ทุกระดับชั้น ทุกๆห้องเรียน ร่วมกันช่วยวงโยธวาฑิต "เทพศิรินทร์ " จะออกเดินทาง 18 สค นี้แล้ว
   ท่านผู้ปกครอง ครับ........
ผมมีข่าวสำคัญจะมาแจ้งท่านผู้ปกครองให้ทราบนะครับ คือ ทางวงโยธวาทิตเทพศิรินทร์ ได้รับเชิญจากประเทศญี่ปุ่นให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปโชว์ความสามารถทางดนตรีระดับนานาชาติที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 19-23 สิงหาคม 2554 นี้ เหตุผลสำคัญที่ญี่ปุ่นตัดสินใจเชิญโรงเรียนเทพศิรินทร์ไปร่วมโชว์ แทนที่จะเชิญวงโยธวาทิตของโรงเรียนอื่นนั้น ผมได้รับทราบจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นประธานจัดงานว่า “ก็เพราะสไตล์การแสดงของเทพศิรินทร์นั้น มีความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร มี Theme ของโชว์ผสมกับเทคนิคทางดนตรีและการ Display ที่โดดเด่น จึงเห็นว่าการแสดงของเทพศิรินทร์น่าจะเป็นโชว์ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมจากนานาชาติจำนวนมาก” ( อันนี้มีล่ามแปลให้ฟังในวันที่คณะผู้จัดงานจากญี่ปุ่นมาเยี่ยมตรวจดูความพร้อมที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ก.ค. 2554)

และนอกจากเรื่องความสามารถแล้ว ก็ยังเป็นงาน CSR ระดับชาติที่เทพศิรินทร์จะได้มีโอกาสเป็นตัวแทนนักเรียนไทยและคนไทยทั้งประเทศ ที่จะเดินทางไปให้กำลังใจในการฟื้นฟูประเทศและจิตใจ ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติสึนามิครั้งที่ผ่านมาอีกด้วย เพราะตอนนี้ญี่ปุ่นค่อนข้างบอบช้ำพอสมควร
การเดินทางไปครั้งนี้ ต้องใช้งบประมาณมากพอสมควรและที่ผ่านมาก็ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ เช่น บมจ. ฟิมส์มาสเตอร์, บมจ. การบินไทย, บมจ.(ปตท) บจก.ท่อน้ำไทย และอื่นๆ แต่งบฯก็อาจจะยังขาดอยู่พอสมควร ดังนั้นเพื่อร่วมกันสนับสนุนในการให้ลูกๆวงโยธวาทิตได้ไปสร้างชื่อเสียง และถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าสำคัญของโรงเรียนเทพศิรินทร์ของเรา

จึงอยากจะขอเชิญชวนท่านผู้ปกครอง เข้ามามีส่วนซื้อเสื้อ POLO “ Spirit Of Debsirin “ ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้ ในราคา.360..บาท/ตัว ถ้าท่านผู้ปกครอง สนใจสามารถ ติดต่อสั่งซื้อและชำระเงินได้ที่ คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองของแต่ละห้องได้เลยครับ

หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่านผู้ปกครองนะครับนะครับ

โดย: The Mosfather [11 ส.ค. 54 14:37] ( IP A:110.169.228.197 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไป Download จาก Link หน้าแรกมาให้ครับ

โดย: The Mosfather [11 ส.ค. 54 14:39] ( IP A:110.169.228.197 X: )
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน