สุขสันต์วันเกิดสำหรับเพื่อนที่เกิดในเดือนมิถุยายนครับ
   รู้สึกว่า เดือนนี้จะมีเพื่อนๆ เกิดกันหลายคน...
อาจารย์อุไรพรรณ ต้อม วิทย์ ต้น จอย แมว เก่ง
แล้วก็เราด้วยอีกหนึ่งคน

โดย: เพื่อน ห้อง 15 [1 มิ.ย. 54 13:53] ( IP A:119.46.182.3 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อ้าว... เดือนมิถุนายน พิมพ์ผิดซะแล้วเรา...
ขอให้อาจารย์และเพื่อนๆ มีความสุข
คิดสิ่งใดสมปรารถนา สุขภาพแข็งแรง โชคดี ร่ำรวยนะครับ

โดย: เพื่อน ห้อง 15 [1 มิ.ย. 54 13:56] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   HBD เพื่อนๆทุกคนที่เกิดเดือนนี้ครับ
โดย: JJ MB [1 มิ.ย. 54 14:56] ( IP A:203.158.243.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อนๆทุกวัน นั่นแสดงว่าครบรอบวันที่เราไปจัดงานบ้านตุ๊กคนสวยแล้วดิ ไวจังเลย จำได้ว่าเจอทุกคนเลย จอยเอาเอ็มวีมาเปิดดิ คิดถึงความหลัง....แต่เราอวยก่อนนะ
ขอให้เพื่อนๆ ที่เกิดในเืดือนนี้ทุกคน สวย รวย หล่อ เท่ เก๋ หน้าที่การงานมั่นคงแข็งแรง สมองฉับไว สายตาคม มีรถสปอร์ตขับกันทุกคน นะจ๊ะ โอมเพี้ยง โอมมะลึกกึกกึ๋ยๆๆ เพี้ยง โอม
โดย: แมว [1 มิ.ย. 54 18:20] ( IP A:58.8.161.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   แม่หมอแมว...ขอทำนายชายและหญิงที่เกิดเดือนมิถุนายนดังนี้

มิ.ย.-อัฉริยะ.. เป็น คนที่ฉลาดมาก มักคิดอะไรได้รวดเร็วกว่าชาวบ้าน คือ มีความถนัดในการใช้สมองมากกว่ากำลัง ชอบคิดชอบพูด ชอบเขียน อยากรู้ อยากเห็น อยากลอง ต้องการเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ เพื่อความอยู่รอด จึงมักเป็นคนที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในชีวิตมักมีอะไรเข้ามาทีละสองอย่างเสมอ ทำให้ต้องลำบากใจที่จะต้องเลือก ไม่ว่าจะเป็นความรัก หรือ การงาน ความคิดก็มักลังเล รักพี่เสียดายน้องอยู่นั่นแหล่ะ เป็นคนที่มีความสามารถหลายอย่าง สามารถทำอะไรหรือคิดอะไรได้ หลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน บางทีกลายเป็นคนสองบุคลิก หรือ คนสองหน้าได้เหมือนกัน สามารถแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ในพริบตาเชียวล่ะ เป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจที่ดีเลยคนเดือนนี้น่ะ ชอบท่องเที่ยวไม่ชอบอยู่กับที่นาน ๆ ชอบเปลี่ยน แปลงอะไรต่อมิอะไรอยู่ ตลอดเวลา ทำให้ดูเหมือนเป็นคนที่ขาดความอดทน เป็ นคนที่ค่อนข้างตรงและเอาแต่ใจตนเอง ไม่ค่อยเก็บความสงสัยเอาไว้ จะถามให้รู้เรื่องไปเลย จะทำอะไรก็เหมือนกันจะต้องทำให้มันสำเร็จ ชนิดไม่เสร็จไม่เลิก มีความว่องไวใจร้อนมากโดยเฉพาะเรื่องงาน ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้ขี้บ่น หรือซักถามยิ่งเวลาไปไหนมาไหน ไม่ต้องถาม ถ้าอยากบอกจะบอกจะเล่าเอง ด้วยความทันสมัยและชอบเที่ยวจึงเป็นผู้ที่ใช้เงินเปลืองมาก......
แม่นไม่แม่น อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง
โดย: แมว [1 มิ.ย. 54 18:36] ( IP A:58.8.161.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   โห...ใครเกิดเดือนนี้ หญิงขอให้สวย รวยสุข ชายขอให้ หล่อ ไร้โรค น่ะครับ จุ๊ปๆ

โดย: จอย [1 มิ.ย. 54 20:02] ( IP A:124.122.30.158 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   Happy Happy So Much na ka....cake
โดย: kung [1 มิ.ย. 54 20:11] ( IP A:203.150.244.116 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   อยากซื้อเค๊กช็อคอีกอ่ะ.....
โดย: อุ้ย [1 มิ.ย. 54 20:53] ( IP A:124.122.6.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   Happy Birthday.........

มีความสุขขขขขขขขขขขขขขขขขขขกันมากมายยยยยยยยยย......นะเคอะ....

โดย: อุ้ย [1 มิ.ย. 54 21:02] ( IP A:124.122.6.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   เดือนกลางปีนี้เร็วจังเพิ่งแฮบปี้นิวเยีรย์ไปหยกๆ ขอให้เพื่อนชาวเมถุนทุกคนมีความสุขมากๆครับ
โดย: pui [1 มิ.ย. 54 21:31] ( IP A:110.171.19.114 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   สุขสันต์วันเกิด...เพื่อนๆ เดือนมิ.ย ทุกท่านนะคะ...มีความสุขมากๆนะคะ...
โดย: ติ่ง 11029 [2 มิ.ย. 54 15:48] ( IP A:203.146.125.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   สุขสันต์วันเกิดนะคะ ต้อม..

ขอคุณพระคุ้มครองให้เพื่อนมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง
สมหวัง เฮงๆ รวยๆ... มั่นคง มั่งคั่งจ้า

โดย: ปุ๊ก [2 มิ.ย. 54 16:44] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   จอยทำไม นายไม่เกิดวันที่ 16 อะ ทำไมไปเกิด 21 จะได้เรียงกันสวยๆ ไง
เช่น ปุ๊ก 14/ เก่ง 15/ จอย 16/ ต้น 17 ไง จะได้เรียงๆกัน
โดย: แมว [2 มิ.ย. 54 18:39] ( IP A:58.8.141.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   สุขสันต์วันเกิดครับเพื่อนที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันนี้
โดย: visit46@hotmail.com [2 มิ.ย. 54 19:32] ( IP A:110.49.241.201 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   ขอให้เพื่อนๆ ที่เกิดในเดือนนี้มีแต่ความสุขสมหวังดั่งตั้งใจนะ ให้หล่อ ให้รวย ให้สวย ให้สุขภาพดีทุ๊กกกคนนะจ๊า...

โดย: อ้อ [2 มิ.ย. 54 20:59] ( IP A:182.53.61.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   12 ราศีทำนายดวงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคม 2554 ชาวราศีพฤษภ(เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค.-15 มิ.ย.)
การงานและการเรียน
ยุ่งมากแต่เป็นความยุ่งและความเหน็ดเหนื่อยที่คุ้มค่ ามากสำหรับดวงของคุณในสี่เดือนนี้ สี่เดือนนี้การงานของคุณต้องยอมรับว่า ต้องเป็นผู้นำ หรือว่าเป็นคนตัดสินใจเรื่องปัญหาสำคัญๆของชีวิตตัวเ องและของคนอื่นๆมากทีเดียวในสี่เดือนนี้
คุณกล้า และชัดเจนมาก แน่นอนเส้นทางของการงาน และอนาคตที่กำลังจะเข้ามาถึงอีกไม่กี่วันก่อนจะสิ้นส ี่เดือนนี้ ก็จะเห็นว่าโอกาสแห่งความสำเร็จมีมากตามแผนที่คุณกำห นดหรือเป็นคนตัดสินใจไว้..
การเดินทาง หรือการเจรจาจะทำให้คุณ มีพลังในการต่อรองมาก และเป็นต่อในเรื่องของการงานอย่างเห็นได้ชัด หากจะลงทุนหรือว่าทำการค้าธุรกิจในต่างประเทศ ก็จะได้รับความช่วยเหลือ หรือว่าได้เลือกคนร่วมงานที่ถูกเสริมกับดวงชะตาของคุ ณ ทำให้โอกาสและอนาคตของงานดีมาก
เป็นสี่เดือนที่ดีในปีนี้ของดวงชะตาคุณ เพราะว่ามีดาวมาเกื้อหนุนดวงของคุณ ในสี่เดือนนี้ ดวงชะตาของคุณ มันสว่างและมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี โชคสองสามชั้นเข้ามาพร้อมๆกัน คนที่ปากชอบแช่งตัวเองว่า ดวงไม่ดี ระวังนะครับ เวลาดวงดีมันจะงอนคุณ ทำให้ไม่ดีสมกับปากของคุณที่พูดแช่งตัวเองมานั้นแหละ คนร่วมงานต้องมีการลาออก หรือลูกน้องมือขวาอาจจะต้องไปเพื่ออนาคตที่ดีกว่าของ เขา คุณต้องทำใจ และคิดเสียว่า เพื่อความก้าวหน้า ต้องให้โอกาสเขานะครับ
หากธุรกิจที่ทำนั้น เกี่ยวกับอาหาร หรือภัตตาคาร จะเหนื่อยใจเพราะว่าทีมงานมากกว่าเรื่องยอดขาย .คนรับเหมา หรือวิ่งประมูลงาน วิ่งนายหน้า จะมีโชคใหญ่งานที่วิ่งประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วนะ ครับ
คุณที่รับราชการ หรือทำงานบริหาร งานประจำ สี่เดือนนี้การงานจะรื่นไปอย่างรวดเร็ว คุณจะมีเรื่องที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสนุกสนาน หรืองานสังสรรค์ แล้วเจอผู้ใหญ่ชอบใจ รักและอุปถัมภ์สนับสนุนในหน้าที่การงานอย่างบังเอิญ
งานที่จะต้องเดินทางอยู่เสมอ อาทิ สจ๊วต แอร์ หรือนักบิน ก็ตาม รวมกระทั่งไกด์ทัวร์ สี่เดือนนี้จะโชคดี งานจะราบรื่นและคุณเก่งที่ปัญหาได้เก่งมาก ต้องชม......
ไม่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนงาน หรือการคิดจะออกจากงาน รออีกซักพักค่อยมาว่ากันใหม่ดีกว่านะครับ..
เชื่อว่าการสอบของคุณจะผ่าน และคุณมีเป้าหมายชัดเจนที่จะเดินไปสู่อนาคตของตัวเอง แต่อย่าเสี่ยงที่คิดว่าไปสอบที่โน้นที่นี่หลายแห่ง ทำให้เสียเวลามากเกินไป มันเครียดมากขึ้น ไม่ควรจะวิ่งรอกสอบหากไม่จำเป็นและพบสิ่งที่ตัวเองพอ ใจและชอบแล้วนะครับ
ที่คิดว่าจะวางแผนเดินทางไปเรียนเมืองนอก ก็สามารถที่จะขอโอกาสครอบครัวไปดูสถานที่ก่อนในช่วงน ี้หากว่ามั่นใจว่า คุณพร้อมที่จะตัดสินใจไปเรียนต่อแน่นอนก็ลุยเลยครับ
ความรักและคู่ครอง
ปากเสียงที่มีกันบ่อยมากสำหรับชีวิตครอบครัวและชีวิต คู่ มันไม่ดีนะครับ เพราะว่ามันทำให้ความรักจืดลงและในที่สุด มันอาจจะเป็นความอดทน อดทนจนหมดความอดทนเหมือนกัน
หากครอบครัวหรือคู่ไหนก็ตาม ที่เกิดราศีนี้มีปากเสียงกันมาก และสะสมมามาก ผมขอให้คุณแก้ปัญหา อย่าปล่อยให้มันต้องแก้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าเป็นไปไม่ได้ เวลาที่ปล่อยไว้มันยิ่งทำให้เรื่องมันยิ่งหนักขึ้น ไม่ได้เยียวยาอะไรให้ดีขึ้นเลยครับ
ปรับความเข้าใจและหันหน้ามาพูดในสิ่งที่ไม่เข้าใจกัน ยอมรับกันให้มากขึ้น และอย่าลืมว่าให้อภัยกันให้มากขึ้น เพราะว่าการให้อภัยเป็นกุศลที่ทำยากที่สุด หากคุณทำได้จะได้อานิสงส์เยอะมาก ยิ่งเรื่องชีวิตคู่ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก
ท่านที่หย่าร้างหรือเลิกแยกทางกันแล้ว ดวงของคุณไม่โสดนาน เห็นไหมไม่นานก็มีคนใหม่มาควงแล้ว เพราะว่าดวงคุณเป็นคนขี้เหงา และขาดคู่ไม่ได้นั้นเอง..
หนุ่มสาวความรักของคุณ บางทีเพราะว่าคุณมุ่งมั่นคิดแต่เรื่องของการสร้างตัว มากเกินไป จนลืมความหวานหมดสิ้นแล้ว ทำให้รักจืดลง ห่างเหินกันไม่ใช่ว่าเขาจะเข้าใจนะครับ เขาอาจจะไม่เข้าใจก็ได้ หากคุณไม่พยายามติดต่อ หรือว่าต้องพูดกันมากขึ้น บางทีอาจจะเกิดอาการวูบหนึ่งในคืนเหงา ให้กลายเป็นปัญหาชีวิตรักของคุณได้ ขอเตือน อย่าปล่อยทิ้งไว้...
รักของหนุ่มๆสาวๆและวัยรุ่น ส่วนมากจะเป็นเทรนฮิตหรือแนวแฟชั่นมากกว่า แบบเห็นเค้ามีก็มีด้วย เห็นเค้ามีกิ๊กก็มีด้วย แบบนี้เขาเรียกว่ารักไร้สมอง ไม่ต้องคิดมาก เพราะว่ามันไม่จริงจังแน่นอน
เหมาะสำหรับการแต่งงานหรือมีงานมงคลกันมากที่สุดในสี ่เดือนนี้ และที่สำคัญหากคุณ จะต้องเดินทางเพื่อไปหาคนรัก รีบตัดสินใจไปให้เร็วเข้ายังไม่สายเกินไปนะครับ
สุขภาพและเคราะห์
ช่วงสี่เดือนนี้ดวงสุขภาพของตัวคุณเองโดยรวมแข็งแรง แต่ระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลงมาก มีผลทำให้คุณมีปัญหาเรื่องสุขภาพเฉียบพลัน หากเป็นหวัด หรือว่ามีอาการผิดปรกติอย่าปล่อยไว้นะครับ ควรจะพบแพทย์
โดย: อ้อ [2 มิ.ย. 54 21:02] ( IP A:182.53.61.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   12 ราศีทำนายดวงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคม 2554 ชาวราศีเมถุน(เกิดตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย.-15 ก.ค.)
ทั่วไป
รับรองว่าคุณจะสนุกมากกับการทำงานในช่วงสี่เดือนนี้ เพราะว่าชีวิตของคุณมีจุดหมายชัดเจนมากขึ้น แม้ว่าเรื่องรอบตัวคุณจะมากไปด้วยเรื่องที่จะต้องรับ รู้ แต่ให้จำไว้ว่าทุกอย่างต้องเกิดขึ้นตามเวลาของมันอยู ่แล้ว คุณจะต้องตั้งรับและเตรียมใจให้พร้อมดีที่สุดแล้วนะค รับ... ดาวจันทร์เล็งดวงชะตาเรื่องการงานและโอกาสโชคดีมีสิท ธิ์ที่จะได้ทำงานใหญ่มากขึ้นแน่นอน
ช่วงสี่เดือนนี้การวางแผน หรือว่ายุทธวิธีการพูดแบบทหารของคุณจะสยบอุปสรรคได้อ ย่างเฉียบขาดแน่นอน
คุณต้องให้โอกาส และให้เกียรติคนที่ช่วยเหลือคุณบ้าง เพราะว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้ ด้วยคนช่วยหนุนแบบความจริงใจและเต็มกำลัง รับรองว่าสี่เดือนนี้ คุณจะมีความรู้สึกได้เลยว่า ตอนนี้ชีวิตคุณมีพลังและความคิดที่ฉับไวมากขึ้น…
คนที่ชอบทำตัวเรื่อยเปื่อย...หรือว่าเอาแต่ใจ มีการปรับตัวอย่างฉับพลัน เพราะเวลาสำคัญมาถึงแล้วสำหรับคุณ
การงานหากรับราชการ หรือทำงานในตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย จะมีงานมากขึ้น แต่คุณเต็มใจทำอย่างสุดชีวิต เพราะมันคือสุดยอดปรารถนาของคุณ
ต้องพยายามให้เวลาและเข้าใจคนใกล้ตัวให้มาก เพราะว่าเขาจะเป็นพลังที่พึ่งของคุณมากที่สุดในช่วงส ี่เดือนนี้
อย่าหดหู่หรือว่าหงุดหงิดง่ายกับเรื่องเล็กๆ ทำงานใหญ่ต้องใจใหญ่และกล้าตัดสินใจให้มากนะครับ ความชัดเจนและเด็ดเดี่ยวเป็นอาวุธที่สำคัญเรื่องการง านของคุณในสี่เดือนนี้
ธุรกิจค้าขาย ก็จะดีขึ้น แม้ว่ามีรายจ่ายมากขึ้น แต่ก็สามารถปรับราคาปรับความเข้าใจกันได้อย่างดีกับล ูกค้าของคุณ
คุณที่ประกอบธุรกิจ เกี่ยวกับเรื่องเพชร เรื่องทอง ในสี่เดือนนี้จะมีโอกาสได้กำไรก้อนโต จากการค้าขายหรือการเจรจาแบบหมูๆเลยทีเดียว คอยดูซิครับ
นักการเมือง ดวงจะขึ้น ทุกอย่างพลิกความคาดหมาย เพราะว่าคุณจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดฝันมาก่อนแน่นอน...
งานประจำ หรืองานหลักที่ทำอยู่แล้ว ไม่ควรเปลี่ยนนะครับ เพราะหาเท่าไหร่ก็ตาม ยังไม่ได้ดีกว่าที่เป็นอยู่หรอกครับ
กิจการเกี่ยวกับการรับงานเปิดตัวสินค้า หรืองานประชาสัมพันธ์ สี่เดือนนี้จะฮ็อตมาก
สำหรับการสอบของคุณใน สี่เดือนนี้ เชื่อมั่นในการตัดสินใจของคุณได้ ว่าคุณตัดสินใจได้ดีเยี่ยมมาก และโอกาสที่คุณจะได้บินไปไกล หรือเรียนในต่างถิ่นจะสำเร็จแน่นอน สำหรับนักกีฬา หรือว่าคนที่มีความสามารถพิเศษ เลือกเส้นทางของอนาคตตัวเองให้ชัดเจนด้วยนะครับ... เพราะชอบทำตามเพื่อนทำให้เสียโอกาสทองในชีวิตไปได้
ในสี่เดือนนี้การงานจะสนุก หนักมากขึ้น แต่สะใจคนที่ชอบทำงานอย่างคุณ หากรับราชการ หรือเป็นนักการเมือง เลือกคนใกล้ชิดให้ดูดีๆ บริวารหรือคนใกล้ชิด ให้ระวังในสี่เดือนนี้หากไม่ตัดขาดบ้าง คุณนั้นแหละจะตกเป็นจำเลยสังคม
การค้าและธุรกิจ กำลังดำเนินไปอย่างดี ที่ขยายก็สำเร็จ มีโอกาสได้รับโบนัส หรือว่าเจ้านายให้เงินโบนัสพิเศษ
คุณจะยุ่งเรื่องเกี่ยวกับการจัดบ้าน จัดที่ทำงาน หรือการปรับองค์กร หน่วยงานของคุณ ให้คุณมั่นใจและก้าวหน้าต่อไป อย่าหยุดยั้ง...
ความรักและคู่ครอง…..
ปัญหามาจากตัวคุณเอง...นิ่งแล้วมีสติ คิดแบบ อย่าเอาตัวเองเป็นหลัก เอาใจเขาใส่ใจเราบ้างนะครับ จะทำให้คุณเข้าใจเรื่องความรักและชีวิตครอบครัวมากขึ ้น เพราะทุกอย่างไม่ใช่ว่าจะปรับแค่ปาก แต่ต้องปรับปรุงตัวอย่างให้เห็นปรากฏด้วย จึงจะทำให้เกิดความเชื่อมั่นต่อกัน
ที่ผ่านมา จิตใจคุณชอบติดภาพของอดีต ทำให้เกิดแต่ความละแวง และความทุกข์ทับถมมากขึ้น ให้ใช้โอกาสนี้ ทบทวนว่าจะให้หัวใจจมอยู่กับความทุกข์ในอดีต หรือหวาดกลัวแต่สิ่งที่อดีตมันผ่านไปแล้ว อยู่อย่างงี้หรือเปล่า หากเป็นเช่นนั้นก็แสดงว่า ความรักและครอบครัวของคุณ ไม่มีวันจะสงบและมีความสุขจริงๆได้เลย เพราะแม้แต่ตัวคุณเอง ใจคุณเอง ก็ยังละแวง หรือหวาดกลัว แล้วอย่างงี้มันจะมีความสุขได้อย่างไรครับ..คิดดูซิค รับ
คนเราต้องพบเจออะไรหลายอย่าง ทั้งสมหวัง ทั้งผิดหวัง หรือมีความสุขสดชื่นบ้างและมีความทรงจำที่เจ็บปวดบ้า งในทุกช่วงของชีวิตอย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้ว คุณคิดว่าคุณนึกถึงแล้วเจ็บปวด ก็อย่าไปคิดหมกหมุ่นกับมันอีกจะดีกว่านะครับ
เพราะความทุกข์หรือบาดแผลในอดีต หากคุณเอากลับมาคิดอยู่ทุกห้วงเวลา...คุณก็จะเป็นคนท ี่ไม่ยอมให้โอกาสตัวเองมีชีวิตใหม่ ให้โอกาสตัวเองเพื่อเริ่มต้นใหม่กับเรื่องความรักและ ครอบครัวซักที แน่นอนในที่สุด คุณก็พบกับความทุกข์และจมอยู่กับมันตลอดชีวิต...ต้อง ตัดสินใจ เพื่อตัวเองให้ได้นะ...ยิ่งในสี่เดือนนี้ เหมาะมากสำหรับทุกเรื่อง
ศัตรูหรือคนที่คอยจ้องทำลายคุณ ไม่ว่าทางด้านจิตใจ หรือก่อกวนคุณก็ตาม คุณสนใจมันมาก มันก็กลายเป็นสิ่งสำคัญ หากต้องการวิงวอนให้มันจบเรื่องกันไป ก็ขอทำนายได้เลยว่ามันเป็นเรื่องยากมาก เพราะว่าในโลกแห่งสัจธรรม คุณต้องยอมรับว่ามีคนรักย่อมจะมีคนชังแน่นอน หากให้ฝืนธรรมชาติ และสัจธรรมมันย่อมเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนครับ
....ดูเหมือนว่าเรื่องของครอบครัวและความรักของคุณ เป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดในสี่เดือนนี้ พลังแห่งความเข้าใจกัน จะมาจากการหันหน้าอย่างจริงใจเข้าหากันนะครับ
ท่านที่คิดว่าจะแต่งงาน หรือว่ากะมีงานมงคลของตัวเองในสี่เดือนนี้ นับว่าเป็นสามเดือนแห่งการแต่งงานมากสำหรับคุณเช่นกั นใน สี่เดือนนี้นะครับ
หนุ่มสาววัยรุ่น ความรักจะมีการคิดถึงกันมาก เพราะว่าคุณเจอกับสถานการณ์ที่ทำให้บังเกิดแรงคิดถึง ในความดีของคนที่คุณรักโดยฉับพลัน จะรู้สึกว่าเมื่อคุณขาดเขาวันไหน คุณจะรู้สึกว่ามันเหงา มันว้าเหว่ หรือว่าชีวิตเหมือนกับขาดสิ่งที่เติมเต็มทันที....นี ้แหละภาวะของการเข้าถึงคำว่า “ความรัก”แบบภาวะโลกเลิฟไง
ที่มีปากเสียงกัน หรือมีสงครามเงียบกัน และต่างคนต่างก็ทำประชดซึ่งกันและกัน มันก็แค่สะใจ แต่คุณกำลังไม่ได้แก้ปัญหาที่แท้จริงหรอกครับ...เพรา ะปัญหาที่แท้จริงก็คือ คุณทั้งสองยังแคร์และรักกันอยู่ แต่ต่างก็ปากแข็งและถือดี จึงทำให้มันยิ่งถลำลึก...หากรู้สึกตัวก็กลับใจเสีย
ระวังคนที่ไปแอบรักหรือมีความสนิท.. เนียนมากเกินกว่าเพื่อนสนิทกับคนที่มีเจ้าของ..ระวัง นะครับ เพราะว่าเจ้าของเค้าหวงยิ่งกว่าปานธนพรเสียอีก...ระว ังคุณจะเสียชื่อเสียง หรือว่าถูกตามอาละวาด อย่าประมาทนะครับ หลีกได้ต้องหลีกเสียก่อน สี่เดือนนี้อย่ายั่วยุอันตรายมาก
ที่วางแผนว่าจะเดินทางไปฮันนีมูน หรือว่าไปหาความสุขแบบโลกนี้มีเพียงคุณแค่สองคนก็ไปไ ด้แน่นอน ตามที่คุณวางแผนเอาไว้นะครับ
วัยรุ่นอย่าวุ่นกับเรื่องที่จะเล่นเกมส์กับความรักแบ บสนุกมากนัก เพราะมันเป็นเรื่องที่คุณจะเสียหายได้ และในที่สุดหากเล่นกับไฟมาก ระวังคุณจะเปลืองตัวมาก สี่เดือนนี้ระวังอย่าดริ้งซ์มากนะครับ...
สุขภาพและเคราะห์…
.คุณอาจจะมีบาดแผล เพราะว่าประมาทระวัง โดนของ
มีคม หรือมีดบาดโดยบังเอิญ แต่เคราะห์ร้ายหนักๆ ไม่มี
เดินทางหากต้องซิ่งมอเตอร์ไซด์ ระวังสิบล้อห้อตามเก็บ เตือนแล้วนะ
ระวัง.. อย่าหกล้มในช่วงสี่เดือนนี้...เพราะว่าดวงมันจะรักษา กันนานทีเดียว
ช่วงสี่เดือนนี้ควรจะทำบุญ หรือทำบุญใหญ่ เพื่อเสริมมงคลโชคดีให้ตัวเองจะดีมาก เพราะเป็นการรับลาภ หรือว่าเป็นการเสริมโชคลาภของตัวเอง
หากมีโอกาสคุณควรจะไปปล่อยนก ปล่อยปลา เป็นการอภัยทานบ้าง จะทำให้คุณโชคดีขึ้นเรื่องความรัก และความเข้าใจตัวเองมากขึ้น อยู่ในที่ที่ร่มเย็น ไม่วัด ก็ที่ประกอบพิธีทางศาสนาของคุณจะดีมาก
โดย: อ้อ [2 มิ.ย. 54 21:04] ( IP A:182.53.61.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   แมว วันที่ 20 วันเกิดวัฒนา จอยเค้าไปต่อกับวัฒนา3/9 ไงจ้ะ
โดย: เก่ง [2 มิ.ย. 54 23:02] ( IP A:58.8.131.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   จิ๋ม 6/3 ด้วยวันไหนน่ะ เอิ๊กๆๆ
โดย: จอย 10831 [3 มิ.ย. 54 9:25] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   แป็บเดียวเองก็จะ1ปีแล้วที่จัดวันเกิดกันน่ะ เร็วเนอะ
ขอให้หนุ่มๆสาวๆที่เกิดในเดือนนี้มีความสุขสุขภาพดีกันทั่วหน้าน่ะ
ขอมอบดอกไม้ในสวน ฮืมม ฮืมม ที่หอมอบอวลจากใจ

โดย: ส้ม [3 มิ.ย. 54 13:05] ( IP A:91.48.97.43 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   เดือนนี้เกิดกันมากนะครับ

ขอให้สุข๓พแจ็งแรงกันทุกคน ไม่มีโรคภัยเบียดเบียนครับ
โดย: หมู [4 มิ.ย. 54 8:51] ( IP A:101.108.117.221 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   สุขสันต์วันเกิดสำหรับเพื่อนๆ ที่เกิดในสัปดาห์นี้คะ
ขอคุณพระคุ้มครองให้เพื่อนสุข
ไม่มีทุกข์ ไร้โรค โศกห่างหาย
คิดสิ่งใด ให้สมปราถนา ทุกอย่างไป
มีโชคชัย มั่งคั่ง ตลอดกาลเทอญ

โดย: ปุ๊ก [6 มิ.ย. 54 8:59] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ ต้น ปุ๊กและเพื่อนๆทุกคนที่เกิดเดือนนี้
โดย: เจ๊เปา [7 มิ.ย. 54 8:18] ( IP A:223.206.122.115 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   สุขสันต์วันเกิดจ๊ะ เก่ง ปุ๊ก และเพื่อน ๆ ที่เกิดในเดือนนี้ มีความสุข สดชื่น และสุขภาพแข็งแรงนะ
โดย: อ้วน(ปิยะฉัตร) [7 มิ.ย. 54 19:50] ( IP A:49.49.42.231 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   สุขสันต์วันเกิดนะ จอย หนุ่มขึ้นอีก 1 ปีแล้วสินะ
โดย: อ้วน(ปิยะฉัตร) [7 มิ.ย. 54 19:52] ( IP A:49.49.42.231 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   สุขสันต์วันเกิด อาจารย์อุไรพรรณ และเพื่อนๆทุกๆคนนะครับ

โดย: วิจิตร [12 มิ.ย. 54 19:32] ( IP A:58.8.190.159 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   สุขสันต์วันเกิดนะปุ๊ก มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง จิตใจเบิกบาน การงานก้าวหน้ารุ่งเรืองน่ะครับ
โดย: จอย 10831 [14 มิ.ย. 54 7:53] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   สุขสันต์วันเกิดจ๊ะปุ๊ก สุขภาพแข็งแรง น่ารักตลอดไปน่ะจ๊ะ
โดย: เก่ง [14 มิ.ย. 54 8:38] ( IP A:110.49.244.212 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   ปุ๊ก.....

Happy Birthdayนะจ๊ะ. มีความสุขมากกกกกกกกกกกกกก. มากกกกกกกกกกกนะ
โดย: อุ้ย [14 มิ.ย. 54 8:48] ( IP A:124.122.7.25 X: )
ความคิดเห็นที่ 29
   ขอบคุณจ้า เพื่อนๆ
พรใดที่ให้มา ขอให้เพื่อนๆ ได้รับพรนั้นเป็น 100 เท่าจ้า
โดย: ปุ๊ก [14 มิ.ย. 54 10:47] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
   ขอให้เพื่อนปุ๊กมีความสุขสมหวังนะคร๊าบ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู

โดย: pui [14 มิ.ย. 54 11:05] ( IP A:110.171.18.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   ยัยจิ๋ม(สมพร 6/3 วันที่ 19 จ้า) สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า ด้วยน่ะจ๊ะ ขอให้สดใสร่าเริงสุดฤทธิ์สุดเดช อย่างนี้ตลอดไปน่ะครับ เพื่อนเลิฟ
โดย: จอย 10831 [14 มิ.ย. 54 11:08] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
   อ้าว 33 แล้วรึ
โดย: จอย [14 มิ.ย. 54 11:09] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
   ฟิ้วววววววววววววววว
โดย: จอย 10831 [14 มิ.ย. 54 11:09] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 34
   แฮปปี้เยิรด์เดย์จ้ะ สุขภาพแข็งแรง การงานเจรฺิญก้าวหน้า
โดย: อ้วน3/1 [14 มิ.ย. 54 11:47] ( IP A:115.87.9.59 X: )
ความคิดเห็นที่ 35
   วันดีๆมีความสุขนะครับปุ๊ก
โดย: visit46@hotmail.com [14 มิ.ย. 54 20:32] ( IP A:202.91.19.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 36
   สวัสดีจ้า...
สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ เก่ง
ขอคุณพระคุ้มครองให้เพื่อนมีความสุข
สุขภาพแข็งแรง มั่นคง มั่งคั่ง
เจริญก้าวหน้า... และน่ารักอย่างนี้ตลอดไปเช่นกันจ้า

โดย: ปุ๊ก [15 มิ.ย. 54 8:59] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 37
   HBD เก่งขอให้มีความสุข สมหวัง และเก่งสมชื่อตลอดไปครับ
โดย: jj member [15 มิ.ย. 54 9:11] ( IP A:203.158.243.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 38
   ขอให้เก่ง มีความสุขสดชื่น และ สวย สวย สวย ตลอดไปนะจ๊ะ

Happy Birthday ja
โดย: อุ้ย [15 มิ.ย. 54 9:27] ( IP A:124.121.147.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 39
   สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ เก่ง (ก๊อปปุ๊กอ่ะ) มีความสุขหลายๆเด้อ

มีทุกข์ใดๆ ขอให้หายในบัดดล มีแต่สุขถาถม มาเต็มที่
ทั้งลาภยศสรรเสริญ มาเติมที ให้เธอมี แต่ความสุข ลืมทุกข์ไป...

มาปีนี้ อายุล่วงเข้าสี่สี่ เป็นเลขดี เลขเด็ด ควรจัดให้
ทั้งบนดิน ทั้งใต้ดิน อย่าช้าใย ใครจับได้ ใบนี้ โชคดีเอย...

55555+

แต่ถ้ากลัวหมอจอย ไม่แม่นก็กด ไปเขย่าเชียมชีเองล่ะกันน่ะ...

http://horoscope.sanook.com/play/seamsi/

โดย: จอย 10831 [15 มิ.ย. 54 9:28] ( IP A:124.122.228.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 40
   เอ.....วันนี้วันเกิดสาวคนไหนในรูนี้น่ะ
ขอให้เพื่อนสวยวันสวยคืน สวยเดือนสวยปี สวย แบบ44 แล้วก็ยังหยุดเธอไม่อยู่ สวยนาน และจ๋วยตลอดไปเทอญ

โดย: ส้ม [15 มิ.ย. 54 11:27] ( IP A:91.48.50.238 X: )
ความคิดเห็นที่ 41
   เอ...แล้วจะหาไรให้เพื่อนดีน่ะ
โดย: ส้ม [15 มิ.ย. 54 11:29] ( IP A:91.48.50.238 X: )
ความคิดเห็นที่ 42
   เก่งจ๊า คนสวยต้องคู่กะดอกไม้สวยน่ะ

โดย: ส้ม [15 มิ.ย. 54 11:30] ( IP A:91.48.50.238 X: )
ความคิดเห็นที่ 43
   คห.นี้ ใครอย่าแตะ ขอมอบให้สาวเก่ง
โดย: ส้มให้เก่งน่ะ [15 มิ.ย. 54 11:31] ( IP A:91.48.50.238 X: )
ความคิดเห็นที่ 44
   อ้าว.. เก่งครบ 44 เหรอ เราย่างเข้า 44 อะ...
น่าจะย่างเข้า 44 จริงมะเก่ง...
โดย: ปุ๊ก [15 มิ.ย. 54 13:54] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 45
   HBD มีความสวย เอ้ย!ตวามสุขมากๆนะครับ
โดย: visit46@hotmail.com [15 มิ.ย. 54 19:33] ( IP A:1.46.193.141 X: )
ความคิดเห็นที่ 46
   คุณอัจฉรา
โดย: visit46@hotmail.com [15 มิ.ย. 54 19:34] ( IP A:1.46.193.141 X: )
ความคิดเห็นที่ 47
   สุขสันต์วันเกิดจร้าสาวเก่ง ขอให้มีความสุขคร๊าบ
โดย: pui [15 มิ.ย. 54 21:42] ( IP A:110.171.18.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 48
   พรใด พรดีๆ ที่เพื่อนๆๆๆๆๆๆๆๆ มอบให้ ขอใ้ห้คืนกลับผู้ให้เช่นกันนะค่ะ
ขอบคุณทุกท่านที่ได้ให้กำลังใจและคำอวยพร ดังนี้
1.ที่โทรมาอวยพร
2.ส่ง SMS มาทักทายและอวยพร
3.โพส HBD บน Facebook , Email and Joojoop
สำหรับโทรที่ไม่รับต้องขออภัยเพราะงานเข้าท้้งประชุม อบรม และเด็กใหม่ค่ะ
ขอบคุณจากใจอีกครั้ง เพราะปลื้มปิติกับการสละเวลามาอวยพรค่ะ
โดย: เก่ง [15 มิ.ย. 54 23:51] ( IP A:58.8.120.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 49
   ปล.มิได้สละเวลามาเลย คนจ๋วยเกิดทั้งที ตั้งใจมาอวยพรค่ะ
ปล.วันนี้มีใครเกิดอีกรึเปล่าเนี่ย ถ้าไม่มี พรุ่งนี้เข้ามาใหม่น่ะ
โดย: ส้ม [16 มิ.ย. 54 11:57] ( IP A:91.48.122.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 50
   ตกลงมีใครเกิดวันนี้มั้ยคับ ปรากฏตัวด้วยจ้า
โดย: จอย 10831 [16 มิ.ย. 54 12:37] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 51
   ็ฺHBD ครูต้น มีความสุข และคิดสิ่งใดทำอะไรขอให้สมปราถนานะจ้ะ
โดย: เก่ง [17 มิ.ย. 54] ( IP A:58.8.216.231 X: )
ความคิดเห็นที่ 52
   สุขสันต์วันเกิด ครับครูต้น ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง พบเจิแต่สิ่งที่ดีๆน่ะครับ

โดย: จอย 10831 [17 มิ.ย. 54 8:49] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 53
   สุขสันต์วันเกิดจ้า ครูต้น... สุข สมหวัง แข็งแรง มั่นคง มั่งคั่ง เด้อจ้า

โดย: ปุ๊ก [17 มิ.ย. 54 9:14] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 54
   55 ขอให้เป็นของขวัญกับ ครูต้นนะค่ะ
โดย: ครูต้น [17 มิ.ย. 54 9:24] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 55
   สุขสันต์วันเกิดเว้ย ครูต้น
โดย: pui [17 มิ.ย. 54 21:46] ( IP A:171.98.106.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 56
   มีความสุขมากๆเท่าที่อยากจะมีครับเพื่อนๆทุกท่านที่เกิดในเดือนนี้...ป็อบ นวลจันทร์
โดย: ป็อบ 10783 [18 มิ.ย. 54 21:11] ( IP A:14.207.19.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 58
   สุขสันต์วันเกิดครับอ.วัฒนา(3/9) ขอให้มีความสุขพอดีพอดี
มีสุขภาพแข็งแรง คิดทำการสิ่งใดขอให้สำเร็จดังปรารถนาน่ะครับ

โดย: จอย [20 มิ.ย. 54 1:36] ( IP A:124.121.201.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 59
   เก็บเอาดาว บนท้องฟ้า มาใส่กล่อง
ดึงเอารุ้งมาคาดคล้อง กล่องของขวัญ
ฝากกระต่าย ตัวน้อย บนดวงจันทร์
บอกกับเธอ ว่าสุขสันต์ วันเกิดเอย...
โดย: เก่ง [20 มิ.ย. 54 9:58] ( IP A:119.31.126.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 60
   สุขสันต์วันเกิดนะ อ.วัฒนา...
สุข สมหวัง ไม่เจ็บไม่จน จ้า

โดย: ปุ๊ก [20 มิ.ย. 54 10:08] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 61
   ขอบคุณทุก ๆ คำอวยพรครับ พรใดที่ให้มาจงกลับสู่ท่านทั้งหลายที่อวยพรครับ
โดย: วัฒนา [20 มิ.ย. 54 11:02] ( IP A:203.158.243.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 62
   ขอให้อาจารย์วัฒนามีความสุขมากๆนะครับ สุขสันต์วันเกิดคร๊าบ

โดย: pui [20 มิ.ย. 54 20:56] ( IP A:171.98.106.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 63
   สุขสันต์วันเกิด มนุษย์จอมพลังจอย .. ขอให้มีความสุขสดชื่น

โดย: pui [21 มิ.ย. 54 1:19] ( IP A:171.98.106.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 64
   Joy,have a Happy Birthday , request have strong health , there is the progress in the work and have one’s hopes fulfilled for what , wish every the points ,

จอยสุขสันต์วันเกิดน่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและสมหวังในสิ่งที่ปราถนาทุกประการ
โดย: เก่ง [21 มิ.ย. 54 6:29] ( IP A:115.87.231.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 65
   วันเกิดใกล้ๆกันเลย ปุ๊ก 14 เก่ง 15 วัฒนา 20 และ จอย 21
ขอให้รวยๆกันถ้วนหน้านะค่ะ
ขอบคุณเพื่อนๆที่อวยพร และให้พรที่ดีกลับคืนเพื่อนๆเช่นกันค่ะ
โดย: เก่ง [21 มิ.ย. 54 6:32] ( IP A:115.87.231.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 66
   วันนี้วันเกิดจอย..ขอให้เพื่อนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงเป็นที่รักของคนรอบข้างและเพื่อน ๆ ตลอดไปนะ
โดย: เจ๊หน่อย [21 มิ.ย. 54 7:38] ( IP A:182.53.71.185 X: )
ความคิดเห็นที่ 67
   ขอบคุณสำหรับคำอวยพรทุกคนขอให้พรดังกล่าวกลับสู่ท่านคิดหวีงสิ่งใดขอให้สมหวังดังใจคิดทุกท่านครับ
สุขสันต์วันเกิดจอย (3/4,6/3)ขอให้ประสพความสำเร็จหน้าที่การงานตลอดไปครับ
โดย: วัฒนา [21 มิ.ย. 54 8:30] ( IP A:203.158.243.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 68
   คุณจอย.....มีฟามสุขมาก มากนะเพื่อน......ได้ท่องเที่ยวไปเรื่อยตามปรารถนากับรถคู่ชีพ.......
โดย: อุ้ย [21 มิ.ย. 54 8:32] ( IP A:124.121.148.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 69
   สุขสันต์วันเกิดจ้า ... จอย..

ขอให้เพื่อนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่จน เฮงๆ รวยๆ เด้อจ้า

โดย: ปุ๊ก [21 มิ.ย. 54 9:07] ( IP A:119.46.182.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 70
   อ่ะ...เพื่อน ครายเกิดวันนี้มารับขนมจากเยอรมันไปเร๊ว
ปล.ขอให้เพื่อนคงความหน้าเด็กไว้เหมือนเดิมเป๊ะเลยน่ะ

โดย: ส้ม [21 มิ.ย. 54 12:02] ( IP A:91.48.125.107 X: )
ความคิดเห็นที่ 71
   แฮปปี้เบิร์ดเดย์ นายจอย จอมใจจอมนาง ขอให้หล่อระเบิดระเบ้อไปเรื่อยๆ
โดย: แมว [21 มิ.ย. 54 12:56] ( IP A:61.90.32.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 72
   ขอบพระคุณครับเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน
ขอให้พรใดๆที่เพื่อนให้มานั้นกลับไปให้เพื่อนๆ เช่นกัน

โดย: จอย [21 มิ.ย. 54 17:43] ( IP A:124.121.195.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 73
   ดีใจกระทู้กลับมาครับ
โดย: jj member20 [23 มิ.ย. 54 14:10] ( IP A:202.44.130.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 74
   เย้ เย้ เย้
โดย: จอย 10831 [23 มิ.ย. 54 14:55] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 75
   สุขสันต์วันเกิดเพื่อนๆที่เกิดเดือนนี้ ทั้งรู้จักและไม่รู้ทุกคนนะค่ะ ขอให้รวยยยยยยยยย เฮงงงงงงงงง กันทั่วหน้า เรา 3/12
โดย: ปานจิตร์ [24 มิ.ย. 54 17:28] ( IP A:61.90.38.116 X: )
ความคิดเห็นที่ 76
   เย้ เย้ เย้
โดย: ส้ม [24 มิ.ย. 54 20:28] ( IP A:91.48.74.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 77
   ไม่ทันจังหวัดที่ 77 เสร็จสาวเยอร อีกแล้วครับทาน
แล้วเย้ เย้ เย้ ดีใจคนละเหตุผลนะ้จ้ะ
โดย: ่เก่ง [25 มิ.ย. 54 10:21] ( IP A:58.8.180.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 78
   ขอบคุณค่ะปานจิตร์ 3/12 รีบมารับคำอวยพร "รวยๆๆๆๆๆๆ"ค่ะ
โดย: เก่ง [25 มิ.ย. 54 10:23] ( IP A:58.8.180.140 X: )
ความคิดเห็นที่ 79
   วันนี้วันเกิดเพื่อนกบ/หลิม ห้อง ม.6/6 (นายวรพจน์ ล้อมลิ้ม หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีพังงา)

สุขสันต์วันเกิดน่ะครับ
ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข้งแรงน่ะเพื่อน
คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนา พบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตครับท่านๆๆๆๆๆ

โดย: จอย 10831 [29 มิ.ย. 54 9:44] ( IP A:202.60.203.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 80
   เฮ้ยเคยเต๊ะบอลปาสติกด้วยกันจำได้..สุขสันต์วันเกิดเพื่อนกบ
อุทยานมีเขื่อนลมแรงมั๊ย เอาวินด์เซิร์ฟไปบินได้เปล่าครับหัวหน้าฯ

โดย: pui [29 มิ.ย. 54 10:14] ( IP A:171.98.106.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 81
   เฮ้ย...เคยเดินสวนกันที่หว.น่ะจำได้ สุขสันต์วันเกิดน่ะท่านหัวหน้าอุทยาน
ถ้ามีโอกาสแล้วจะไปเที่ยวบ้าง
โดย: ส้ม [29 มิ.ย. 54 11:48] ( IP A:91.48.77.7 X: )
ความคิดเห็นที่ 82
   เอ้าใครคุ้นหน้าเข้ามาเฮ้ย..ปี้เบิร์ดเดย์กันหน่อยเร็ววววว!!!!
โดย: pui [29 มิ.ย. 54 12:54] ( IP A:171.98.106.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 83
   555++ส้มก็เนียนได้ใจนะเนี่ย...เอิ๊กๆๆ
สุขสันต์วันเกิดนะทิดกบ...เพื่อน 3/5
ขอให้เพื่อนเจริญๆ ..สุขภาพแข็งแรง...ให้ร่ำให้รวยนะจ๊ะ
โดย: อ้อ [29 มิ.ย. 54 14:58] ( IP A:202.12.118.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 84
   ขอบคุณมากๆเลยครับ ชาวหอวังทุกท่าน ดูดวงแม่นใช้ได้ครับ
โดย: - [29 มิ.ย. 54 16:56] ( IP A:118.175.207.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 85
   ผมเกิดหลังสุดครับ 29 มิย.
โดย: กบ [29 มิ.ย. 54 16:57] ( IP A:118.175.207.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 86
   จอยเอารูปมาจากไหนครับ
โดย: กบ [29 มิ.ย. 54 17:20] ( IP A:118.175.207.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 87
   สุขสันต์วันเกิดค่ะท่านกบ มีความสุขเยอะๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ
โดย: แมว [29 มิ.ย. 54 19:17] ( IP A:61.90.41.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 88
   เอามาจาก FB ไงครับท่าน
โดย: จอย 10831 [29 มิ.ย. 54 19:42] ( IP A:124.122.29.221 X: )
ความคิดเห็นที่ 89
   จำกูได้มั๊ยกบ สวนแข้งกันบ่อยๆไม่ยอมกันหรอกพวกศูนย์หน้าซัดแหลก บอลไม่แตกไม่เลิก ยินดีกับเพื่อนด้วยนะสำหรับหน้าที่ ที่สำคัญรักษาธรรมชาติที่นับวันต้องรักษาไว้เน้อ เชียร์ๆๆๆๆๆๆ

โดย: pui [29 มิ.ย. 54 21:54] ( IP A:171.98.106.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 90
   HBD จ้ะกบ มีความสุขสมหวัง ดังปรารถนา การงานก้าวหน้าตลอดไปค่ะ

ว่าแต่กบ เกาะตาชัย สวยมากเลยน่าไปมาก แนะนำด้วยสิจ้ะ (ไปถามในFB)
โดย: เก่ง [29 มิ.ย. 54 23:20] ( IP A:58.8.110.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 91
   เกาะตาชัย คืออารัย อาจเป็นทริป ปีหน้ารึเปล่าหนอเพื่อนส้ม
โดย: pui [29 มิ.ย. 54 23:48] ( IP A:171.98.106.85 X: )
* ขณะนี้พี้นที่เต็ม ไม่สามารถโพสต์กระทู้เพิ่มได้ *

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน