สบู่ลูกประดู่ & ครีมแสงมุก > ถ้าเป็นอย่างงี้ต่อไป...จะไม่ปล่อยแล้วนะคะ
   

อุตส่าห์ไว้ใจ สั่งสบู่ สูตร 1มาใช้ตั้ง 2 โหล+แสงมุก 2 ขวด

พี่กัญกล้าทำอย่างงี้กะครอบครัวบูมได้ไงค่ะ

พี่ทำให้ หลังของน้องสาวดีขึ้นได้ไง จากมีสิวหัวดำเม็ดเล็กยิบๆๆ ขึ้นเป็นจุดๆๆเต็มหลังและไหล่จางลง อย่างเห็นได้ชัด

ส่วนตัวบูมเองเป็นคนน้ำเหลืองไม่ดี โดนยุงกัดปุ๊ปจะคันแบบต้องเกากระชากเรยอ่ะค่ะ สักพักจะเป็นสีแดงและกลายเป็นจุดเลือดต่อมากลายเปนจุดดำๆ เรย น่าเกลียดสุดๆ

หลังจากมีสบู่พี่มาบูมเรยลองทำงี้ดู พอโดนยุงกัด (กัดแล้วมันจะเกาแบบอัตโนมัติไม่รุ้ตัว) พอมาดูอิกทีเริ่มจะเป็นสีแดงจุดเลือดแร้ว เรยรีบเข้าห้องน้ำ เอาสบู่ สูตร1 พอกทิ้งไว้ 5
นาที มันก็คันยิบๆ พอล้างออก เฮ่ย! รุ้สึกแปลกแหะ ไม่คันทวีคูณขึ้นอย่างเคย

เช้ามาอาบน้ำปกติ ไม่ทันสังเกตเพราะไม่คัน แต่นึกขึ้นได้ตอนเห็นยุงบินผ่าน เรยดูขาตัวเองเห้ย เป็น
จุดชมพูอ่อนๆๆใกล้จางซะงั้นเรยโทรเล่าให้อาฟัง โดยส่วนตัวอาของบูมจะชอบใช้สบู่จำพวกสมุนไพรเป็นประจำอยู่แล้ว

เค้าก็ไม่ใช้เรยทีเดียวนะคะ ด้วยความที่เหมือนกับว่า "ฉันไม่เชื่อ ว่าของยี่ห้ออื่นจะดีกว่าของที่ตนใช้(แต่แกเป็นชอบทดลอง จนกว่าจะหาสิ่งที่ดีี่สุดให้ตัวเอง)"

บูมเลยไม่เถียงอะไร แล้วบอก ลองใช้ดูแล้วกันเรยเอาให้ไป 1 กล่อง ผ่านไป 2 อาทิตย์ โทรมาทำเสียงต๊กใจๆๆๆ ไอเราก็นึกว่า มีใครเป็นอะไร แต่แกบอกว่า "บูมสบู่ที่บูมเอามาให้ใช้มันหมดแร้วนะ สั่งอีกเมื่อไหร่ เนี้ย!อาหายคันไปเรย ปกติไปเต้นแอโรบิค กลับมา
จะคันยิบๆๆเวลาเหงื่อออก และก็สิวผดที่หลัง เคยมีนิดๆอยู่ตลอด แต่นี่หายไปเรยย สั่งอิกแล้วบอกนะ"

อยากจะบอกว่าเรายังมีเหลืออยู่ แต่แอบงก 555 เพราะจะเอาไปขายให้เพื่อน เพราะตอนได้มาครั้งแรกตั้งใจจะทดสอบด้วยกัน ด้วยความที่ไม่ค่อยเชื่อรีวิว อิอิ เรยให้เพื่อนฟรีไป 1 ก้อน แล้วเริ่มใช้พร้อมกัน จากนั้นมา1เดือน

เพื่อนโทรมาถามว่า "มีสบู่อยู่อีกมั้ย" เราตอบว่าทำไมหรอ มันบอก "กุขอซื้อต่อสอง ก้อนสิ" บูมยิ้มเรยค่ะ ไม่ใช่ดีใจที่จะได้เงินน้า แต่แบบเราศึกษาข้อมูลมาแล้วอยากรู้ว่าจะดีจิงปาวเรยสั่งมาเยอะๆ ให้ได้ลองหลายๆคน ปรากฏคำตอบหน้าพอใจ มาก ถึง มากที่สุดค่ะ


เกือบลืม!!!! เจ้าครีมแสงมุก ครีมอะไรนี่

ทำให้แม่เค้านั่งลูบเท้าตัวเองได้เป็นวันๆ เพราะแม่ เป็นคนที่ผิวแห้งมาก ส้นเท้าแตกเป็นร่องเชียวล่ะ แม่ต้องใช้กรรไกรตัดเล็บตัดเนื้อร่องที่แตกๆๆ สงสารแม่มาก เหนผลรีวิวเยอะดีเรยลองดูก็ไม่เสียหาย สั่งมาเทส 2 ขวด โอ้วววววววววววว++แม่ยิ้มได้ค่ะ จากร่องๆแตกๆๆ เรียบขึ้น เนื้อขึ้นมาเติมเต็มร่อง

ปกติถ้าแม่ใส่ถุงเท้า ส้นเท้าที่แตกจะเกี่ยวผ้าออกมาเป็นเส้นๆ เลยนะค้ะ แต่นี่ เนื้อเนียนเป็นผิวเดียวกัน โดยส่วนตัว เท้ายังไม่แตก แต่ก็ทาป้องกัน อยากบอกว่า เช้ามาเดินกลับพื้นแล้วเหมือนลอยได้อ่ะ อาจดูเว่อร์นะค่ะ แต่ เรื่องจริง ถอดถุงเท้าจากที่ใส่นอนปุป เท้าสัมผัสพื้นแบบนุ่มมากกก

อยากบอกเห็นขวดเล็กงี้ แต่ 2 ขวดยังไม่หมดเรยนะจ้ะ

***แต่***อยากให้ช่วยพิจารณาเรื่องแพคเกตครีมแสงมุกหน่อยอ่าจ้ะ อยากให้มีจุกหรืออะไรที่ปิดรูไว้มั้ง อันนี้ กะไม่ถูกเรยแม่ก็ฝากบอกแค่เรื่องนี้เรื่องเด่วเหมือนกันค่ะ

****P.s. เรื่องของเจ้าสบู่ & ครีมแสงมุกนี่ยังไม่หมดนะค่ะ มีอีกเยอะ ถ้าให้พิมคงไม่ต้องทำอะไรกันพอดี ฮ่าๆ


(วันนี้อยากบอกว่า ของหมดลงแล้ว 555 ขอเพิ่มอิก 2 โหลนะจ้ะ และ แสงมุก 4 ขวด อิอิ )

โดย: เจ้าบ้าน [14 เม.ย. 55 16:22] ( IP A:49.229.44.173 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน