ฝากข่าวความรู้เกี่ยวกับไก้ ดีดี ครับ
   ไม่นึกว่าคนออสเตเรียจะอยู่ในกะลาเหมือนกัน หรือว่าผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องการเลี้ยงไก่ทั้งหลายในออสเตเรียอยู่ในกะลาไม่ออกมาให้ความรู้กับผู้บริโภค
ดังนั้นพวกเรามาช่วยกันให้ข้อมูลเนื้อไก่เมืองไทยกับผู้บริโภคบ้านเราให้ถูกต้องว่า “ปลอดภัย ไม่มีฮอร์โมน ในไก่ไทย”
โดยเฉพาะท่านใดที่มีญาติพี่น้องที่เป็นแพทย์ที่ยังยึดติดกับสิ่งที่รับรู้มาผิดๆว่าไก่ไทยมีฮอร์โมน กรุณาช่วยสะกิดให้ท่านทราบถึงความเจริญก้าวหน้าของไก่ไทยว่าโตไวเพราะการคัดเลือกสายพันธุ์และคุณค่าสูตรอาหารไก่ที่วิจัยพัฒนาใหม่ๆให้เหมาะกับสายพันธุ์
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาบอกต่อ ผมขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ท่านที่บอกต่อเรื่องนี้ มีสุขภาพแข็งแรง และขอให้รวยๆๆตามจำนวนคนที่ท่านบอกต่อ(1 คนต่อหน่วย 100, 1000, 10000, 100000, 1000000 บาท หรือเท่าไรตามแต่ใจท่านปรารถนา) และถ้าท่านบอกคนที่เป็นหมอขอให้รวย 2 เท่า
ส่วนท่านที่ยังไม่ยอมแก่ หรือท่านที่อยากเป็น อัฉริยะ สมาคมวิทยาศาสตร์สัตว์ปีกโลกเปิดโลกกว้างให้ท่านได้พบกับนายแพทย์และแพทย์หญิงผู้มีประสบการณ์ในการสัมมนาวิชาการที่ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คอนคอร์ด รัชดาภิเษก วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อเที่ยงพร้อมเมนูไก่ และไข่ ที่หลากหลายให้ท่าน สุขสันต์แข็งแรง ฟรีๆๆๆๆๆๆๆ รีบจองด่วนที่ คุณณสิกาญจน์ โทร 02-579-0931 หรือ tpva2009@gmail.com
โดย: Ting [18 ต.ค. 53 23:54] ( IP A:110.168.100.142 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน