ชี้แจงการลบกระทู้หมายเลข 44 เรื่อง "อยากรู้ข่าวการเรียนเดือนตุลาคม"
   เนื่องจากในกระทู้นี้ มีการแก้ไขปัญหาของห้อง IEP อย่างลุล่วงแล้ว จึงขอให้ท่านผู้ปกครองทุกท่าน สอบถามรายละเอียดจากประธานห้องของท่านได้โดยตรง
และที่จำเป็นต้องลกระทู้เนื่องจาก มีการกล่าวพาดพิงและอ้างชื่อบุคคล ที่อาจทำให้เกิดความเสียหายในลักษณะบัตรสนเท่ห์ หรือใบปลิวเพราะเป็นการกล่าวหาแต่เพียงด้านเดียว ซึ่งไม่ยุติธรรมต่อผู้ถูกกล่าวหา ซึ่งหากท่านมีข้อร้องเรียนอย่างจริงจัง โปรดเมล์ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรของท่าน ชื่อนามสกุลนักเรียน ห้องและเลขประจำตัวนักเรียนมาที่ ting007@hotmail.com เพื่อจะจัดส่ง login name และ password ไปให้ท่านได้ sign in เข้าไปโพสในห้อง "สนทนากับผู้บริหารโรงเรียน" ได้โดยตรงครับ เราต้องแสดงความจริงใจครับเพื่อร่วมแก้ปัญหา ไม่ใช่ใช้ระบบกล่าวหา และรับรองว่าไม่มีผลกระทบต่อลูกๆของท่านแต่อย่างใดครับ
โดย: Ting (เจ้าบ้าน ) [7 ต.ค. 52 10:30] ( IP A:58.10.170.194 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอแถมความคิดเห็นฝากด้วยว่า บ้านเป็นที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่ที่ต้องบำรุงรักษา ถ้าเราคิดว่าส่งลูกเข้ามาในบ้านหลังนี้ ไม่ได้ถูกบังคับให้มาอยู่ก็ควรช่วยกันดูแลบ้านของลูกให้สวยงามน่าอยู่ อย่าพยายามทุบให้บ้านร้าว แล้วบ่นว่าบ้านไม่น่าอยู่ มีงานมากมายในบ้านหลังนี้ที่รอเราร่วมมือกันสร้าง ช่วยเหลือกันเพื่อลูกๆ แล้วคุณจะรู้ว่าบ้านหลังนี้มีคุณค่า แล้วยังเป็นการปลูกฝังให้ลูกของเรารู้จักรักถิ่นฐาน รักโรงเรียน และรักประเทศไทย แล้ววันนี้คุณสอนให้ลูกคุณรักสถานศึกษาของเค้าหรือยัง ขอบคุณสำหรับโอกาสในการให้พื้นที่
โดย: 555+ [7 ต.ค. 52 22:04] ( IP A:125.25.99.237 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   คูณ 555+ ตอบได้ดี ครับ ผมขอฝากอย่าง ว่า โลกตอนนี้เปลี่ยนไปเร็วมาก วิธีการที่ รร ทำอยู่ต้องทันกับความเปลี่ยนแปลงของคนอื่นครับ จะผูกขาดความรักท.ศ. อยู่คนเดียวไม่ได้ครับ รร เราไม่ใช่รร ที่ไม่มีประวัติศาสตร์ทางด้านวิชาการ และนักเรียนที่มีผลการเรียนเด่นระดับชาติ ผมเข้าใจความต้องการของผู้ปกครองดี รร ต้องให้ ทั้งผปค และนักเรียน มีส่วนให้ความเห็น และ พิจารณา ร่วมกัน ไม่ใช่ยืนขาเดียว และให้ผปค ส่งเงินมาอย่างเดียว หมดเวลารักทศ คนเดียวแล้วครับ
โดย: ชัย [19 พ.ย. 52 11:47] ( IP A:124.121.4.7 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน