สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> ของกัญทั้งดี+ถูก / ทาครีม ลงแป้งเด็ก ก็หน้านวลแล้ว
   

มาสั่งสบู่เพิ่มค่ะ เมื่อเดือน 6 ได้ทดลองสั่งสบู่ และ โลชั่นทาส้นเท้าแตกมาใช้ อย่างละ 2 ค่ะ

ปรากฏว่าได้ทาโลชั่นที่ส้นเท้าที่แตกอยู่แล้ว เป็นเวลาประมาณ 7 วัน และใส่ถุงเท้าไว้ตอนนอนด้วย และยังท้าให้ลูก ๆ ดูไว้ว่าอีก 7 วัน เท้าม่าม๊า จะไม่แตกแล้วนะ

ปรากฎว่า ครบ 7 วัน เท้าดีขึ้นมาก แต่ก่อนตอนถอดถุงเท้าจะมีเสียงดังเหมือนมีอะไรติดมาด้วย เดี๋ยวนี้ ถอดออกแบบ ไม่มีเสียงแล้วอ่ะค่ะ ยังเอาเท้าโชว์ลูกเลย ลูกร้อง โอโห! เนียนเรียบเรยค่ะ


ตอนนี้ก็เลยเอาโลชั่นมาทาขาให้ลูกสาว ลูกสาวขาแห้ง ดูแล้วเหมือน ผิวยีราฟ เลยค่ะ ตอนนี้ ดีขึ้นมาก ๆ ค๊า เห็นขวดเล็ก ๆอย่างนั้น ใช้ไม่หมดขวดหรอก ก็เห็นผลแล้ว นี้ยังไม่ได้ใช้ขวดที่ 2 เลยค๊าส่วนสบู่ ก็ใช้กันทั้งครอบครัว ส่วนตัวใช้แล้วทาแป้งติดหน้าดี หน้าขาวขึ้น ช่วงแรก ๆ ที่ใช้จะแสบหน้า บริเวณโหนกแก้ม แต่หน้าไม่แดงนะค่ะ ก็เลยใช้ต่อไป เกือบหนึ่งอาทิตย์ก็หายแสบ ตอนนี้หน้าขาวขึ้น ก่อนออกจากบ้าน ทาครีมกันแดดแล้วลงแป้งเด็กต่อ หน้าเนียนเลยค่ะ จนตอนหลังแม่ของเพื่อนลูก ทักว่าวันนี้หน้านวลจัง เราก็จับหน้าแล้วบอกว่า จริงเหรอ (แอบดีใจอ่ะ) ทักทุกวันที่เจอเลยน่ะค่ะ (แสดงว่าไม่โกหกแน่ ๆ 55555 ) ตอนกลางคืน ล้างหน้าเสร็จแล้ว ทาครีมแล้ว ทาแป้งเด็ก ลูกสาวชอบมาจับแก้ม แล้วบอกว่า นิ่มจังเลย เดี๋ยวนี้ลูกสาวเลยเอาบ้างค่ะ เราดูว่าหน้าเค้าขาวขึ้นเยอะ แต่ก่อนดูคล้ำ ๆ ค่ะ เพราะชอบว่ายน้ำ


ส่วนลูกชายก็ใช้ แต่ก่อนหน้าจะเป็นด่าง ๆ อาจจะเป็นเพราะว่านอนน้ำลายไหลค่ะ เดี๋ยวนี้ หน้าขาวจนคุณพ่อยังทักเลย


ติดใจกันทั้งบ้านเลยค่ะ ไม่ต้องซื้อของแพงของที่มียี่ห้อดัง ๆ มาใช้ แต่อยากบอกว่า ของคุณกัญทั้งดีทั้งถูก อยู่แล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อให้ถูกกว่านี้อีกหรอกค่ะ จะเสี่ยงเป็นได้ของปลอมมากกว่า ไม่คุ้มหรอกค่ะ

ขอบคุณคุณกัญค่ะ ที่คิดดี และนำสิ่งดี ๆ มาสู่ผู้บริโภค อย่างพวกเราค่ะ

โดย: เจ้าบ้าน [8 ส.ค. 54 9:34] ( IP A:182.232.176.236 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    ครีมทาส้นเท้าแตก "แสงมุก"

ราคาขวดละ 45.- ค่ะ

สั่งซื้อร่วมกับสินค้าตัวอื่น ๆ ไม่คิดค่าจัดส่งเพิ่มเติม

มีคอมเมนท์จากลูกค้าอีกหลายท่าน แวะอ่านได้ห้อง ครีมแสงมุก ได้เลยค่ะ

https://www.kanyapha.com

ขอบคุณค่ะ

โดย: เจ้าบ้าน [8 ส.ค. 54 9:44] ( IP A:182.232.176.236 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน