สุขสันต์วันเกิดให้กับเพื่อนๆ ที่เกิดเดือนพฤษภาคมคะ
   สำหรับเพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤษภาคมจ้า

โดย: ปุ๊ก [1 พ.ค. 54 20:07] ( IP A:49.48.121.224 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอคุณพระคุ้มครองให้เพื่อนๆ มีสุขภาพแข็งแรง...
มีความสุข... สมหวัง.. ร่ำรวย...ตลอดไปนะคะ
โดย: ปุ๊ก [1 พ.ค. 54 20:09] ( IP A:49.48.121.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   สุขสันต์วันเกิด มีความสุขทุกคนครับ

โดย: pui [1 พ.ค. 54 20:54] ( IP A:110.171.18.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   HBD เพื่อน ๆ ที่เกิดในเดือนนี้ทุกท่านขอให้ประสบความสุข ความสมหวัง หน้าที่การงาานตลอดไปครับ
โดย: jj member [1 พ.ค. 54 21:20] ( IP A:124.121.41.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   แล้วเดือนนี้มีใครบ้างอะ เล่าแจ้งแถลงไขหน่อย แต่ไงก็อวยกันก่อนนะ
สุขขี สุขโข สุขโตๆ คือสุขของเพื่อนๆที่เกิดเดือนนี้ ตลอดไป
โดย: แมว [1 พ.ค. 54 22:14] ( IP A:61.90.11.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอให้เพื่อน๐ทุกคนที่เกิดในเดือนนี้ สุขภาพดีถ้วนหน้าและมีสุขตลอดไปจ้ะ
โดย: อ้วน3/1 [2 พ.ค. 54 8:20] ( IP A:124.121.174.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   Happy birthday ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ
เพื่อนๆทุกคนที่เกิดในเดือนพฤษภาคม
วันนี้วันเกิดกบห้อง6/6 ก็ขอให้รุ่งเรื่องในหน้าที่การงานนะจ้ะ
โดย: เก่ง [2 พ.ค. 54 10:40] ( IP A:115.87.221.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   เก่ง..อุ๊ลงวันเกิดให้กบผิดวันจ่ะ จริงๆ เป็นวันที่ 29 มิย.น่ะ...ใช่ม๊ะกบ
โดย: อ้อ [2 พ.ค. 54 11:34] ( IP A:182.53.49.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   12 ราศีทำนายดวงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคม 2554 ชาวราศีเมษ(เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย.-15 พ.ค.)

ทั่วไป
ดวงของคุณเรื่องการงานดีมาก และมีความสำเร็จทั้งในหน่วยงานที่คุณรับผิดชอบ รวมกระทั่งภาพพจน์ภายนอกของคุณก็ดูดีขึ้นมาก เพราะว่าความอดทนและรอคอยของคุณมันเดินทางมาถึงวันแห ่งความสำเร็จนั้นเอง
ดาวอาทิตย์เล็งดวงชะตาเรื่องการงาน ดวงชะตาของคุณในช่วงสี่เดือนนี้คุณก็โล่งใจได้แล้วใน ด้านการงาน หรือว่าการเรียน มันจะเป็นไปตามทแผนที่คุณต้องการอย่างแน่นอน
ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับศิลปะ สี่เดือนนี้มีงานที่ท้าทายมาก ถ้าใม่ใช่ของคนไทยก็คุณได้ทำงานร่วมกับคนต่างชาติ แต่เป็นงานที่โชว์ผลงานได้อย่างเต็มที่สำหรับคุณ
ครู แพทย์ หรือวิศวกรรม ดวงการงานสี่เดือนนี้ มันมีโอกาสให้คุณได้แสดงความสามารถ และทำในสิ่งที่คุณพอใจมาก มีคนสนับสนุนและเกื้อกูลอย่างเห็นได้ชัดมาก
นางแบบ นักดนตรี โอกาสที่จะทำงานกับคนมีฝีมือระดับชาติเกิดขึ้นแน่นอน สมความฝันของคุณละครับ
หากต้องเดินทางและเดินทางแบบไปหลายครั้งหรือว่าต้องไ ปติดต่อกันเลย แบบที่ตัวคุณเอง ก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่า มันจะได้เดินทางในช่วงสี่เดือนนี้มีมากครับ
ธุรกิจ หรืองานที่คุณเป็นเจ้าของกิจการเอง สี่เดือนนี้โอกาสมากที่มันจะกระเตื้องขึ้น และคุณวางแผนที่จะรอตั้งรับมันอยู่แล้ว จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลมาก
ช่วงสี่เดือนนี้เป็นสี่เดือนที่คนที่เป็นทนาย หรือ
นักกฎหมาย จะวุ่นมากกับการทำงานทิ้งทวน เหนื่อยมาก และเครียดได้เวลาพักก็กันแล้วนะครับ
สำหรับคนที่คิดว่าจะเป็นศิลปินใหม่ หรือว่าจะออกผลงานการเขียน หรือผลงานอัลบั้มเพลงออกมา ช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ดูเหมือนว่าเวลาจะเหมาะและจังหวะชีวิตของคุณกำลังพอด ี
นักการเมือง หรือว่าข้าราชการ คุณจะต้องหาโอกาสพิเศษ แบบเป็นความลับมากๆ เพื่อให้การเจรจาตกลงกันสามารถที่จะจบลงให้ได้ เป็นการประสานประโยชน์ที่คุณจะต้องใช้พลังมากพอสมควร จึงจะสำเร็จ
ห้างสรรพสินค้า หรือโรงภาพยนตร์ จะคึกคักและเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนมากสำหรับคุณในสี่เ ดือนนี้
การเรียนของคุณ ดีขึ้นมากหลังจากคุณตัดใจได้ในเรื่องความรักลงได้ และโอกาสที่คุณจะได้รับการคัดเลือกหากเป็นนักกีฬาหรื อว่าคนที่กำลังรอการวัดผล หรือคัดตัวในเรื่องการแข่งขันอะไรก็ตาม ดวงเห็นชัดว่า คุณได้รับความสำเร็จแน่นอน
จะเปลี่ยน ,จะเลือกสถานที่เรียน ,หรือเลือกคณะเรียนใหม่ก็ตาม เชื่อว่าคุณจะสามารถทำได้ตามที่คุณต้องการในสี่เดือน นี้อย่างแน่นอนครับ
ความรักและคู่ครอง
เป็นช่วงสี่เดือนแห่งกามเทพ เปิดทางสำหรับคนรักคุด หรือว่าคนที่กำลังคิดว่าทึน เกือบจะทึก หรือว่าทึนทึก มีโอกาสจะได้เปิดใจ อาจจะเริ่มจากเป็นเพื่อนกันก่อนก็ได้นะครับ
หนุ่มเจ้าสำอางราศีเมษ ขอร้องอย่ามั่นใจว่าตัวเองหล่อ เพราะว่าสมัยนี้ผู้หญิงไม่ใช่โค ที่จะหลงความหล่อของคุณเท่านั้น คุณจริงใจหรือเปล่า ต้องแสดงออกที่ดวงตา และแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงด้วยจึงจะสำเร็จ
ที่คบกันแบบเพื่อนสนิทมานาน และคิดว่าตัวเองพร้อมกันแล้วที่จะแต่งงาน ก็เห็นความเหมาะสมสำหรับการเจรจาหรือว่าสู่ขอ แต่งงานในสี่เดือนนี้ก็เหมาะมากเช่นกัน
เป็นเรื่องที่โชคดีของคุณที่รักราศีเมษแทบทุกคน เรื่องความรักสี่เดือนนี้กลับไม่สร้างปัญหาทุกข์อกให ้คุณ คุณจะตัดใจ และสามารถอยู่เหนือความทุกข์ได้
ความรักของคุณจะปรับความเข้าใจ และให้อภัยกันได้อย่างดี เพราะว่าต่างก็สารภาพยอมรับความผิดพลาดต่อกัน
หนุ่มสาวที่กำลังเป็นนักล่าเหยื่อ ขอเตือนว่า ควรจะเลือกเหยื่อบ้าง คุณจะเจอเหยื่อชั้นเซียนที่คุณเอง ก็เสียฟอร์มหน้าแตกได้นะจ๊ะ
พวกโม้จัดสี่เดือนนี้จะมีคนมา กดจุดกำจัดคนขี้โม้อย่างคุณ ที่นัดกันแล้วผิดนัด อย่าคิดมาก เขาติดธุระสำคัญจริงๆ
เป็นโอกาสทองของแม่ม่ายสาวเสน่ห์เหมือนสาวน้อยมหัศจร รย์ ได้ปะทะกำลังกับพ่อม่ายชั้นครู ชนะหรือแพ้...กรุณาแจ้งผมด้วยนะ
สี่เดือนนี้สำหรับสมาคมชาวทองเกย์ดี้ตุ๊ดจะโชคดีเรื่ องความรัก คุณมีโอกาสมากที่จะได้หาประสบการณ์กับของต่างชาติ ไม่เสียดุลการค้า… เอาเลยคุณสู้ตาย
สุขภาพและเคราะห์……..
ชาวราศีเมษ ที่เกิดปีชวด เกิดปีมะเมีย จะต้องระวังให้มากในสี่เดือนนี้ เพราะว่าดวงชะตาของคุณ มีดวงอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน ฉะนั้นสำหรับคุณที่รักที่เกิดราศีเมษ และเกิดในสองปีเกิดดังกล่าว พยายามหลีกเลี่ยง การขับรถทางไกล
คนที่ญาติป่วยเจ็บหนักมานาน จะหายได้อย่างน่าประหลาดใจ สุขภาพร่างกายของตัวคุณสี่เดือนนี้แข็งแรง ไม่ต้องกังวล แต่ที่ห่วงก็เป็นเรื่องอารมณ์ของคุณมากกว่า
เตือนไว้แล้วว่าสี่เดือนนี้ ไม่ควรจะใช้อารมณ์ในการทำงาน หรือว่าการเจรจาไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม อย่าลืมนะครับ
ควรจะทำบุญหรือว่าทำทานสร้างกุศลไว้นะครับ เพื่อเรื่องความสำเร็จในการงานและความรักของคุณ จะได้สมหวัง การทำบุญเสริมดวงชะตาของคุณ ก็คือ ตักบาตร 5 องค์ ปล่อยปลาไหล 10ตัว ปล่อยเต่า 2 ตัว และหากคุณมีโอกาส ควรจะทำบุญด้วยการซื้อโลงให้กับศพไร้ญาติ อันนี้สำคัญนะครับ ลองทำดูจะรู้ว่าเรื่องร้ายๆของคุณ จะทุเลาเบาลงทันที
โดย: อ้อ [2 พ.ค. 54 11:36] ( IP A:182.53.49.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   12 ราศีทำนายดวงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคม 2554 ชาวราศีพฤษภ(เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

การงานและการเรียน
ยุ่งมากแต่เป็นความยุ่งและความเหน็ดเหนื่อยที่คุ้มค่ ามากสำหรับดวงของคุณในสี่เดือนนี้ สี่เดือนนี้การงานของคุณต้องยอมรับว่า ต้องเป็นผู้นำ หรือว่าเป็นคนตัดสินใจเรื่องปัญหาสำคัญๆของชีวิตตัวเ องและของคนอื่นๆมากทีเดียวในสี่เดือนนี้
คุณกล้า และชัดเจนมาก แน่นอนเส้นทางของการงาน และอนาคตที่กำลังจะเข้ามาถึงอีกไม่กี่วันก่อนจะสิ้นส ี่เดือนนี้ ก็จะเห็นว่าโอกาสแห่งความสำเร็จมีมากตามแผนที่คุณกำห นดหรือเป็นคนตัดสินใจไว้..
การเดินทาง หรือการเจรจาจะทำให้คุณ มีพลังในการต่อรองมาก และเป็นต่อในเรื่องของการงานอย่างเห็นได้ชัด หากจะลงทุนหรือว่าทำการค้าธุรกิจในต่างประเทศ ก็จะได้รับความช่วยเหลือ หรือว่าได้เลือกคนร่วมงานที่ถูกเสริมกับดวงชะตาของคุ ณ ทำให้โอกาสและอนาคตของงานดีมาก
เป็นสี่เดือนที่ดีในปีนี้ของดวงชะตาคุณ เพราะว่ามีดาวมาเกื้อหนุนดวงของคุณ ในสี่เดือนนี้ ดวงชะตาของคุณ มันสว่างและมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี โชคสองสามชั้นเข้ามาพร้อมๆกัน คนที่ปากชอบแช่งตัวเองว่า ดวงไม่ดี ระวังนะครับ เวลาดวงดีมันจะงอนคุณ ทำให้ไม่ดีสมกับปากของคุณที่พูดแช่งตัวเองมานั้นแหละ คนร่วมงานต้องมีการลาออก หรือลูกน้องมือขวาอาจจะต้องไปเพื่ออนาคตที่ดีกว่าของ เขา คุณต้องทำใจ และคิดเสียว่า เพื่อความก้าวหน้า ต้องให้โอกาสเขานะครับ
หากธุรกิจที่ทำนั้น เกี่ยวกับอาหาร หรือภัตตาคาร จะเหนื่อยใจเพราะว่าทีมงานมากกว่าเรื่องยอดขาย .คนรับเหมา หรือวิ่งประมูลงาน วิ่งนายหน้า จะมีโชคใหญ่งานที่วิ่งประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วนะ ครับ
คุณที่รับราชการ หรือทำงานบริหาร งานประจำ สี่เดือนนี้การงานจะรื่นไปอย่างรวดเร็ว คุณจะมีเรื่องที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสนุกสนาน หรืองานสังสรรค์ แล้วเจอผู้ใหญ่ชอบใจ รักและอุปถัมภ์สนับสนุนในหน้าที่การงานอย่างบังเอิญ
งานที่จะต้องเดินทางอยู่เสมอ อาทิ สจ๊วต แอร์ หรือนักบิน ก็ตาม รวมกระทั่งไกด์ทัวร์ สี่เดือนนี้จะโชคดี งานจะราบรื่นและคุณเก่งที่ปัญหาได้เก่งมาก ต้องชม......
ไม่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนงาน หรือการคิดจะออกจากงาน รออีกซักพักค่อยมาว่ากันใหม่ดีกว่านะครับ..
เชื่อว่าการสอบของคุณจะผ่าน และคุณมีเป้าหมายชัดเจนที่จะเดินไปสู่อนาคตของตัวเอง แต่อย่าเสี่ยงที่คิดว่าไปสอบที่โน้นที่นี่หลายแห่ง ทำให้เสียเวลามากเกินไป มันเครียดมากขึ้น ไม่ควรจะวิ่งรอกสอบหากไม่จำเป็นและพบสิ่งที่ตัวเองพอ ใจและชอบแล้วนะครับ
ที่คิดว่าจะวางแผนเดินทางไปเรียนเมืองนอก ก็สามารถที่จะขอโอกาสครอบครัวไปดูสถานที่ก่อนในช่วงน ี้หากว่ามั่นใจว่า คุณพร้อมที่จะตัดสินใจไปเรียนต่อแน่นอนก็ลุยเลยครับ
ความรักและคู่ครอง
ปากเสียงที่มีกันบ่อยมากสำหรับชีวิตครอบครัวและชีวิต คู่ มันไม่ดีนะครับ เพราะว่ามันทำให้ความรักจืดลงและในที่สุด มันอาจจะเป็นความอดทน อดทนจนหมดความอดทนเหมือนกัน
หากครอบครัวหรือคู่ไหนก็ตาม ที่เกิดราศีนี้มีปากเสียงกันมาก และสะสมมามาก ผมขอให้คุณแก้ปัญหา อย่าปล่อยให้มันต้องแก้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าเป็นไปไม่ได้ เวลาที่ปล่อยไว้มันยิ่งทำให้เรื่องมันยิ่งหนักขึ้น ไม่ได้เยียวยาอะไรให้ดีขึ้นเลยครับ
ปรับความเข้าใจและหันหน้ามาพูดในสิ่งที่ไม่เข้าใจกัน ยอมรับกันให้มากขึ้น และอย่าลืมว่าให้อภัยกันให้มากขึ้น เพราะว่าการให้อภัยเป็นกุศลที่ทำยากที่สุด หากคุณทำได้จะได้อานิสงส์เยอะมาก ยิ่งเรื่องชีวิตคู่ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก
ท่านที่หย่าร้างหรือเลิกแยกทางกันแล้ว ดวงของคุณไม่โสดนาน เห็นไหมไม่นานก็มีคนใหม่มาควงแล้ว เพราะว่าดวงคุณเป็นคนขี้เหงา และขาดคู่ไม่ได้นั้นเอง..
หนุ่มสาวความรักของคุณ บางทีเพราะว่าคุณมุ่งมั่นคิดแต่เรื่องของการสร้างตัว มากเกินไป จนลืมความหวานหมดสิ้นแล้ว ทำให้รักจืดลง ห่างเหินกันไม่ใช่ว่าเขาจะเข้าใจนะครับ เขาอาจจะไม่เข้าใจก็ได้ หากคุณไม่พยายามติดต่อ หรือว่าต้องพูดกันมากขึ้น บางทีอาจจะเกิดอาการวูบหนึ่งในคืนเหงา ให้กลายเป็นปัญหาชีวิตรักของคุณได้ ขอเตือน อย่าปล่อยทิ้งไว้...
รักของหนุ่มๆสาวๆและวัยรุ่น ส่วนมากจะเป็นเทรนฮิตหรือแนวแฟชั่นมากกว่า แบบเห็นเค้ามีก็มีด้วย เห็นเค้ามีกิ๊กก็มีด้วย แบบนี้เขาเรียกว่ารักไร้สมอง ไม่ต้องคิดมาก เพราะว่ามันไม่จริงจังแน่นอน
เหมาะสำหรับการแต่งงานหรือมีงานมงคลกันมากที่สุดในสี ่เดือนนี้ และที่สำคัญหากคุณ จะต้องเดินทางเพื่อไปหาคนรัก รีบตัดสินใจไปให้เร็วเข้ายังไม่สายเกินไปนะครับ
สุขภาพและเคราะห์
ช่วงสี่เดือนนี้ดวงสุขภาพของตัวคุณเองโดยรวมแข็งแรง แต่ระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลงมาก มีผลทำให้คุณมีปัญหาเรื่องสุขภาพเฉียบพลัน หากเป็นหวัด หรือว่ามีอาการผิดปรกติอย่าปล่อยไว้นะครับ ควรจะพบแพทย์
โดย: อ้อ [2 พ.ค. 54 11:38] ( IP A:182.53.49.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ขอให้มีความสุขและสุขภาพที่ดีนะค่ะ แล้วใครอีกล่ะ รายงานตัวหน่อย
โดย: ส้ม [2 พ.ค. 54 11:52] ( IP A:91.48.119.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ขอให้เพื่อนๆ ที่เกิดเดือนนี้มีแต่ความสุข สมหวังในทุกสิ่งที่ตั้งใจ สุขภาพแข็งแรง ให้หล่อ ให้รวย ให้สวย ให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ที่สำคัญให้เป็นที่รักของทุ๊กๆ คนด้วยจ๊า...
โดย: อ้อ [2 พ.ค. 54 11:55] ( IP A:182.53.49.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   สุดฝีมือสำหรับคนเกิดเดือนนี้นะ...อิอิ

โดย: อ้อ [2 พ.ค. 54 11:55] ( IP A:182.53.49.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   มี หัวหน้ากบ 3/5 เกิดวันนี้นะ
โดย: แมว [2 พ.ค. 54 19:31] ( IP A:61.90.38.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   .
โอย ยาวมากๆ ขี้เกียจอ่านเอาเป็นว่า ถ้าคนที่เกิดในช่วงนี้ เป็นตำรวจล่ะ เขาทำนายว่าอย่างไรบ้าง ใครรู้ หรืออ่านแล้ว ช่วยบอกด้วยนะ
.
โดย: ปลัด [3 พ.ค. 54 9:24] ( IP A:125.27.80.87 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤษภาคม แม่หมอแมวมาแล้วจ้า คำทำนายทายทักสำหรับเพื่อนๆ เป็นดังนี้ แม่นหรือเปล่า บอกกันด้วย
พ.ค.--เศรษฐี.. เรา จะเห็นว่าเดือนนี้มีสัญลักษณ์เป็นรูปวัวเพราะฉะนั้นต้องเข้าใจก่อนเลยว่า คนที่เกิดในเดือนนี้มักต้องทำเพื่อคนอื่นและต้องอดทนอย่างมาก เหมือนวัวนั่นแหล่ะ ดื้อรั้นเงียบแบบสงบเสียด้วยซิ มักเป็นคนที่ดูจะนิ่ง ๆ ไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่ เป็นคนที่โกรธใครยาก แต่ถ้าโกรธนานเชียว แล้วถ้ามีใครมาแหย่ ให้โกรธเข้าล่ะก็ คุณแกจะกลายเป็นวัวกระทิงทันทีเลยล่ะ เป็นคนที่รักสวยรักงาม สะอาด รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำอะไรถูกกาลเทศะ ความคิด ความอ่านมักค่อนข้างหัวโบราณสักหน่อย เป็นบุคคลที่เปลี่ยนแปลงอะไรยากมาก ๆ เช่น การกิน หรือความเชื่อ ใครบอกก็ไม่เปลี่ยน นอกจากตัวเองจะเปลี่ยนแปลงความคิดหรือการกระทำเอง ไม่ค่อยยืดหยุ่นกับชีวิต ชอบคิดว่าฉันเป็นฉันเอง เป็นคนที่ชอบอยู่นิ่ง ๆ สงบ ๆ อยู่คนเดียวก็ได้ อยู่กับเพื่อน ๆ ก็ได้ โคตร อดทนและบึกบึนมาก งานทำได้ทุกอย่างหนักเอาเบาสู้ได้หมด แถมเป็นคนมัธยัสถ์ ประหยัด ชอบเก็บสะสมทรัพย์สินอีกด้วย เรียกว่าเศรษฐีได้เลย แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้เองหรอกชอบให้คนอื่น ยิ่งถ้าเป็นคนที่ตัวเองรักแล้วล่ะก็...เต็มที่ไปเลย เป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรักมาก รักแล้วทุ่มเทเกินเหตุ มักถือดีเรื่องความรักเสมอ หรือจะชื่นชม ให้กำลังใจหน่อยก็จะดี คนเดือนนี้ชอบให้ชมบ่อย ๆ พวก บ้ายอไง
โดย: แมว [3 พ.ค. 54 12:37] ( IP A:115.87.240.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   สุขเกษมเปรมปรีด์ สุขภาพดีมีสุข น่ะเพื่อนๆที่เกิดเดือนพฤษภาคม

โดย: จอย 10831 [4 พ.ค. 54 9:26] ( IP A:202.60.203.73 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   คคห17 เห็นแล้วน่านอนครับ
โดย: jj member3 [5 พ.ค. 54 15:21] ( IP A:124.122.24.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   สุขสันต์วันเกิดนะหนุ่ย...ให้สวยให้รวยให้แข็งแรงเป็นที่รักของเพื่อนๆ ทุ๊กกคนนะ...

โดย: อ้อ [8 พ.ค. 54 17:13] ( IP A:125.25.26.225 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   happy birthday ครับ เพื่อนๆทุกๆคน สมหวังทุกประการนะครับ

โดย: วิจิตร [8 พ.ค. 54 21:14] ( IP A:61.90.13.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   หนุ่ยเกิด 8 พ.ค. จ้า ขอรับคำอวยพรของเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน คนราคี เอ๊ย ราศีนี้ท่านว่ารวยเพื่อนยิ่งว่าฮานามิอีก
โดย: หนุ่ย [9 พ.ค. 54 23:32] ( IP A:180.210.216.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   HBD นะหนุ่ย

โดย: รังษี ม. 11140 [10 พ.ค. 54 5:54] ( IP A:113.53.116.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   HBD เพื่อนเกิดเดือนพฤษภาคมอีกครั้งคับ (ขอนิดนุง)

โดย: จอย 10831 [10 พ.ค. 54 9:38] ( IP A:202.60.203.73 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   เพื่อนหนุ่ย ขอเบิร์ทเดย์ ย้อนหลังไป2 วันนะ ไม่ว่ากันนะ อย่าว่ากันนะ เพราะมีดอกไม้สวย ๆมาฝากด้วย

โดย: ส้ม [10 พ.ค. 54 11:41] ( IP A:91.48.127.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   แมว...ดูดวงแม่น ไปเข้าระบบ 1900 แข่งกับปูโลกเบี้ยวเถอะ รวยร้อยล้าน
อ้อ..ดอกไม้สีสวยจัง
ส้ม...เอาดอกไม้เป็นต้นๆมาฝาก หนุ่ยว่าดีกว่าเอามาให้เป็นช่อเนอะ เพราะไม่นานมันก็จะเหี่ยว มันสวยแป๊บบบบบบเดียวเอง น่าเสียดาย

โดย: หนุ่ย [11 พ.ค. 54 13:19] ( IP A:203.113.0.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   ขอร่วมHBD.เพื่อนๆที่เกิดเดือนนี้ด้วยคนนะคร๊าบ..บ..บ

โดย: 11165-ตาคลี [11 พ.ค. 54 15:10] ( IP A:183.88.54.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   อิอิ เพื่อนหนุ่ยรูปนี้งามระยับจับตาเลย ทายแม่นแปลว่าแม่หมอแมวยังคงอยู่ใต้ต้นมะขามได้อีกนะดิ อิอิ
โดย: แมว [11 พ.ค. 54 21:43] ( IP A:115.87.234.95 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   ขอให้เพื่อนที่เกิดในเดือนนี้มีความสุข ทุกๆคนนะคับ

โดย: แดง tg [12 พ.ค. 54 8:14] ( IP A:113.53.42.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   ถ่ายที่คอนโดน่ะ เลยดูหรู...มีบ้านใหญ่โต ดูดีมีชาติตระกูลขึ้นมาเลยเชียว

แล้วอย่าไปนั่งใต้ต้นมะขามพร้อมถุงกระดาษโชคชัยนะ เดี๋ยวมีคนมาต่อราคา อิอิ
โดย: หนุ่ย [13 พ.ค. 54 10:15] ( IP A:180.210.216.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 29
   สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัยนะคับเพื่อนๆๆ ที่เกิดเดือนนี้
โดย: หมู ห้อง 15 [15 พ.ค. 54 15:42] ( IP A:180.210.216.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
   สุขสันต์วันเกิด เพื่อนๆ ที่เกิดเดือนพฤษภาคม นะคะ...ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง...มีผู้มีสติอยู่เสมอนะคะ....
จำได้ว่า วันพรุ่งนี้ 21 พฤษภาคม...เป็นวันคล้ายวันเกิด ของสุรสิทธิ์...3/9 , 6/4...ขอให้เพื่อนมีความสุขมากๆนะคะ....
โดย: ติ่ง 11029 [20 พ.ค. 54 14:24] ( IP A:203.146.125.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   HBD เพื่อนหนุ่ย สุรสิทธิ์ ย้อนหลังนะค่ะ
สุข สดชื่น สมหวัง เฮงๆ รวยๆ จ้า

โดย: ปุ๊ก [23 พ.ค. 54 16:42] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
   แล้วก็ขอ 33 แล้วกันนะคะ
เพื่อมอบให้เพื่อนๆ ทีเกิดในเดือนนี้ 555+
โดย: ปุ๊ก [23 พ.ค. 54 16:42] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
   HBD สุรสิทธิ์ (3/9,6/4) ย้อนหลังครับขอให้มีความสุข ความสมหวัง ความเจริญก้าวหน้าตลอดไปครับ
โดย: jj member [28 พ.ค. 54 21:56] ( IP A:124.121.35.141 X: )
ความคิดเห็นที่ 34
   ขอบคุณ ติ่ง ปุ๊ก และเพื่อนที่มาอวยพรให้
ขอให้พรนั้นส่งกลับไปที่ทุกๆๆ คน นะครับ
โดย: 11050 [1 มิ.ย. 54 15:12] ( IP A:119.46.58.102 X: )
* ขณะนี้พี้นที่เต็ม ไม่สามารถโพสต์กระทู้เพิ่มได้ *

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน