VTR รับสมัครน้อง ม.1 เข้าร่วมกิจกรรมหลังเลิกเรียนและการเรียนรู้นอกห้องเรียน
   VTR (2010) รับสมัครน้อง ม.1 เข้าร่วมกิจกรรมหลังเลิกเรียนและการเรียนรู้นอกห้องเรียน

https://youtu.be/RsqMz30auU0
โดย: The Mosfather [24 พ.ค. 54 10:13] ( IP A:110.168.75.205 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอข้อมูลรายละเอียดด้วยค่ะ ไม่มั่นใจถ้าเกิดว่าน้องเค้าไปสมัครเข้าชมรมอื่นๆแล้ว แต่อยากเข้าร่วมกิจกรรมอันนี้ด้วย จะซ้ำซ้อนกันหรือเปล่าคะ เห็นว่าถ้าสมัครเข้าวงโยแล้ว จะลาออกกลางปีไม่ได้ เหมือนว่าถ้าเลือกชมรมใดแล้วก็ต้องเลือกเลย จนกว่าจะจบ ม.3
โดย: แม่ ม.1/1 [24 พ.ค. 54 18:33] ( IP A:58.9.178.103 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ชมรมตามหลักสูตรที่ สพฐ. กำหนดใน รร.เทพศิรินทร์มีมากมายครับ ซึ่งขึ้นอยู่กับคณะทำงานชมรมนั้นๆเอาจริงเอาจังกับกิจกรรมเรียนรู้นอกห้องเรียนมากน้อยแค่ไหนครับ น้องๆที่เข้าแต่ละชมรมเข้าไปเพื่อทำกิจกรรมและเรียนรู้หรือเพียงแค่มีไว้ให้ครบหลักสูตรของ สพฐ. จะได้จบการศึกษา
- กิจกรรมนักเรียนวงโยธวาทิต ก็อีกเรื่องหนึ่งครับ
- ชมรมวงโยธวาทิตตาม สพฐ.ก็อีกเรื่องนะครับ

- วิชาชมรมที่น้องๆต้องอยู่ยัน ม.3 เรียนทุกวันศุกร์ 1 คาบก่อนกลับบ้านมั้งครับ
- ส่วนกิจกรรมนักเรียนวงโยธวาทิต เค้าเรียนกันหลังเลิกเรียนของทุกวันครับ

- เรื่องเข้าเป็นนักเรียนวงโยฯแล้วออกไม่ได้คงไม่มีละครับ (พี่ๆเค้าขู่น้องๆครับ ว่าต้องเอาจริงนะ) เพราะวงโยฯจะสอนนักเรียนในเรื่องแรกๆเลยครับ ให้มีระเบียบวินัย,ความรับผิดชอบต่อตนเองและหมู่คณะ,รู้รักสามัคคี,น้องเชื่อฟังพี่และพี่ต้องดูแลน้อง ด้วยเหตุที่วงโยธวาทิตต้องแสดงและเล่นดนตรีเป็นหมู่คณะ ถ้าหากนักเรียนวงโยฯ ขาดซึ่งสิ่งต่างๆข้างต้นแล้ว คงเป็นการยากที่จะทำให้กิจกรรมนี้ดำเนินได้อย่างยาวนาน 33 ปีอย่างต่อเนื่อง
- เมื่อน้องๆ ม.1 เจอบทเรียนเรื่องระเบียบวินัย, ความรับผิดชอบต่อตนเองและหมู่คณะ ไม่ลาออกก็โดนไล่ออกไปสัก 20-30% ครับ อาจยังไม่เคยเจอมาก่อนในประดับประถมและต้องเจอทุกๆวันหลังเลิกเรียน จึงถอดใจไปเล่นอย่างอื่นดีกว่า 55555+

โดย: The Mosfather [25 พ.ค. 54 11:36] ( IP A:124.122.77.23 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน