สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> หน้าบริ้งมาก ขนคุดหายไป ขาลาย& สิวเสี้ยนหายไป แถมขาวขึ้นด้วย
   


ได้ของแล้วนะค๊า วันนี้เอง แต่อยากสอบถามอีกนิสนุง ตอนนี้สิวเสี้ยนนู๋เริ่มหายหมดแล้วๆ นู๋ก็ใช้ครีมสตอเบอรี่ที่ใช้อยู่ประจำควบคู่สบู่ประดู่ด้วย แบบว่าตอนนี้ หน้าบริ้งมาก แบบรู้ได้เลยว่ารอยแผลเป็นที่เคยแกะสิวก็ค่อยๆจางหายไปด้วย

เป็นเพราะครีมที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วก็น่าจะสบู่ประดู่ด้วย แต่อยากจะถามเพ่กัญว่า ถ้านู๋ใช้สบู่ตอนนี้ไม่แสบแล้ว ต้องฟอกวันเว้นวันอย่างที่เพ่ว่าอีกไหมค่ะที่หน้า แล้วถ้าไม่ได้ฟอกทุกวันสิวเสี้ยนมันจะขึ้นมาอีกหรือเปล่า

แอบสงสัย อ้อ... ขาลายอ่ะค่ะมันลดลงมากเลย หลังจากใช้ก้อนนี้ก้อนที่สาม ตอนนี้สั่งเพิ่มอีกหกก้อน ฮ่าๆ แล้วอยากทราบว่า จะใช้ถึงกี่ก้อนค่ะ ขาลายจึงจะหายเกลี้ยง อิอิ ถามเพ่ยาวเลย

เพราะว่าตอนนี้ เพิ่ลของนู๋สนใจสบู่ประดู่เพ่เพิ่มขึ้น เขารอนู๋ใช้อยู่ว่า มันจะได้ผลมากน้อยแค่ไหน ทั้งๆที่นู๋ก็บอกแล้วว่า มันเวริ์คน๊า จากที่แรกคิดว่าจะไม่เวิร์ค ต้องบอกก่อนว่า รู้จักสบู่ประดู่จาก google จริงๆ เพราะว่าเคยไปเลเซอร์ที่สถาบันเสริมความงามมาก่อน ก็ยังลดขาลายไม่ได้มากเท่านี้เลย แถมยังเจ็บตัวอีกต่างหาก ที่สำคัญเข้าร้านหมอทีแพงด้วยค่ะ ทำทีก็ต้องลงเป็นคอร์ส บวกกับขนคุดที่คุณหมอก็บอกว่ามันอาจจะไม่หาย แต่สบู่ประดู่ก็ช่วยให้ขนขุดของนู๋หายด้วยตรงหัวเข่า


แต่ทีประทับใจมากที่สุดนอกจากขาลดลายแล้ว ยังขาวขึ้นอีกต่างหาก มันได้ผลที่ตัว ก็เลยมาฟอกที่หน้า ไม่น่าเชื่อว่าผลมันจะดีขึ้นโดยไม่ต้องใช้เจลล้างหน้าที่ร้านหมออีก ผลพลอยได้คือสิวเสี้ยนหายหน้าก็เนียนขึ้นอีกต่างหาก แล้วเวลาเป็นสิวก็ไม่ต้องไปเจ็บตัวกดสิวที่ร้านหมออีกด้วย เพราะสบู่นี้มันเหมือนช่วยยับยั้งสิว นอกจากสิวเสี้ยน ยังสิวประเภทอื่นๆอีกด้วย ตอนนี้ไม่เปลี่ยนสบู่แล้วจ้า เพราะก้อนเดียวทรูอินวัน กันเลยทีเดียว ใช้ได้ทั้งตัวและทั้งหน้า


คอนเฟริมผลอีกทีสำหรับคนที่อยากจะลอง ว่าลองได้เลยน๊า มันได้ผลมากกว่าการที่คุณไปลงคอร์สทำหน้าขัดตัวแพงๆเสียอีก


.

โดย: เจ้าบ้าน [9 ส.ค. 54 10:58] ( IP A:49.230.160.113 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน