สบู่ลูกประดู่ ( เจ้าเก่า )---> ยิ่งใช้ยิ่งชอบ หน้าผ่องขึ้น ตัวผ่องขึ้น ดูมีเลือดฝาด ถูกใจที่สุด
   
ได้ลองสั่งซื้อ สบู่ลูกประดู่ สูตร 1 ไปใช้ดูค่ะ ตอนแรกก็ยังกล้ากล้ากลัวกลัวอยู่ว่าจะใช้ได้ไหม เพราะเดิมเป็นคนที่แพ้ง่ายมากมากและแบบสุดสุดด้วย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า ที่เค้าว่าดีว่าเลิศ ราคาแพงแพง ก็ใช้มาหลากหลายก็ยังแพ้ ขึ้นเป็นผื่นแดง คันแบบสุดสุด บางทีตาบวมก็มีต้องไปหาคุณหมอโดยด่วน บอกเลยว่าเข็ด
ตัวก็เหมือนกันหากเกิดอาการแพ้ก็ผื่นแดง และก็คันแสนคัน บางครั้งถึงกับลอกเลยก็มี ปวดแสบปวดร้อนสุดสุด กว่าจะรักษาหายทรมานใจจริงจริง


เข้ามาบ้านคุณกัญ ลองอ่านรีวิวที่ลูกค้าคุณกัญโพสกันเข้ามา และดูส่วนประกอบของสบู่ที่มีแต่สมุนไพร พิจารณาอยู่พักใหญ่ เลยตัดสินใจสั่งมาลองดูก่อน 2 ก้อน


พอได้รับสินค้าลองเลยค่ะ (ไม่รอช้า เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน) ฟอกหน้า(ทิ้งไว้พักหนึ่งแล้วค่อยล้างออกด้วยนะ กล้ามาก) ฟอกตัวทั่วเลย พอเสร็จ...ตัวลื่นแต่รู้สึกสะอาดดี ไม่ทาครีมอะไรต่อ ท้าพิสูจน์กันเลย รุ่งเช้าดู...ฮุฮุ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขอย้ำ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น...แม้แต่น้อยนิด เฮเฮ ไชโย ใช้กับเค้าได้ด้วยอะ


ผ่านไปก้อนแรก ที่บางท่านว่าใช้แล้วผิวแห้ง ของเราไม่แห้งเลยแถมยังดูชุ่มชื้นขึ้นด้วย และรู้สึกว่าผิวเนียนขึ้นมาก ใบหน้าที่เดิมไม่ค่อยเรียบเป็นผดเม็ดเล็กๆ เม็ดผดก็น้อยลง ตามตัว ตามแขนผิวก็เกลี้ยงขึ้นเนียนขึ้น มือลูบไปนี้ลื่นมือ ขาจากที่ก่อนลายลายแห้งแห้งไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ เด๋วนี้มันเวิร์คมากมันชุ่มชื้นขึ้น


เข้าก้อน 2 ยิ่งใช้ยิ่งชอบ หน้าผ่องขึ้น ตัวผ่องขึ้น ขอบอกว่าเป็นคนผิวเหลือง พอถ้าขาวขึ้นมันจะดูซีดซีด แต่นี้มันผ่องค่ะผ่อง ดูมีเลือดฝาด ถูกใจถูกใจที่สุดเลยค่ะ เลยต้องขอใช้ต่อ


ข้อความทั้งหมดที่บรรยายมาข้างต้นเป็นประสบการณ์จริงที่ได้ลองใช้เองกับตัวเอง และไม่ได้เสริมเติมแต่งเพื่อการโฆษณาใดทั้งสิ้น
ของเค้าดีจริงจนเก็บไว้คนเดียวไม่ไหว ต้องระบายกันหน่อย...


.

โดย: เจ้าบ้าน [10 พ.ค. 54 9:57] ( IP A:182.232.114.207 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน