สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> ผดหัวหนองยุบลงใน 3 วัน // เท้าหายเหม็นด้วย
   

ได้ลองสบู่ชอบมากค่ะมาถูกช่วงจังหวะพอดีเลยค่ะช่วงที่เเพ้ครีมยี่ห้อหนึ่งหน้าเกิดผดผื่นหัวหนองเต็มหน้าเลยค่ะก็เอานี้ซะถูๆพอกไว้เเป๊ปหนึ่งเเล้วล้างออกเเสบๆนิดๆค่ะเเต่ก็หายไปเองจะบอกว่าผดหัวหนองยุบลงเหลือเชื่อใช้เเค่ 3 วันเองค่ะ


สุดยอดจริงๆค่ะสามีเเอบเเปลกใจว่าทำไมหายเร็วจังก็ตอบสามีว่าเพราะสบู่ก้อนเล็กๆนั้นไงที่เค้าส่งมาให้ทดลองใช้สามียังคงงงอยู่ว่าสบู่ก้อนเล็กนิดเดียวทำได้ไงก่อนหน้านี้ไม่กล้าที่จะออกไปใหนเพราะหน้าเห่อมากเพราะไม่เคยเห็นหน้าตนเองเป็นเเบบนี้


เเต่เมื่อวานตอนเย็นกล้าที่จะออกไปพบเพื่อนเพื่อชวนกันออกไปเต้นเเอโรบิคจะบอกว่าหน้าเริ่มปรับสภาพมาเหมือนเดิมเเล้วค่ะรอยเเผลที่เอาเล็บสะกิดหัวผดออกก็เริ่มลอกร่อนออกอย่างออ่นโยนตอนนี้กล้าที่จะมองกระจกเเบบไม่อารมณ์เสียเเล้วค่ะขอบคุณมากๆนะค่ะคุณกัญตอนนี้คุณสามีท้าลองค่ะกะจัดให้ซะคือได้รับผ่านมา4-5 วันเเล้วล่ะค่ะสบู่ใช้ดีมากๆๆๆเลยค่ะรอยบีบสิวที่ทิ้งรอยดำเอาไว้บาดใจเวลาส่องกระจกก็จางหายเเบบผลัดเซลผิวเเบบเห็นๆเลยอ่ะออกเป็นขุยๆอย่างไม่น่าเชื่อผดผื่นนี้ไม่มาให้เห็นอีกเลยเเอบเอาถูตัวฟองเยอะดีค่ะชำระร่างกายได้สะอาดมากๆ


ให้เเฟนฟอกเท้าทิ้งไว้สักพักเเปลกอ่ะเท้าหายเหม็นไม่มีกลิ่นอีกเลยประหยัดด้วยสเปร์ฉีดเท้าไม่ใช้เเล้วใช้สบู่อย่างเดียวช่วยค่าใช้จ่ายเยอะเลยค่ะกะว่าจะเอาไปให้พี่สาวต่างจังหวัดลองใช้ดูค่ะมีหวังต่อไปต้องได้สั่งใช้เป็นโหลเเน่เลยค่ะ


ขอบคุณนะค่ะที่ให้รู้จักสบู่ดีๆอย่างนี้ยังมีอยู่จริงเเละราคาก็ย่อมเยาว์ด้วย


.

โดย: เจ้าบ้าน [23 พ.ย. 54 14:10] ( IP A:49.228.135.28 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน