เทพศิรินทร์เป็นตัวแทนนักเรียนไทยให้กำลังใจฟื้นฟูประเทศญี่ปุ่น
   วงโยธวาทิตโรงเรียนเทพศิรินทร์ ได้รับเชิญจาก Japan Marching Band Baton Twirling Association และ Asia Pacific Bands Association ซึ่งเป็นสมาคมวงโยธวาทิตระดับนานาชาติ ให้เข้าร่วมแสดงโชว์ความสามารถในงาน The 2nd International Marching & Baton Twirling Championship 2011 Asian Championship for Marching & Baton Twirling ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองชิบะ ประเทศ ญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2554

ทั้งนี้การที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ตอบรับเข้าร่วมในการแสดงดังกล่าวครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นตัวแทนของนักเรียนไทย ตลอดจนคนไทยทั้งประเทศที่จะเดินทางไปให้กำลังใจในการฟื้นฟูประเทศและจิตใจ ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติสึนามิครั้งที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากโชว์ความสามารถในฐานะตัวแทนนักเรียนไทยด้านการบรรเลง พร้อม Marching Display แล้ว ยังจะมีการแสดงชุดพิเศษที่ผสมผสานวัฒนธรรมประจำชาติของไทย/ญี่ปุ่นที่ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน อันเป็นการสื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั้งสอง ที่เป็นมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ทั้งนี้ในการจัดงานดังกล่าว ทางประเทศเจ้าภาพมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะสร้างความมั่นใจในด้านต่างๆให้นานาประเทศที่มีต่อญี่ปุ่น
ที่มา : https://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1312278104&grpid=no&catid=00&subcatid=0000
โดย: Ting (เจ้าบ้าน ) [3 ส.ค. 54 15:00] ( IP A:58.10.171.86 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ทำดี..ต้องชื่นชมขอปรบมือให้ครับ

โดย: The Mosfather [4 ส.ค. 54] ( IP A:182.53.45.235 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ตอนนี้โครงการนี้ยังขาดแคลนทุนทรัพย์อยู่หากท่านใดสนใจให้การสนับสนุนกิจกรรมนี้สามารถให้การสนับสนุนได้โดยช่วยซื้อเสื้อที่จัดทำขึ้นเพื่อใช้ในกิจกรรมนี้(ขอดูได้ที่ครูเตชิต)ราคาตัวละ 360 บาทเพื่อสนับสนุนกิจกรรมให้วงโยธวาทิตของเทพศิรินทร์กระหึ่มไปไกลยังต่างแดนคะ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมนี้แทนเด็กๆนะคะ
โดย: แม่เวย์ [7 ส.ค. 54 7:01] ( IP A:183.89.160.8 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน