สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> เมื่อลูกค้าสั่งไปใช้ที่ต่างประเทศแล้ว ติดใจ อย่างนี้ต้องบอกต่อ
   

ดิฉันเคยสั่งซื้อสบู่มาใช้ เมื่อประมาณครึ่งเดือนที่ผ่านมา แต่เพื่อนเพิ่งจะเอามาให้ เนื่องจากดิฉันอยู่เดนมาร์กค่ะ เพิ่งได้ของเมื่อวันเสาร์นี่เอง และได้เริ่มใช้วันนั้นเลย ผลที่คิดว่าได้มาก็คือ รู้สึกว่า ตอนเช้าตื่นนอนมา รู้สึกหน้าเนียน ๆ จริง ๆ นะคะ ไม่ได้คิดไปเอง ลูกสาวก็เอาไปใช้พร้อมกัน และบอกว่ารู้สึกดี ผิวหน้าดี รู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างโฟมที่เคยใช้ กับสบู่ที่เพิ่งจะลองใช้ค่ะ

ดิฉันสั่งมา 6 ก้อน ให้คนหิ้วมาไป 2 ก้อน เป็นค่าน้ำใจ และ อีก 2 ก้อนให้ลูกสาววัยรุ่น 2 คนเอาไปใช้ อีกคนเป็นลูกครึ่งไทยเดนมาร์ก อีกคนไทยแท้ คนที่เป็นลูกครึ่งเค้าก็บอกว่า ใช้ดีมาก (นี่ขนาดเพิ่งจะใช้ได้วันเดียว 2-3 ครั้งเองนะคะ) มันก็แปลกดี ที่ทำไมเพิ่งเริ่มใช้ แต่ก็รู้สึกว่ามันมีความแตกต่างจากทีเคยใช้โฟมล้างหน้าอื่น ๆ ตอนแรกไปอ่านในกระทู้ หรือ รีวิว หลังใช้ ของลูกค้าของคุณกัญ ดิฉันก็ยังไม่เชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็เลยลองสั่งมาใช้แค่นี้ก่อน ตอนนี้เหลือที่ตัวยังไม่ได้แกะ แค่ 2 ก้อน แต่ดิฉันจะส่งไปให้พี่สาวที่มีปัญหาเรื่องฝ้าอย่างมาก (ดำเลยล่ะ) จะส่งไปให้ 1 ก้อนก่อน ถ้าเค้าใช้ดี เค้าบอกว่าจะให้ดิฉันสั่งมาขายที่นี่ และเค้าจะเป็นคนรับหน้าที่พรีเซ็นต์ที่ตลาดฮอลแลนด์เอง

ดิฉันเลยสนใจไอเดียนี้ ไม่ทราบว่าคุณกัญเคยส่งสบู่มายุโรปบ้างมั้ยคะ และเคยส่งมาครั้งละกี่ก้อน ค่าส่งเท่าไร และ เคยโดนยึดปลายทาง หรือ เสียภาษีบ้างมั้ยคะ (อันนี้คนซื้อเสียค่ะ)

ตอนนี้ดิฉันกลัวว่าสบู่ที่ดิฉันมีใช้อยู่แค่ 2 ก้อนจะไม่พอ และเห็นคุณกัญมีโปรลดราคา และอีกทั้งมีเพื่อนเพิ่งเดินทางไปเมืองไทย และจะกลับมาวันที่ 8 นี้ ดิฉันเลยขอสั่งซื้อสบู่ และ ยาทาส้นเท้าแตก ด้วย ดังนี้ค่ะ

สบู่สูตร 1 20 ก้อน
ยาทาส้นเท้าแตก 2 ขวด


ปล. ดิฉันสนใจจะสั่งซื้อสบู่และส่งมาที่เดนมาร์กในครั้งต่อไป นะค่ะ 20 ก้อนนี้ ดิฉันจะลองมาขายด้วยค่ะ เพราะดิฉันเชื่อมั่นในคุณภาพของสบู่ลูกประดู่ของคุณ อย่างไม่ต้องมีข้อสงสัยแล้วค่ะ

โดย: เจ้าบ้าน [3 ส.ค. 54 14:15] ( IP A:49.229.104.196 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    เมื่อกัญเมล์ไปขออนุญาตลงข้อความในเวปบอร์ดได้ค่ะ คุณกัญนำข้อความของพิณไปลงได้ค่ะ คนอื่น ๆ จะได้รู้สรรพคุณของสบู่ลูกประดู่ว่ามันมีคุณภาพจริง ๆ ไม่ได้มา Fake ข้อความลงในเวปบอร์ด เหมือนบางเวปที่ขายของ (เพราะบางทีพิณแอบไปเช็คไอพีเครื่องของคนที่มาอวยในเวปบางเวป ดันไปเจ๊อะกับชื่อนามสกุลเดียวกัน และไอพีเดียวกัน)

หรือคุณกัญจะช่วยประกาศให้พิณไปเลยก็ได้ว่า "พิณรับของคุณกัญมาขายที่เดนมาร์ก เข้าไปดูในเวป ladyinter ได้ค่ะ ที่ห้องเปิดท้ายขายของ พิณจะรับมาขายจริง ๆ ไม่อยากให้พิณรู้คนเดียว อยากให้คนอื่น ๆ ได้รู้และได้ใช้ด้วย (และพิณได้เงินค่าขนมลูกด้วย 555+++) เพราะวันนี้ใช้สบู่มาเป็นวันที่ 3 แล้ว รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นจริง ๆ ไม่ได้โม้และอวยเกินจริงเลย.


โดย: เจ้าบ้าน [3 ส.ค. 54 14:17] ( IP A:49.229.104.196 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน