวในด้านภาษา การทำงาน และข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับภาษี เท่าที่ฟังคุณลำภาเขามีหลักกาารณ์ของเขาที่น่าสนใจมาก

แต่เราเองก็ยังไม่วายห่วง และ กังวลแทนเพื่อนร่วมวิชาชีพค่ะ บอกตรงๆ

จะลองถามดูให้ แต่ต้องคอยสักหน่อยนะคะ
โดย: เจ้าบ้าน [2 ธ.ค. 50] ( IP A:79.196.205.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ใจเย็นๆนะคะน้องๆ
ให้เวลาพี่ๆสืบดูหน่อยนะคะ หากต้องใช้เงินลงทุนสูงขนาดนี้ควรใช้พิจารณญาณ ให้ดีๆน่ะค่ะ
โดย: พี่เล็ก [3 ธ.ค. 50 4:52] ( IP A:79.196.158.234 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   วันนี้มีน้องพยาบาลโทรมาจากเมืองไทย ถามว่า พี่ลำภาเคยทำงานที่ไหนคะ ช่วยให้ข้อมูลที่ละเอียดกว่านี้หน่อย

น้องๆอยากทราบอะไร เขียนมาถามตรงนี้ก็ได้
โดย: lek [3 ธ.ค. 50 5:15] ( IP A:79.196.158.234 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ตอนนี้ พี่ก็มีน้องจากเมืองไทยส่งเมลมาถามมากเลย

คุณลำภา มีตัวตนค่ะ เป็นคนที่เราว่าน่าทึ่ง และ มีหลักมีเกณฑ์
บางอย่างเราว่ายาก ถามตรงๆไป เขาไม่โกรธ และให้ข้อมูลดีมาก
ตอนนี้ เขายังยุ่งกัยการเทรนพยาบาล อีกหน่อยเขาว่าจะไปสัมภาษณ์ให้ค่ะ
โดย: เจ้าบ้าน [3 ธ.ค. 50 5:39] ( IP A:79.196.227.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ขอเพิ่มเติมข้อมูลค่ะ
จากการตรวจสอบที่เมืองไทย พบว่าบริษัทไทยเซฟวิ่งเวย์ ไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆกับ scannurse.dk เลย ฉะนั้น หากมีคนแอบอ้าง หรือไม่ประสงค์ดี ควรพิจารณาให้รอบคอบนะคะ และเท่าที่ได้ข้อมูลมา พบว่า คุณภาษณ์ พินิจ ซึ่งระบุชื่อไว้ในบริษัทไทยเซฟวิ่งเวย์นั้น อยู่ที่จังหวัดสุโทย และได้มีอาชีพในการเป็นนายหน้า ส่งคนไปทำงานที่ต่างประเทศ ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เหล่าพยาบาลเรา ไม่ควรหลวมตัวไปเชื่ออย่างเด็ดขาด และคุณ Lampa เจ้าของ Scannurse.dk รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทนี้แล้ว และแสดงความเป็นห่วงกับการแอบอ้างนี้มาก เพราะจะส่งผลกระทบและสร้างความเสื่อมเสียให้แก่ scannurse.dk อีกทั้งตามรายละเอียดที่ตรวจสอบจากการลงประชาสัมพันธ์นั้น เป็นไปแทบไม่ได้เลย ( ดังรายระเอียดที่คุณเจ้าบ้านได้ Copy มาไว้ในความคิดเห็นที่2 นะคะ )

**หากมีคนรู้จัก กำลังติดต่อกับทางบริษัทนี้อยู่ ควรรีบเตือนด่วนนะคะ.....
โดย: Mangjorn [4 ธ.ค. 50 19:12] ( IP A:222.123.22.135 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    บริษัทเซพวิ่งเวย์

ต้องขอโทษน้องๆและพี่ๆหลายคนที่ไม่ได้ตอบคำถามเหล่านี้ให้ทราบ และไม่อยากให้เหตุการณ์ต้องบานปลายมากขึ้น และต้องเสียเงินเสียทองกันมากมายอย่างที่พี่นกพูดและพี่เล็กพูดมาก็ถูกนะคะ การที่เราจะทำอะไรลงไปน่ะดิฉันอยากจะขอร้องให้พี่และน้องๆพยาบาลที่อยากจะมาทำงานในเมืองนอกได้ศึกษาให้รอบคอบเสียก่อน ว่าสิ่งที่บริษัทเซพวิ่งเวย์ได้ลงโฆษณา หาพยาบาลมาทำงานที่เมืองนอกนั้นน่ะ มันมีข้อมูลที่แท้จริง และหลักการณ์อย่างที่เขาเอ่ยอ้างมาจริงไหม

การศึกษาข้อมูลคือ

๑. บุคคลที่จะนำพยาบาลไทยที่เป็นทรัพยากรที่สำคัญออกนอก ประเทศนั้นเขามีพื้นฐานความรู้ในด้านการพยาบาลมาไหม เพราะคนๆนั้นจะต้องมีความรอบรู้หลายอย่างในการเอาบุคคลากรที่สำคัญเหล่านี้ออกมาจากประเทศของตัวเอง คือเขาจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง WHO
WOLRD HEALTH ORGANIZATION องค์การอนามัยโลกค่ะ เพราะเขาจะต้องรู้ดีว่าการเอาพยาบาลออกมานั้น จะมีผลกระทบต่อประเทศชาติของเราไหม เพราะการขาดแคลนพยาบาลนั้นต้องมีเพิ่มขึ้น และการรักษาพยาบาลก็เกิดขึ้นได้อย่างตามมีตามเกิดเพราะบุคคลากรไม่เพียงพอสำหรับประชากรในท้องถิ่นนั้นๆ ภาระในการรับผิดชอบก็มีมากขึ้น การขัดแย้ง การเมื่อยล้า เพราะงานหนัก เพราะขาดพยาบาลต้องตามมา ประชาชนที่มารับการรักษาก็ได้รับการปรนิบัตที่ไม่ดีไปด้วย

๒. การนำเอาพยาบาลไทยออกมานอกประเทศเพื่อที่จะทำงานในเดนมาร์กนั้น ไม่ใช่ของง่ายเหมือนกับการปลอกกล้วยเข้าปาก จะต้องมีการสอบถามและหาข้อมูลมากมาย ในสิ่งที่พยาบาลจะได้มานั้นมันคุ้มค่ากันไหมในการที่พวกเขาจะยอมเสียสละตำแหน่งในวงราชการของตัวเอง ซึ่งเป็นเหมือนกับการสละเงินก้อนใหญ่ในธนาคารของตัวเองที่ได้สะสมมาตลอดชีพ พ่อแม่และบุตรก็หมดสิทธิที่จะได้รับบำเน็จบำนาญไปเลย นี่คือสิ่งที่บริษัทจะต้องเอามาใส่ใจในการขนย้ายบุคคลากรพยาบาลออกมานอกประเทศเพื่อทำการปรนนิบัตคนไข้ของประเทศที่ร่ำรวยกว่า

๓. การที่เอาพยาบาลมาแล้วนั้น เอาเขามาปล่อยพอได้ เงินค่าหัว อย่างที่หลายๆคนเรียกนั้น นายหน้าก็เผ่นไปเลย คนที่รับเคราะห์ก็คือครอบครัวที่ตั้งหน้าตั้งตาคอยเงินเดือนอยู่ที่บ้านก็จะพลอยลำบากไปด้วยเพราะหนี้สินล้นพ้นตัว ยังไม่พอต้องมาออกงานและการอับอายขายหน้าก็เกิดขึ้น ในที่สุดก็ทำให้เกิดอาการเครียดและฆ่าตัวเองตายก็มีถมไป

๔. การนำพยาบาลเข้ามาในประเทศเดนมาร์กนั้น คนๆนั้นจะต้องคำนึงถึง สิทธิที่เขาจะได้มา การทำงานจะอยู่ในลักษณะแบบไหน การยอมรับการเป็นพยาบาลของเราในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน เขายอมรับเราหรือไม่ในฐานะที่เราเป็นพยาบาลคนหนึ่งที่จบการศึกษามาและมีความสามารถเหมือนกัน เขาได้อะไรบ้างที่เทียบเท่ากับพยาบาลของเดนมาร์กเมื่อมาทำงานที่นี่แล้ว เงินเดือน สิทธิพิเศษในเรื่องของบำเหน็จบำนาญ และการปกป้องพยาบาลทางด้านกฏหมายเมื่อเกิดปัญหาในที่ทำงาน เรื่องการเอารัดเอาเปรียบจากนายจ้างเรื่องการจ่ายเงินเดือนไม่คุ้มค่ากับแรงานที่พยาบาลได้ทำงานไปเพราะภาระผิดชอบมีมากเกินตำแหน่ง ฉะนั้นใครหรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายไหนที่จะมาปกป้องพยาบาลเหล่านี้ สภาพยาบาลของเดนมาร์กเขามีไว้เพื่ออะไร ทางรัฐบาลของเดนมาร์กให้สิทธิพิเศษอะไรกับพยาบาลต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศนี้ เช่นเรื่องการอพยพครอบครัวเข้ามาอยู่ด้วย ครอบครัวในที่นี้ก็คือ สามีและบุตร ไม่ใช่บิดาและมารดารวมเข้ามาด้วย การทำงานที่นี่เขาให้โอกาสเราตลอดชีวิต หรือให้สัญญา ๒ ปีอย่างที่กล่าวมา ฉะนั้นสิ่งที่กล่าวมานี้เป็นสิ่งที่น่าคิด

จากประสบการณ์ที่ได้รับมานั้น และดิฉันไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะทำลายบริษัทของคุณภาษณ์ พินิจเพราะเขามีสิทธิในการที่จะตั้งบริษัทของเขาขึ้นมาเหมือนกันกับคนทั่วๆไปที่มีสิทธิ์ จะจริงหรือปลอมก็อยู่ที่คุณภาษณ์ พินิจ อีกนั่นแหละค่ะเพราะตัวเขารู้ดีกว่าคนอื่นว่าเขากำลังดำเนินการอะไรอยู่

ดิฉันเองค่ะที่ป็นคนเริ่มต้นในการนำเรื่องการนำเข้าของพยาบาลไทยเข้ามาเดนมาร์ก เพราะทางรัฐบาลให้สิทธิกับคนต่างชาติในการเข้ามาทำงานที่นี่ เพราะเดนมาร์กเคยเป็นประเทศที่ปิดและไม่เคยเปิดโอกาสให้คนต่างชาติมาทำงานที่นี่ได้เลย เพราะระบบในด้านสวัสดิการทางสังคมเขาเป็นหนึ่งในโลก ประชาชนทุกมีชีตความเป็นอยู่ที่ดี เพราะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาของเราเองหรือบุตร, การเจ็บไข้ได้ป่วย, การตกงาน, ทุพพลภาพ ฯลฯ
ดิฉันเอ่ยขึ้นมากับพยาบาลรุ่นพี่ๆที่อยู่โรงพยาบาลในอำเภอทุ่งเสลี่ยม จ. สุโขทัย และพยาบาลที่ดิฉันรู้จักที่ร.พ พุทธชินราช
ที่พิษณุโลกว่าตอนนี้ ร.พได้เปิดโอกาสให้พยาบาลไทยเข้ามาทำงานแล้วนะ และตอนนี้ดิฉันก็ได้ทำการเปิดบริษัทขึ้นมาอย่างถูกต้องตามกฏหมายของเดนมาร์กแล้ว ถ้าใครสนใจหรือต้องการรายละเอียดก็ติดต่อมาได้ และมีวันหนึ่งคุณ ภาษณ์ พินิจ ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวของดิฉันก็มาหาครอบครัวของดิฉันที่บ้าน ว่าจะขอเป็นนายหน้าหาพยาบาลให้และขอเรียกเก็บค่าหัวคนละ แสนบาท ดิฉันได้บอกไปทางครอบครัวว่าดิฉันไม่ต้องการให้บุคคลคนนี้เข้ามายุ่งในวงการพยาบาลของดิฉัน เพราะเขาเป็นคนที่หากินเป็นนายหน้าหาคนงาน และสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งคือดิฉันไม่ต้องการให้เขามาหลอกลวงพยาบาลหรือเอารัดเอาเปรียบ หรือหาเงินบนหลังพยาบาลเหล่านี้เพื่อความอยู่รอดของตัวเองเท่านั้น ในเมื่อเขาถูกปฏิเสธจากดิฉันไป เขาก็หาวิธีนี้เพื่อที่จะได้เงินมาอย่างไม่คิดว่าเงินที่เขาได้มานั้นมันได้มาจากความทุกข์ของคนอื่นที่เขาปราถนาที่จะมามีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดิฉันไม่ทราบว่าใครบ้างที่ตกหลุมเขาไปแล้ว และไม่ว่าใครก็ตามที่ได้อ่านบทความที่ดิฉันอ่านอยู่นี้ได้เสียเงินทองไปให้เขาแล้วเพราะความที่ไม่รู้กรุณาแจ้งมาที่ดิฉันเพราะดิฉันจะเป็นคนที่ช่วยดำเนินเรื่องศาลให้ และค่าใช้จ่ายในศาลดิฉันจะเป็นคนออกให้เอง ไม่ว่าจะใช้เวลาในศาลนานเท่าไหร่ดิฉันก็จะทำทุกอย่างเพื่อรักษาสิทธิของพวกคุณ
และการที่เรียกเงินถึงสามแสนนั้น เขาต้องการเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองอย่างที่หลายคนคิดหรือต้องเสียค่าเดินทางไปกลับตามที่กฏหมายทางเดนมาร์กเรียกร้องมา ค่าประกันการเจ็บป่วย ค่าประกันชีวิตและอุบัตติเหตุในขณะที่ทดลองงานอยู่ เพื่อรอรับใบประกอบวิชาชีพตลอดชีวิตที่จะได้มาในช่วงทดลองงานอยู่
เรื่องการเอ่ยอ้างการเอาพยาบาลไทยเข้ามาเดนมาร์กนั้นดิฉันได้บอกไปทางคุณพินิจแล้วว่าให้เขาเลิกล้มความคิดที่เอาบริษัทของดิฉันไปเอ่ยอ้างเพราะดิฉันมีเจตนารมณืที่บริสุทธ์ และไม่ต้องการให้เขามาทำลายพยาบาลของไทยเรา และดิฉันก็บอกเขาไปแล้วว่าดิฉันจะดำเนินเรื่องทางกฏหมายกับเขาให้ถึงที่สุดถ้าใครหรือพยาบาลคนไหน ที่พลาดพลั้งและเสียเงินทองไป

บริษัทของดิฉันเป็นบริษัทเดียวในขณะนี้ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมายในเดนมาร์กเพื่อการนำเข้าของพยาบาลไทยและเป็นบริษัทเดียวที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงสาธารณะสุขของประเทศเดนมาร์ก ซึ่งให้การสนับสนุนและอนุญาตให้ใช้เวบไซด์ของกระทรวงที่บริษัทนำมาออกในเวบของบริษัท นั่นแหละค่ะซึ่งมีคุณ Randi Gjerding ซึ่งเป็นเจ้าที่ Nursing adviser คนเดียวของกระทรวงที่ทำหน้าที่ออกใบรับรองวิชาชีพให้กับพยาบาลทุกๆคนที่จะทำงานเป็นพยาบาลที่เดนมาร์ก และขึ้นตอนการติดต่อประสานงานทุกอย่างจะต้องทำงานร่วมกันกับ กระทรวงสาธารณะสุขของเดนมาร์ก โรงพยาบาล และบริษัท และก็จะเป็นการประสานงานในการพิจารณาในการออกใบรับรองถาวรให้กับพยาบาลนั้นๆที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลของรัฐ

ฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยค่ะ ที่เราจะทำอะไรไปอย่างผิดกฏหมายเพราะที่นี่มีขื่อมีแปล ใครผิดเราว่าไปตามผิดและจะต้องถูกดำเนินการทางกฏหมายและถ้าบริษัทของดิฉันไม่มีตัวตนจริงอย่างที่กล่าวมาจะต้องถูกดำเนินการทางกฏหมายในฐานหลอกลวงเอาบุคคลากรที่สำคัญของประเทศเข้ามา และถ้าไม่มีงานให้ทำอย่างที่หลายๆคนสงสัย

ใครมีข้อข้องใจอะไรสอบถามผ่านไปยังพี่ๆของพยาบาลพลัดถิ่นได้นะคะ หรือจะติดต่อโดยตรงมาที่ดิฉันเลยก็ได้ค่ะ อ้อลืมบอกไปว่าดิฉันก็เป็นพยาบาลที่จบการศึกษาที่เดนมาร์กนี่เหมือนกันค่ะ แล้วคุยกันนะคะเพราะคนไข้รออยู่

ไงๆก็เข้ามาคุยทาง MSN ได้นะคะโดยใช้ nursingbureau@hotmail.com หรือ lampaholm@yahoo.dk; telf. 0045 25 13 52 92


อีกไม่นานนี้ดิฉันจะรวบรวมข้อมูลที่แท้จริง และแถลงออกมาว่าเงินที่พยาบาลอาจจะต้องเสียนั้นเป็นเงินค่าอะไรบ้างที่จะต้องจ่าย และเงินที่จะต้องจ่ายเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆนั้น ใครคือผู้ที่ได้ผลประโยชน์

สำหรับน้องๆและพี่ๆที่มีปัญหานั้นเกี่ยวกับเรื่องบริษัท Scandinavian Nursing Bureau หรือ scannurse.dk นั้นสอบถามเข้ามาได้ค่ะดิฉันจะตอบเอง และทางคุณใหญ่ตอนนี้ก็ได้สอบถามดิฉันมาให้ตามที่น้องๆและพี่ๆต้องการแล้วค่ะ

ลำพา โฮมห์

โดย: lampaholm@yahoo.dk ; nursingbureau@hotmail.com ; Skype : usename : lampaholm [5 ธ.ค. 50 20:04] ( IP A:62.243.176.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   นี่ละค่ะ น้ำใจพยาบาลไทยที่ใสเย็น ดับร้อน
ขอบพระคุณพี่ตูนค่ะ ที่มาให้ข้อแนะนำ และข้อมูลต่างๆค่ะ
โดย: มพถ [5 ธ.ค. 50 20:18] ( IP A:79.196.190.135 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   เจ๊ตูนเยี่ยมสุดๆ ไม่เสียแรงเลยที่เคารพ นับถือ และให้ความไว้วางใจอย่างที่สุดตลอดมา เจ๊อย่าเพิ่งท้อนะคะ สู้ต่อไป เราทำถูกต้องแล้วจะกลัวอะไรเนาะ ยังไงซะน้องๆก็ยังรอโอกาสจากเจ๊อยู่ และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าจะไม่ฝันสลาย และรับรองว่าอุดมการณ์ของพยาบาลอย่างพวกเรา จะไม่ทำให้เจ๊ผิดหวัง เรามาสู้กันต่อไป รับรองว่าความสำเร็จอยู่ไปไกลเกินเอื้อม เรามาพิสูจน์ศักยภาพของพยาบาลที่ดีเยี่ยมให้ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกไปเลย.......ยิ้ม ( * ! * ) แล้วสู้ต่อค่ะ

"อุปสรรคคือตำรา ปัญหาคืออาจารย์ ประสบการณ์จะช่วยแก้ไข"

รักและห่วงใยเจ๊เสมอนะคะ..........คนน่ารัก
โดย: Mangjorn [5 ธ.ค. 50 21:01] ( IP A:222.123.22.135 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   คุณตูนพยาบาลไทยดีใจมากที่ชี้แจงและให้ข้อมูลอย่างโปร่งใสพยาบาลไทยคอยให้กำล้งใจอย่าท้อถอยถึงแม้คุณตูนไม่ค่อยมีเวลา สู้ต่อไปพร้อมทั้งรอยยิ้ม
โดย: พยาบาลไทย [7 ธ.ค. 50 22:20] ( IP A:124.157.128.2 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน